Chiêm Tinh

Sao Thổ nghịch hành năm 2021: Nghiệp quả từ tiền kiếp là tốt hay xấu?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sao Thổ nghịch hành năm 2021 bắt đầu từ ngày 23 tháng 5 ở 13 ° Bảo Bình và kết thúc vào ngày 10 tháng 10 ở 6 ° Bảo Bình.

Sao Thổ đi ngược về cơ bản là thời điểm tái cân bằng nghiệp quả. Những hành vi xấu từng xảy ra trước đây sẽ quay lại quật những người đó. Để xóa bỏ bớt điều này thì chỉ có làm việc chăm chỉ và nhận thức trách nhiệm đầy đủ mới có thể hoàn trả. Thông thường chúng ta biết nhiều về nghịch hành ở sao thủy nhiều hơn.

Tìm hiểu: Sao Thủy Nghịch hành là gì?

Saturn Retro năm 2021 sẽ vuông góc với Uranus – Sao Thiên Vương cho thấy hạn chế sự thay đổi và gián đoạn sự vật. Góc tam hợp trine giữa bộ ba Mặt trăng, sao Kim và North Nodes giúp vượt qua những thách thức trong đợt sao thổ nghịch hành này. Đây cũng là thời điểm mang hơi thở tâm linh khi những người yêu nhau từ tiền kiếp có thể gặp gỡ lại trong một mối quan hệ nhân duyên.

Sao Thổ nghịch hành 2021

Sao Thổ retrograde với chu kỳ xảy ra trong vòng hơn 12 tháng một lần, thời gian trong khoảng 4 tháng rưỡi, và kéo dài từ 6 hoặc 7 độ cung hoàng đạo. Sao Thổ trong lúc này sẽ cho thấy thời điểm mà nghiệp chướng quay lại và khi sao Thổ đi ngược dòng thì lượng nghiệp sẽ nhân đôi. Karma hay còn gọi là Nghiệp quả là một dạng năng lượng có thật. Với ảnh hưởng từ sao Thổ, thì nó cũng bị ràng buộc rất chặt chẽ với thời gian.

Sao Thổ nghịch hành năm 2021

Quá khứ, hiện tại và tương lai hòa dần thành một. Nếu trong quá khứ từng là người xấu thì với nhân duyên nào đó, một biến cố sẽ ấp tới đây để dạy cho bạn một bài học trước kia. Nếu trước đây bạn là người tốt, làm việc tốt thì thì nhân duyên lần này dường như thưởng cho bạn vì hành vi tốt đó. Với sao Thổ nghịch hành, nghiệp chướng lần này liên quan đến việc bạn đã có trách nhiệm như thế nào trong quá khứ với những hành vi của mình.

Sao Thổ Retro mang tới những giới hạn, hạn chế, lo lắng và sợ hãi. Trong những tháng gần đây thì việc sao Thổ đi ngược dòng, là lúc bạn sẽ phải giải quyết những nhiệm vụ và trách nhiệm vì nó ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tìm hiểu: Sao thổ và Chiron: Nghiệp quả tiền kiếp

Sao Thổ nghịch hành 2021 đề cao sự trách nhiệm, yêu cầu có thêm thời gian để kiểm tra và đảm bảo mọi thứ đang được làm đúng. Những bài học vì tính trách nhiệm trong cuộc sống trong lần này tuy khó nhưng khi đã thức tỉnh thì rất có giá trị.

Nói cách khác, nếu các hành vi tiêu cực của sao Thổ như buồn bã hoặc nhút nhát mà vượt quá tầm kiểm soát, thì phải thức tỉnh và nhận ra, thừa nhận vấn đề cố hữu đang tồn tại. Mọi thứ có thể vượt quá tầm kiểm soát đến mức phải có một sự can thiệp hoặc một sự kiện quyết liệt nào đó để giúp bạn thoát khỏi tình trạng trầm cảm hoặc cô lập trong lần này.

Sao Thổ nghịch hành năm 2021

Phương án đưa ra là giải quyết các vấn đề liên quan còn tồn động và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo. Tập trung và động lực nhằm hoàn thành mục tiêu, tăng năng suất để đạt được thành tích và sự công nhận.

Sao Thổ nghịch hành năm 2021

Saturn retro bắt đầu từ ngày 23 tháng 5 năm 2021, ở 13 ° 30 ′ Bảo Bình. Sao Thổ lần này tạo góc chiếu ảnh hưởng mạnh nhất là vuông góc với sao Thiên Vương, hành tinh có ảnh hưởng năng lượng lớn nhất trong năm 2021. Chúng ta có thể thấy thế giới vẫn đang mất kiểm soát vì dịch bệnh Covid vẫn đang hoành hành dữ dội.

Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương Mang tới nhiều thách thức mới mẻ. Tuy nhiên, sao Thổ trong năm 2021 cũng tọa một góc tam hợp 120 độ trine hài hòa với Mặt Trăng, Sao Kim và North Node. Đây cũng khi bộ tam hợp giúp chúng ta vượt qua năng lượng góc vuông giữa Thổ vuông và sao Thiên Vương tạo ra.

Sao Thổ nghịch hành năm 2021 và các góc chiếu

Sao Thổ vuông góc với Sao Thiên Vương (Uranus) đại diện cho các bài kiểm tra và thách thức. Đó là những thay đổi hạn chế khiến bạn thay đổi trước những khó khăn.

Sao Thổ nghịch hành năm 2021

Vì vậy, sao Thổ nghịch hành 2021 mang tới khó chịu, sự gia tăng căng thẳng với những thay đổi đột ngột. Nhưng với góc tam hợp như đã kể trên, bạn có thể sống cởi mở, kiên nhẫn và linh hoạt hơn. Những thách thức còn tồn tại có thể được biến thành cơ hội thách thức nhằm thoát khỏi những niềm tin, hành vi và tư duy tiêu cực, hạn chế và hạn chế đã cũ.

Quyền tự do và quyền cá nhân cũng bị hạn chế. Nếu nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn gây ra sự bí bứt, tốt hơn là nên tạo nên những cách thức mới để giảm tải.

Tốt nhất là không nên ép buộc thay đổi quá nhiều mà phải thích nghi với những điều kiện thay đổi. Đây không phải là lúc để chống lại sự thay đổi, cũng không phải là lúc để phản ứng thái quá. Cách thực hiện phải được cân nhắc kỹ lưỡng, có phương pháp, kiên nhẫn và từng bước làm cho tốt nhất.

Góc tam hợp làm giảm khó khăn của Sao Thổ nghịch hành năm 2021 ra sao?

Góc tam hợp của bộ ba Mặt Trăng, Sao Kim và North Node sẽ cho ra các giải pháp giảm bớt những vấn đề đó liên quan đến góc sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương.

Mặt Trăng tam hợp sao Thổ mang đến sự cân bằng trong cảm xúc, tính trách nhiệm và quyết tâm đạt được mục tiêu dài hạn được củng cố thêm. Sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau thúc đẩy một thuận lợi nhất định trong các mối quan hệ của bạn, đặc biệt giữa nam giới và cấp trên.

Những giá trị đến nhiều từ những người lớn tuổi, giàu kinh nghiệm như từ các nhà lãnh đạo gạo cội chả hạn. Thành tích và sự công nhận mang tới sự hài lòng, mãn nguyện và lòng tự trọng cao hơn.

Sao Thổ nghịch hành năm 2021

Sao Kim tam hợp sao Thổ làm củng cố thêm cho thứ tình yêu đích thực, lòng trung thành và sự cam kết. Một mối tình lãng mạn mới với một mối nhân duyên từ tiền kiếp có thể lâu dài, mang tính tri kỷ.

Các mối quan hệ hiện tại được gắn kết chặt chẽ hơn và ổn định hơn. Sự tôn trọng lẫn nhau và những cái nhìn tạo ra kết quả thực tế giúp bạn vượt qua mọi vấn đề khi sao Thổ nghịch hành năm 2021 vuông góc sao Thiên Vương. Mảng tài chính sẽ có thuận lợi.

Mặt trăng tam hợp sao Kim mang đến những cảm xúc dịu dàng và hài hòa trong tình yêu. Sự quyến rũ, vẻ đẹp và sự nổi tiếng ngày càng tăng trong giai đoạn SAturn retro này nên tốt cho việc hẹn hò và kết bạn. Các mối tình tình chân thành, trung thực còn tình dục thì thân mật, lãng mạn và thú vị hơn. Những lĩnh vực liên quan đến cái đẹp sẽ rực rỡ hơn trong thời gian này.

Sao Thổ tam hợp North Node có thể giúp loại bỏ những hạn chế và giới hạn liên quan đến quá trình đảo ngược của sao Thổ trong năm 2021, với sự khôn ngoan, kiên nhẫn và thực tế. Đây là thời điểm tốt để học hỏi những kinh nghiệm và làm thân với những người lớn tuổi hoặc chuyện chính trị nữa nhằm đạt được tham vọng của mình.

Thời gian này cũng xuất hiện những cảm giác tốt giúp bạn trở nên tự chủ, trưởng thành, có trách nhiệm và kỷ luật bản thân hơn. Khi làm việc mang tính xây dựng, tổ chức, sự kiên nhẫn, phương pháp luận và nhịp độ bản thân được kết hợp với nhau. Không có giới hạn cho những thành tựu tiềm năng mà bạn có thể đạt được

Cùng đánh 5 Sao nha!

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Co-founder, Reader và Teacher tại thancupid.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận