Khi bản đồ sao cặp đôi, điểm quan trọng là những hành tinh cá nhân chính. Cho nên, mặt trời trong Synastry – bản đồ sao là dấu ấn nổi bật trong mối quan hệ hai người. Trong bài viết này, cùng Thần cupid tìm hiểu về tương tác của hai người trong khi mặt trời nằm ở các nhà hướng về bản thân như nhà 1, nhà 2,3,4,5 và nhà 6

Tìm hiểu: Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry (Phần 2)

Mặt trời trong Synastry

Mặt trời của một người nằm ở đâu trong bản đồ sao của bạn cho biết nơi người này “thắp sáng cuộc đời bạn”. Mặt trời đại diện cho lõi tính cách tổng thể, lý trí, lý tưởng sống và là một phần cực kỳ quan trọng để xác định sự tương thích trong mối quan hệ. Theo quy luật, thường là người trong nhà sẽ cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ hơn.

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 1 của người đó

Bạn rất thu hút người đó, và ngược lại đối tác cũng bị bạn bạn thu hút! Hai người có nhiều điểm chung, cách tiếp cận cuộc sống rất giống nhau và cảm thấy về nhau như đã tìm thấy một bản sao của chính mình.

Đây là một dấu hiệu về khả năng tương thích mạnh mẽ. Hai Bạn cảm thấy rằng được là chính mình khi ở bên nhau, mỗi người được thúc đẩy cái tôi rất lớn và đều rất ngưỡng mộ đối tác của mình. Ảnh hưởng lên nhau vô cùng mạnh mẽ khi thể hiện bản thân và không ai trong số các bạn dễ làm mất lòng người kia.

Mặt trời trong Synastry

Bạn thích phong cách, ngoại hình và cách tiếp cận cuộc sống của họ và khi ở bên thì dễ mất cảnh giác xung quanh vì quá tập trung vào đối phương mất rồi, quên cả trời đất.

Bạn tiếp thêm năng lượng cho người đó và khiến họ cảm thấy hài lòng, thích ở bên bạn thật là lâu. Thật dễ dàng khi “đánh mất chính mình” cho nhau và mối quan hệ, bởi vì các bạn liên hệ với nhau quá tốt! Hai bạn cảm thấy mình là một khối, gắn kết với nhau trong một thời gian rất dài.

Đây là dấu hiệu vị trí Mặt trời trong Synastry tốt cho một cuộc hôn nhân bền lâu.

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 2

Vị trí Synastry này cho thấy bạn kích thích người đó mong muốn có được sự an toàn về vật chất, sự thoải mái và niềm vui khoái lạc trần tục. Mặt trời rơi vào nhà 2 trong Synastry làm cho người có nhà nâng cao được lòng tự trọng và tăng nhiều ảnh hưởng gu đánh giá, giá trị.

Giúp phát triển các kỹ năng và tài năng bẩm sinh của người nhà. Cứ khen đối tác của mình là người tốt bụng, tài năng, v.v. Bạn cũng dễ mang lại các cơ hội tài chính cho người kia. Có thể hay chi tiền chi tiền nếu bạn là nam để làm đẹp cho bnaj nữ và ngược lại.

Tuy nhiên, nếu không khéo léo thì sự thực dụng trong nhà này sẽ tạo nên cảm giác như bạn đang “sử dụng” chúng, vì vậy hãy chú ý! Hai bạn thích chiếm hữu, sở hữu nhau, vì vậy hãy đề phòng sự ghen tuông và làm mất tự do của nhau. Người chủ nhà bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn bằng những món quà và tình cảm thể xác hơn là lời nói.

Mối quan hệ này tạo ra môi trường tích cực để hai bạn hỗ trợ cùng nhau làm việc nhằm đạt được mục tiêu có lợi.

Đây là một vị trí Mặt trời trong Synastry của việc ham muốn thể chất và vật chất đời thường.

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 3 Synastry

Điều này cho thấy sự tương thích về tinh thần và trí tuệ mạnh mẽ. Bạn kích thích ham muốn học hỏi và giao tiếp của người nhà 3. Bên cạnh đó cũng vô cùng ngưỡng mộ trí tuệ của đối tác này cũng như cách họ suy nghĩ và nói. Người có mặt trời khuyến khích người nhà 3 nói ra suy nghĩ của bản thân và cả 2 đều thích chém gió không ngớt với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Mặt trời trong Synastry

Bạn có thể có xu hướng bắt đầu và chiếm ưu thế trong các cuộc trò chuyện với “người bạn đời“ này. Trong cuộc tán gẫu đó dễ dàng nảy sinh các ý tưởng mới mẻ và thường là về các lĩnh vực như giáo dục, du lịch, giao tiếp và chuyện hàng xóm bạn bè gần thân quen.

Người có Mặt Trời (Sun) coi người nhà 3 có ý thức, nhận thức tốt và luôn dẫn câu chuyện theo đúng hướng. Thậm chí người nhà dễ dàng hiểu ý của bạn, nhưng không cần bận tâm điều đó đâu vì mối quan hệ này cũng cảm thấy ổn và thoải mái.

Nếu bạn là người nhà 3, Người Mặt Trời sẽ giúp bạn nâng tầm hiểu biết và kích thích trí tò mò, và thậm chí thông minh hơn khi ở bên người Mặt trời. Sự kích thích đến mức nhịp tim có thể tăng lên khi ở cạnh nhau, nhưng đây cũng là một cách cải thận và cung cấp năng lượng cho hệ thống thần kinh của bạn.

Tóm lại, vị trí Mặt trời trong Synastry này nhấn mạnh giao tiếp là yếu tố sống còn trong mối quan hệ. Hai bạn hay cùng du hành các chuyến đi ngắn ngày để giữ cho mọi thứ luôn thú vị.

 Mặt trời của bạn nằm ở nhà 4

Đây là một vị trí tuyệt vời khác trong bản đồ sao đôi Synastry. Ngôi nhà thứ 4 tượng trưng cho tổ ấm, người mẹ che chở và là điều khiến chúng ta yên tâm. Dấu hiệu này của hai người cho thấy mức độ tương thích cao về cảm xúc và cảm giác “như ở nhà” với nhau, một cảm giác thân thuộc sâu sắc. Ngay từ lần đầu gặp mặt, 2 bạn đã có cảm giác như đã biết nhau.

Người Mặt Trời có cảm giác gắn bó sâu sắc với người nhà 4, luôn thấy phải bảo vệ như người trong nhà.

Mặt trời trong Synastry

Người nhà 4 cũng có tin tưởng sâu sắc khi ở bên cạnh người có Mặt Trời, bình an và không ai có thể làm hại mình. Điều thú vị là, chúng khiến bạn cảm thấy yên tâm ngay cả khi đang gặp khó khăn về tài chính. sự an toàn ở đây đến từ cảm giác ruột thịt, mặc dù chỉ là người mới gặp mới quen.

Dấu hiệu Mặt trời trong Synastry này rất mạnh mẽ cho một hôn nhân và các mối quan hệ lâu dài. Cả hai bạn cảm thấy cam kết gắn bó với nhau, cùng xây dựng mái nhà chung và mong muốn mạnh mẽ để sống cùng nhau.

Mặt trời trong Synastry của bạn nằm ở nhà 5

Mối quan hệ này tạo ra những điều lãng mạn niềm vui, khi ở bên nhau, cùng sở thích chơi với trẻ con, các trò chơi hoặc cả cờ bạc. Người mặt trời thúc đẩy cái tôi lớn cho người kia, và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì điều này.

Người có Mặt trời xem người nhà 5 là một nguồn vui, tạo ra sự thích thú để tận hưởng cuộc sống sẽ vui vẻ miễn là bạn ở bên họ. Nó mang lại trải nghiệm hiếm có và may mắn khi cảm thấy thú vị thực sự khi ở bên người khác.

Người nhà cảm thấy rạng rỡ và yêu đời, hay thạm trí dễ yêu luôn người mặt trời đem lại sự rạng rỡ cho ngôi nhà tình yêu này, bởi bất cứ hành động nào cũng làm cả 2 thấy đẹp đẽ, rạng ngời.

Tuy nhiên, dấu hiệu này có thể tạo ra một kiểu quan hệ ngoại tình rất dễ dãi, có thể kích thích cả hai người đến với nhau một cách chóng vánh vì sự hoàng nhoáng ngay từ giây phút đầu. Chính xác là hai bạn đều trở về hồi trẻ như việc chơi game, giao lưu, chơi thể thao và hẹn hò lãng mạn với nhau. Mối quan hệ này chủ yếu dựa trên niềm vui, và những cuộc vui lúc nào cũng có lúc tàn.

Mặt trời trong Synastry

Đây rõ ràng là một vị trí Mặt trời trong Synastry vô cùng lý tưởng cho các cặp vợ chồng sắp cưới khi chưa thực sự hiểu toàn bộ về nhau. (lúc yêu thực sự rất khác lúc đã cưới về một thời gian dài).

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 6

Người mặt trời cảm thấy phải thực hiện các công việc hàng ngày khi rơi vào nhà 6 của người kia. Làm bừng sáng lên mong muốn sắp xếp cuộc sống của bạn đời và đưa ra chỉ thị, tạo động lực để người nhà có chế độ ăn uống và thói quen tập thể dục được cải thiện. Rất quan tâm đến sức khỏe của người nhà và ngược lại.

Cả hai hoàn toàn có thể tham gia một phòng tập thể dục cùng nhau và giúp nhau lấy lại vóc dáng. Nhưng nếu người mặt trời luôn có tác động vào cuộc sống của đối tác thì họ có thể cảm thấy phụ thuộc vào bạn khi lúc nào cũng thụ động nhận lấy tư vấn và chỉ đạo.

Mối quan hệ của bạn dường như chỉ xoay quanh việc hoàn thành một số công việc. Chủ đề “công việc và sự hữu ích” trông có vẻ chán nhưng không hề xấu trong một mối quan hệ.

Tất nhiên, dấu hiệu này trở nên tốt nhất cho một mối quan hệ liên quan đến công việc, nhưng nó cũng có thể hiệu quả trong hôn nhân. Đây là loại mối quan hệ cùng chia sẻ công việc gia đình và gia đình của bạn sẽ hoạt động suôn sẻ đến mức hàng xóm của bạn phải ghen tị.

Với vị trí Mặt trời trong Synastry này, hai bạn cũng có thể quyết định sở hữu một con vật cưng cùng nhau.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về nội dung này? Hãy bấm (+) để bình luận nhé!x
()
x