Chiêm Tinh

DUYÊN TIỀN ĐỊNH TRONG SYNASTRY – BẢN ĐỒ SAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bài viết này thiên vềDuyên tiền định trong Synastry dùng trong bản đồ sao 12 cung hoàng đạo. Cho nên các bạn chỉ sử dụng trong phương pháp xem chiêm tinh 12 zodiac của phương tây để tham khảo thôi nhé!

Duyên tiền định là gì? Cách diễn giải trong bản đồ sao

Duyên tiền định hay Karmic synastry là mối quan hệ tình cảm giữa 2 người nam và nữ. Họ sẽ được sắp xếp theo một phương thức nào đó có thể đi từ nhiều tiền kiếp trước và cả về sau các kiếp sau này.

Giống như một sợi dây liên kết vô hình được định đoạn nào đó nối liễn xuyên không và thời gian. Dù trải qua nhiều khó khăn sóng gió vẫn đến được với nhau. Có rất nhiều bài viết về duyên nợ tiền kiếp trong tử vi, nốt ruồi duyên tiền định, nhân duyên tiền định theo phật giáo, duyên tiền định với Tam Bảo…Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu theo hướng chiêm tinh học.

Chắc chắn có nhiêu bạn từng hỏi nhân duyên tiền định có thật không? Có một số kết nối trong cuộc đời khiến bạn cảm thấy rất “Duyên”. Bạn gặp một người và bạn có cảm giác rằng bạn đã biết họ từ lâu.

Một số dấu hiệu dự báo tiền kiếp trong synastry là gì?

Làm thế nào để biết nếu bạn đã quen nhau từ kiếp trước?

Trong bài viết này, bạn có thể học cách nhận ra các mối liên hệ tiền kiếp.

Có một số đặc điểm của biểu đồ sinh mang hàm ý nghiệp quả karmic mạnh mẽ, chẳng hạn như La Hầu và Kế Đố, Sao Thổ hoặc Vertex. Khi hành tinh của ai đó chạm vào những điểm này trong biểu đồ sinh của bạn, bạn sẽ có linh cảm như bạn và họ đã kết nối với nhau từ trước đó.

Các điểm chạm như vậy có thể mang lại trải nghiệm hỗ trợ nhau trong cuộc sống và yêu thương, nhưng tùy thuộc vào bản chất của các hành tinh khi chạm vào, các bạn cũng có thể ghét bỏ và mang lại những bài học khó cho cuộc sống của nhau.

duyên tiền định trong synastryNhững sự kiện Duyên tiền định trong Synastry trong cuộc sống kiếp trước của bạn có thể góp phần vào những sự kiện trong mối quan hệ hiện tại và thái độ của bạn với nhau.

Thường mối quan hệ sẽ diễn ra khi bạn có một số “khoản nợ” phải trả, hoặc đối tác của bạn phải trả lại “khoản nợ” của họ cho bạn, và thường các bạn sẽ tìm thấy khi xem biểu đồ synastry

Cũng có một số dấu hiệu chỉ ra việc bạn có mối quan hệ duyên nghiệp cần được lưu tâm trong cuộc sống.

Ví dụ: như sao Kim nghịch hành, và có thể nó mạnh mẽ hơn khi nằm ngôi nhà số mười hai, ngôi nhà số 8.

Cuộc sống trong tiền kiếp không phải là chủ đề mà bất cứ ai cũng quan tâm và trong Chiêm tinh học chỉ có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết về các hướng chung trong kiếp trước của bạn, nhưng nó có thể không cung cấp cho bạn thành một câu chuyện chi tiết.

Quan trọng: để một thứ gì đó nổi bật trong biểu đồ, phải có nhiều chỉ số. Một khía cạnh là không đủ. Điều quan trọng nữa là phải nhìn vào toàn bộ biểu đồ, không tách biệt các khía cạnh.

CÁC DẤU HIỆU CHO BIẾT DUYÊN TIỀN ĐỊNH TRONG SYNASTRY

Bạn đặt các biểu đồ ngày sinh chồng lên nhau và cách các hành tinh của bạn tương tác cho thấy xác suất cao nhất mà mối quan hệ có thể diễn ra. Các khía cạnh của Synastry có thể hiển thị nếu có một số dấu hiệu red flag, cũng như những dấu hiệu tương hợp tốt.

Để tìm hiểu xem liệu các bạn có các chỉ số về mối quan hệ duyên tiền định trong biểu đồ synastry hay không, trước hết bạn phải xem xét các yếu tố sau:

  • Vertex
  • La Hầu và Kế Đô
  • 4 Đỉnh trục AC, DC, IC, MC
  • sao Thổ
  • sao Kim
  • Nhà 12
  • Juno
  • Chiron

Các góc chiếu giữa các hành tinh, và điểm này của biểu đồ sinh tiết lộ nhiều thông tin về mối quan hệ của bạn. Nếu các hành tinh và điểm này được kết nối mạnh trong biểu đồ synastry, rất có thể các bạn đã có duyên với nhau từ kiếp trước. Điều này có thể dẫn đến cảm giác thân thuộc và có nhiều điểm chung. Và đặc biệt đúng khi bắt đầu mối quan hệ.

Các dấu hiệu về duyên tiền định trong Synastry gợi ý một kết nối mạnh mẽ, nhưng nó không nhất thiết lúc nào mối quan phải dễ dàng. Đôi khi bạn phải trả nợ, và quá trình này có thể khó chịu hoặc đau đớn. Mối lương duyên lúc đó được nhìn nhận có thể là một thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt.

Trùng tụ là góc mạnh mẽ nhất, nó hoàn toàn hợp nhất năng lượng của các hành tinh liên quan. Tất cả các góc chiếu đều có thể có ý nghĩa, nhưng với mình thì trùng tụ là mãnh liệt nhất. Trong synastry, góc này và góc đối là có năng lượng đáng kể nhất về trường hợp chúng ta đang bàn.

Đồng thời, điều quan trọng là phải phân tích toàn bộ biểu đồ , bởi vì một hoặc hai góc chiếu không đủ để xác định bản chất của mối quan hệ. Bạn nên tìm kiếm toàn bộ bức tranh. Mức độ trưởng thành của hai người cũng quan trọng không kém khi liên quan đến nhau.

Karmic Relationships là những mối quan hệ cho dù lúc bắt đầu, diễn ra, thậm chí kết thúc cũng đều để lại những bài học sâu sắc trên chặng đường tiến hoá của cả hai.

Các bạn cũng có thể đặt xem các phương pháp Giải mã Bản đồ sao cặp đôi tình yêu, hôn nhân bằng Synastry, Composite, CAC… với dịch vụ của bên mình qua Fanpage Facebook bên dưới hoặc đường dẫn chi tiết tại đây.

xem bản đồ sao chiêm tinhVERTEX

Vertex chủ yếu được sử dụng trong synastry. Điềm này nằm ở bán cầu phải của biểu đồ sinh, và đôi khi nó được gọi là góc thứ ba của biểu đồ .

Các hành tinh, hoặc có IC, DC, MC, IC có góc trùng với Vertex thì khả năng cao các bạn thu hút lẫn nhau.

Vertex trùng tụ với Ac thường có những mối quan hệ lãng mạn phát sinh.

Cũng có thể xảy ra những thay đổi trong đời sống tình cảm của bạn khi Vertex được kích hoạt trong biểu đồ sinh của bạn bởi một số hành tinh transit hoặc tiến trình.

Các kết nối giữa Vertex và La Hầu Kế Đô cũng là dấu hiệu của tiền kiếp trong synastry.

LA HẦU VÀ KẾ ĐÔ

La hầu cho thấy tương lai của bạn, hướng bạn phải đi. Mặt khác, kế đô đại diện cho quá khứ của bạn, nơi bạn đến từ.

Nếu các hành tinh của ai đó, đặc biệt là các hành tinh cá nhân, chẳng hạn như Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa cùng nằm chung với Kế Đô của bạn hoặc ngược lại , thì đây là một dấu hiệu tiềm năng cho thấy hai bạn đã từng ở bên nhau ở một kiếp nào đó. Những dấu hiệu Duyên tiền định trong Synastry này cho thấy một sức hút mạnh mẽ, và bạn gần như ngay lập tức bị thu hút bởi nhau.

Các góc hợp của La Hầu và Kết Đô của người này với Ac của người kia trong synastry cũng nói lên điều này.

Chú ý đến vị trí của La Hầu, Kế Đô nằm trong nhà nào của nhau.. Ngôi nhà của 2 điểm này tiết lộ đâu là khu vực cuộc sống trước đây mà bạn đã trải qua và nơi bạn có những bài học mới để học. Điều này đặc biệt quan trọng nếu có liên quan đến nhà 7.

JUNO NHƯ MỘT CHỈ BÁO HÔN NHÂN

Tiểu hành tinh Juno được đặt theo tên vợ của thần Jupiter, vị vua của các vị thần trong thần thoại La Mã. Cô ấy tương đương với Hera của Hy Lạp. Juno gắn liền với cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Trong biểu đồ sinh, Juno có liên quan rất nhiều đến cách bạn tiến tới hôn nhân và kiểu người phối ngẫu mà bạn có khả năng thu hút. Nó nằm giữa sao Hỏa (người tình) và sao Mộc (người chồng).

Các góc chiếu với Juno có thể là các dấu hiệu về tiền kiếp trong synastry, chủ yếu là ở mức độ lãng mạn. Chú ý đến các góc chiếu như Juno với Ac và Dc, Juno có góc với hành tinh cá nhân. Góc trùng là mạnh mẽ nhất, nhưng tất cả các góc còn lại cũng đều có ý nghĩa.

Nếu Juno của bạn rơi vào ngôi nhà thứ mười hai của đối tác hoặc của họ vào ngôi nhà thứ mười hai của bạn, thì đây là một trong những chỉ số Duyên tiền định trong Synastry.

Nếu Juno của ai đó có góc với Kế Đô của bạn hoặc ngược lại, đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn và họ cũng từng gặp nhau ở kiếp trước.

SAO THỔ: HÀNH TINH CỦA “NGHIỆP”

Sao Thổ là hành tinh của “nghiệp” và quá khứ trong chiêm tinh học. Nó gắn liền với những bài học cuộc sống.

Nếu sao Thổ được biểu hiện mạnh mẽ trong biểu đồ synastry, mối quan hệ này thường chứa đựng những bài học về “nghiệp” và mối liên hệ “nghiệp” với nhau.

Các góc chiếu của sao Thổ là những chỉ số mạnh mẽ về mối quan hệ từ tiền kiếp trong synastry. Để hiểu rõ hơn về vai trò của Sao Thổ, hãy xem xét dấu hiệu hoàng đạo, ngôi nhà nó ở và các góc chiếu của nó.

Sao Thổ có liên hệ với La Hầu, Kế Đô là một khía cạnh duyên nghiệp đặc biệt mạnh mẽ. Nhưng bất góc chiếu nào của sao Thổ đối với các hành tinh cá nhân đều khiến duyên tiền kiếp trở nên quan trọng trong mối quan hệ.

Điều quan trọng là sao Thổ không phải là một hành tinh có tính cách dễ dàng. Nó mang đến sự hạn chế, lạnh lùng, bức bối. Biểu hiện tích cực của sao Thổ có thể là tuổi thọ và một mối quan hệ được cam kết nghiêm túc, nhưng tốt nhất bạn nên cẩn thận khi nhìn thấy sao Thổ đồng hành.

Đặc biệt nếu có ít góc chiếu ngọt ngào, hỗ trợ. Các góc chiếu cứng từ sao Thổ đến các hành tinh cá nhân (trùng tụ, đối, vuông, quincunx, semi square) có thể là những dấu hiệu tiềm năng Duyên tiền định trong Synastry.

Là hành tinh của thời gian và sự vĩnh cửu, sao Thổ thường đóng một vai trò quan trọng trong biểu đồ của các cặp đôi đã kết hôn.

Trong biểu đồ sinh cá nhân, những bạn có thổ nhà 7, nhà 5 có cơ hội gặp nhiều mối quan hệ duyên tiền định hơn. Hoặc có Pluto nhà 7 cũng có ý nghĩa tương tự. Với những vị trí này, đời sống tình cảm của bạn thường trở nên tốt hơn sau khi sao Thổ hồi vị.

NGÔI NHÀ THỨ 12 VÀ TIỀN KIẾP

Nhà thứ mười hai là ngôi nhà cuối cùng trong bánh xe biểu đồ sinh.

Các hành tinh trong ngôi nhà thứ mười hai như đang luôn ẩn mình trong sương mù và sự bí ẩn. Và chúng hoạt động lặng lẽ và thường xuyên đến mức mà bạn khó mà nhận ra được.

Nhà thứ mười hai không dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Trong synastry, nhà thứ mười hai đóng một vai trò đặc biệt.

Nếu hành tinh của ai đó rơi vào ngôi nhà thứ mười hai của bạn, đây có thể là những duyên tiền định. Tùy thuộc vào bản chất của hành tinh ở đây, bạn cần phải trải qua những bài học mà mối quan hệ mang lại. Bản chất lãng mạn của mối quan hệ được nhấn mạnh hơn khi những hành tinh như sao Kim, sao Hỏa hoặc Lilith trong nhà thứ mười hai. Juno cũng rất quan trọng.

Bên cạnh synastry, nhà thứ mười hai trong biểu đồ composite cũng có thể cho biết khi nói đến các mối quan hệ duyên nghiệp.

Nhà thứ sáu và nhà thứ tám cũng là nhà duyên nghiệp. Ngôi nhà thứ tư là ngôi nhà của “tổ nghiệp “

Nếu hành tinh của đối tác của bạn rơi vào những ngôi nhà này, đây cũng có thể là một chỉ báo về mối quan hệ nhân duyên trong chiêm tinh học. Tuy nhiên, nhà thứ mười hai là quan trọng nhất.

KARMA: Nghiệp quả

Karma là một từ có nguồn gốc từ tiếng Phạn, có nghĩa là hành động hoặc việc làm. Điều quan trọng là nghiệp không tốt cũng không xấu: nó chỉ đơn giản tuân theo nguyên tắc nhân – quả.

Các mối quan hệ Duyên tiền định trong Synastry cũng có thể như vậy: chúng có thể vừa dễ chịu vừa hỗ trợ hoặc vừa khắc nghiệt và hạn chế.

Tất nhiên, nghiệp báo không giới hạn trong các mối quan hệ, nhưng bài viết này tập trung vào lĩnh vực cuộc sống này.

Karma thuộc bản chất của sao Thổ: cần có thời gian để kết quả hành động của bạn trở nên rõ ràng, nhưng sớm muộn gì mọi thứ cũng quay trở lại với bạn. Bằng cách này, bạn có thể học hỏi và phát triển linh hồn của bạn ở cuộc sống này. Bạn học bằng cách trải nghiệm kết quả của các hành động của mình, dù tốt hơn hay xấu hơn.

MỐI QUAN HỆ NHÂN QUẢ 

Những mối quan hệ duyên nghiệp thoạt đầu nghe có vẻ tốt đẹp, nhưng chúng cũng có thể dễ dàng trở thành nguồn đau khổ trong cuộc sống của bạn. Họ dạy cho bạn những bài học cuộc sống rất quan trọng, cần thiết cho sự trưởng thành của tâm hồn bạn. Đồng thời, những mối quan hệ này thường XẤU ( mình không biết dùng từ gì hơn, nhưng hãy cố gắng hiểu là đằng sau những gì bạn đánh giá XẤU thì nó cũng ẩn chứa một tình yêu ).

Chỉ có một linh hồn thực sự yêu bạn và cam kết với sự tiến hóa của bạn mới có thể đồng ý gánh chịu cơn giận dữ của bạn.Theo cách này, những người hành hạ ta nhiều nhất thường lại là những người chia sẻ với ta nhiều yêu thương nhất khi ở thể linh hồn. Đọc thêm ở Kế Hoạch của Linh Hồn

Bạn đã bao giờ trải nghiệm rằng trong thời gian đầu, mọi thứ dường như tốt đẹp trong mối quan hệ, nhưng khi thời gian trôi qua, mọi thứ bắt đầu xấu đi?

Điều quan trọng là phải nhận thức được điều này, vì nó có thể là bước đầu tiên để thoát ra khỏi vòng lặp về niềm tin về mối quan hệ của bạn và cuộc sống bạn đang có cơ hội tốt hơn.Nếu bạn nhận thức được điều đó, bạn có thể trả nợ nhanh hơn và tiếp tục đi trên hành trình tiến hoá của linh hồn bạn.

Các mối quan hệ duyên nghiệp (Duyên tiền định trong Synastry) không nhất thiết phải kéo dài mãi mãi, và đây cũng là một điều may mắn Mặt khác, bạn cũng có thể thực sự làm cho mối quan hệ hiện tại của mình trở nên tốt đẹp hơn. Dù bằng cách nào, cách tốt nhất là nhận thức về mọi thứ một cách có ý thức. Bạn càng học được những bài học sớm, bạn có thể học được những bài học mới và chấm dứt những đau khổ hay là trải nghiệm được tình yêu vô điều kiện.

Thường những mối quan hệ duyên nghiệp sẽ diễn ra muộn, tức không nằm ở những mối quan hệ yêu đương tuổi học trò. Khi gặp nhau, các bạn đã bị hút vào nhau và cảm thấy rằng mình đã gặp một người rất đặc biệt. Nếu đây là một mối quan hệ lãng mạn , thì khía cạnh tình dục của nó rất mạnh mẽ .

Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, bản chất thách thức của mối quan hệ mới lộ diện. Giao tiếp thường gặp vấn đề. Mối quan hệ xoay chiều giữa yêu – ghét, nó thiếu sự mềm mại và thấu hiểu lẫn nhau, một bài học cần thiết cho mối quan hệ nếu muốn đi lâu dài. Hai bạn thường trở nên ràng buộc với nhau, vì một lý do nào đó, dường như không thể thoát ra khỏi mối quan hệ này. Đôi khi còn có dấu hiệu lạm dung nhau.

Nếu mối quan hệ đi đến được hôn nhân và có con với nhau, thì sau khi bạn sinh con, những bài học cũng sẽ dần lộ diện giai đoạn này nên các bạn thậm chí cảm thấy mọi chuyện tệ đi so với hồi yêu đương.

Các mối quan hệ nhân duyên, Duyên tiền định trong Synastry trong bản đồ sao chiêm tinh học có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn theo nhiều cách: một số người gặp khó khăn trong cuộc sống nghề nghiệp của họ, sức khỏe của bạn có thể xấu đi, những người khác phải đối mặt với những thách thức trong cuộc sống gia đình của họ.

Chấp nhận những khó khăn và nỗ lực để cùng nhau học bài học có thể giúp bạn tìm lại sự thoải mái và hạnh phúc.

Theo Cafeastrology, Giải Mã Chiêm tinh Bản Đồ Sao

5/5 - (3 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận