Chiêm Tinh

5 điều gây ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Hành tinh của sự kết nối, liên lạc – Sao Thủy (Mercury) khi chuyển động ngược – Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ đã gây ảnh hưởng ra sao trong thời gian khoảng ba tuần, và có ba hoặc bốn lần mỗi năm.

Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ

Trong thời gian sao Thủy retro gây thể ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ và cách bạn giao tiếp với người khác. Cách giao thiệp rất quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào, cho nên trong thời gian sao Thủy nghịch hành, các mối quan hệ có thể bị lệch hướng đi rất nhiều và trở nên tồi tệ.

Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ

1. Cần phải làm rõ các từ ngữ 

Các thông tin sai lệch sẽ xuất hiện và có thể gây ra nhầm lẫn và khiến cảm xúc bị tổn thương với các cặp đôi, các mối quan hệ nói chung trong thời gian sao Thủy Rx. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe nhiều hơn trong các mối quan hệ và các đối tác, nếu không thể trình bày theo một cách thông thường sao cho đúng nghĩa thì làm lại điều đó hay nói  theo một cách khác.

Trong thời gian của sao Thủy nghịch hành (Mercury retrograde), các tương tác kiểu như “bạn nói cho tôi đã nghe” cần được chú trọng và đề phòng hơn, nhất là phải làm rõ những gì bạn đã nói với người đang hẹn hò hoặc bồ, vợ của mình.

2. Gặp, kết nối lại với những người yêu cũ 

Đối với sao Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ thì bạn sẽ cảm thấy hoài niệm về mối quan hệ cũ và cảm thấy thôi thúc gửi email, gọi điện, nhắn tin hoặc thậm chí gõ cửa một mối tình đã qua. Có lẽ bạn đang nghĩ rằng bạn muốn nối lại mối quan hệ lãng mạn hoặc đánh giá lại kết thúc và kết thúc một số điều.

Thời điểm sao Thủy Rx là thời điểm tuyệt vời để theo dõi các mối tình trong quá khứ. Tuy nhiên, nối lại tình yêu trong quá khứ không phải là điều nên làm nếu không có sự suy ngẫm.

3. Cần phải theo kịp dòng chảy cuộc sống

Các kế hoạch trong thời gian Mercury Rx cần phải rất linh hoạt, nâng cao khả năng thấu hiểu và không nên coi thường chuyện đó nếu một người hoặc đối tác không xuất hiện, nhắn tin, gọi điện hoặc đến trễ vào phút cuối. Hãy cứ tin rằng ông trời đang làm khó chúng ta.

Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ

4. Mối quan hệ cần mang lại sự an toàn, đảm bảo 

Trong thời gian Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ , tình yêu của 2 người dành cho nhau cần được làm rõ là vẫn đang tồn tại và tốt đẹp. Hãy luôn tạo ra sự an toàn, làm yên tâm đối tác trong mối quan hệ và dành cho họ những điều an ủi mang tới sự gắn kết.

5. Ấn tượng đầu tiên chưa chắc đã đúng

Hãy coi như những gì bạn đang nhìn thấy và nghe được chưa chắc chính xác về những người bạn, người yêu trong thời kỳ này. nghĩ về ai đó có thể không phải là những gì bạn thấy và nghĩ về họ sau khi sao Thủy đi thẳng.

Bắt đầu một mối quan hệ mới trong thời gian sao Thủy nghịch hành không phải là ý kiến ​​hay. Có thể việc bắt gặp một mối quan hệ mới mang đến sự hấp dẫn và những điều mới mẻ, nhưng tốt nhất là bạn nên tạm dừng cuộc sống hẹn hò này lại.

Lời khuyên 

Sao Thủy retro có thể mang lại sự hỗn loạn cho một mối quan hệ lãng mạn hoặc ngược lại là hàn gắn những tổn thương. Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ là thời điểm tuyệt vời để nhìn lại và dọn dẹp mọi vấn đề chưa được giải quyết.

Sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ

Nhìn lại mối quan hệ 

Hồi tưởng lại mối quan hệ là một cách lành mạnh hay xảy đến trong thời kỳ Mercury Rx. Đây là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi đang yêu nhìn lại những điểm tốt và xấu trong mối quan hệ, đồng thời hình dung lại, khơi dậy và cam kết cho nó thật bền chắc. Tái lập mối quan hệ trong thời gian sao Thủy nghịch hành là điều cần thiết để để duy trì một mối quan hệ hạnh phúc, lành mạnh và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Nhìn lại và để dành một ghi nhớ cho mối quan hệ lãng mạn đã có trong quá khứ 

Sao Thủy Rx là thời điểm hoàn hảo để hồi tưởng lại các mối tình đã qua bằng cách nhìn lại những gì tiêu cực và tích cực . Mỗi mối quan hệ đã qua đều dạy cho chúng ta những bài học ổ ích.

Suy ngẫm về những mối quan hệ trong quá khứ dường như là một bài học cuộc sống sâu sắc để bổ trợ những khiếp khuyết của bản thân khi bước vào và xây dựng những mối quan hệ mới viên mãn hơn trong tương lai.

Sao Thủy đi ngược không tốt cũng không xấu 

Sao Thủy nghịch hành có thể tạo ra hoặc phá vỡ một mối quan hệ. Đó có thể là thời điểm mà các cặp vợ chồng nghĩ rằng mối quan hệ của họ bị vô nghĩa, những lời nói gay gắt thường xảy đến và những lời đau lòng được thốt ra và không thể rút lại được.

Tuy nhiên, đây cũng là dịp một mối quan hệ tìm được tiếng nói chung để hàn gắn, làm mới, nhen nhóm và cùng nhau giải quyết.

Cuối cùng, Mercury Rx không tốt cũng không xấu, mà những gì bạn làm mới trở nên quan trọng.

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận