Search for:

Trong Chiêm tinh học, Juno cho biết dấu hiệu “người vợ tốt”. Juno trong Synastry sẽ chỉ ra rất nhiều điều về nửa kia đang có.

Theo thần thoại Hy Lạp, Juno là vợ của Jupiter. Thế nhưng, vị thần may mắn này đã lừa dối cô, Nhưng Juno không rời bỏH Jupiter, mà tiếp tục làm tròn bổn phận một người vợ truyền thống và bao dung, tha thứ.

Có thể xem Juno là mang tới niềm hy vọng, một nửa tốt đẹp đáng để quan tâm. Juno là đối nghịch so với Lilith; Juno là người vợ đích thực còn Lilith được ví như ‘tình nhân.’

Juno trong Synastry
Hai vợ chồng Jupiter và Juno trong truyền thuyết

Juno mang tới sự trung thành và chung thủy với Jupiter bất kể sự bất cần bừa bãi, trong khi Lilith không cho phép bất kỳ người đàn ông nào dám làm như vậy cả.

Vậy khi xem chuyện tình cảm thì chúng ta quan tâm nhất điều gì ở nửa kia? Tìm đâu ra một người đủ tâm giao, đủ hòa hợp và sự cam kết tin tưởng để bạn kết hôn? Hãy xem một chút kiến thức về Juno trong synastry ngay bây giờ.

Trong biểu bản đồ sao, cung nhà, cung địa bàn khi có Juno tiết lộ nhiều về mẫu người mà chúng ta muốn kết hôn. Trong khi sao Kim và sao Hỏa đại diện cho người bạn đời lý tưởng trong tình yêu, thì Juno đại diện cho lòng trung thành và sự gắn bó.

Juno đại diện cho những gì chúng ta cần ở một người bạn đời, thay vì chỉ đơn giản là sự thu hút. Nhiều nhà chiêm tinh còn nghiên cứu sâu xa hơn khi nói rằng Juno đại diện cho tình yêu đích thực hoặc đối tác hôn nhân của chúng ta.

Juno trong Syasntry: 12 cung hoàng đạo Zodiac

Juno Bạch Dương

Nửa kia sẽ nhiều nhiệt huyết, bộc trực, năng nổ, năng động và có phần bốc lửa.

Juno Kim Ngưu

Nửa kia của bạn sẽ cứng đầu, có sự an toàn, ổn định và hấp dẫn về thể chất. Đây là dấu hiệu chỉ ra sự sung túc về vật chất sau khi kết hôn.

Juno Song Tử

Nửa kia là người nói nhiều, hay tò mò và thông minh kiểu tinh ranh nhưng có phần hời hợt.

Juno trong Synastry
Juno và Jupiter

Juno Cự Giải

Nửa kia dễ nhạy cảm, giàu cảm xúc và có phần phụ thuộc.

Juno Sư Tử

Nửa kia có nhiều phát kiến ý tưởng, giàu sáng tạo, hay tự cao, thích được chú ý và tràn đầy năng lượng và tràn đầy sức sống.

Juno Xử Nữ

Người yêu thường làm việc chăm chỉ, có ý thức về sức khỏe và đề cao tính kỷ luật quan trọng. Dễ làm việc trong lĩnh vực y tế.

Juno Thiên Bình

Vợ bạn có phần đẹp đẽ, dễ mến, hòa đồng và lịch sự.

Juno Bọ Cạp

Đối tác của bạn trông gợi cảm, bí ẩn và hay ghen tuông.

Juno Nhân Mã

Nửa kia có thể đến từ một địa phương, nước khác hay có nền tảng văn hóa khác nhau. Bạn có thể gặp cô/anh ấy ở nước ngoài, ở một nơi xa. Người này hay suy nghĩ theo kiểu triết gia, thích khám phá, trung thực và luôn hướng tới việc việc học cao hơn.

Juno Ma Kết

Vợ / chồng của bạn giống mẫu nhân viên công sở. Có nhiều kinh nghiệm để tạo dựng sự nghiệp, có phần già dặn và thường bạn sẽ gặp được họ sau khi sao Thổ nghịch hành.

Juno Bảo Bình

Đối tác thường sẽ nguyên bản, tư duy độc lập, logic. Dễ gặp nhau thông qua các hội nhóm, bạn bè.

Juno Song Ngư

Người bạn đời có hơi hướng mơ mộng, yêu nghệ thuật và giàu trí tưởng tượng. Hãy chắc chắn rằng bạn không kết hôn với một ai đó chỉ vì cần sự “giúp đỡ” đấy nhé!

Khi Juno của một người tạo góc với hành tinh của người khác hoặc rơi vào những tổ hợp hình học có năng lượng mạnh thì có sự nổi bật nhất định. Người có hành tinh bất kỳ đại diện cho những gì mà người có Juno đang tìm kiếm trong một mối quan hệ.

Như vậy, biết được vị trí của Juno trong Synastry là điểm nhấn, vị trí cao trong bảng xếp hạng tổng hợp các cặp đôi kết hôn bền lâu ra sao. Góc trùng tụ và đối đỉnh là những kết nối mạnh nhất, trong khi trine và sextile kém mạnh hơn, nhưng vẫn ảnh hưởng phần nào.

Juno trong Synastry tạo góc với các hành tinh, điểm hình học

Juno có góc với cung Mọc 

Người Juno xem người có cung mọc là nửa kia lý tưởng. Người có Ascendant nhìn và tự nhìn nhận cách Người có Juno hình dung về bạn đời và đối với Juno bị cuốn hút ngay lập tức bởi con người có Ascendant.

Juno có góc với Sun

Bản chất cơ bản của người có Mặt trời show ra những phẩm chất, lý tưởng mà người có Juno đang tìm kiếm ở một người bạn đời. Người có Juno coi người Mặt trời là người bạn đời lý tưởng của họ. Cả 2 dễ dàng có cam kết và gắn bó với nhau.

Juno trong Synastry
Juno và Jupiter

Juno – Moon

Người có Juno cảm thấy bị thu hút và thoải mái với cách người có Mặt trăng thể hiện cảm xúc với họ. Cả hai dễ kết nối cảm xúc với nhau trong tình cảm.

Juno – Mercury

Người có Juno bị thu hút bởi cách nói chuyện, bị kích động thông qua ngôn ngữ bởi người kia, cả hai sẽ trở nên hoạt ngôn và chia sẻ nhiều thứ.

Juno trong Synastry có góc với Venus

Người có Juno bị hấp dẫn trong những sở thích cũng như tình yêu với người sao Kim và dường như tìm thấy một đối tác lý tưởng, dễ dàng mang tới sự lãng mạn.

Juno – Mars

Người có Juno bị thu hút bởi sức hút tình dục và sự quyết đoán của người có sao Hỏa. Chuyện sex giữa hai người có tính hòa hợp theo góc tốt. Góc hợp này mang tới mối quan hệ tình dục tuyệt vời sau khi kết hôn.

Juno – Jupiter

Juno và Jupiter giống như trong truyền thuyết ở trên là cặp đôi dành cho nhau một cách tự nhiên. Người có sao Mộc man tới nhiều trải nghiệm, khám phá về ca tri thức , cam kết và hôn nhân, Juno dường như đã gặp được người phù hợp với mình. Mặt khác, người có Mộc nếu không tốt sẽ khiến Juno nghi ngờ về sự không chung thủy.

Juno trong Synastry tạo góc với Saturn

Tiểu hành tinh của cam kết hôn nhân gặp hành tinh của sự cam kết! Juno sẽ cảm thấy an toàn và hướng tới cuộc hôn nhân lâu bền khi ở bên Sao Thổ. Sao Thổ kích thích ước muốn ổn định của Juno. Cho nên đây là một dấu hiệu tốt trong hôn nhân.

Đọc thêm:

Author

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Admin tại thancupid.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về nội dung này? Hãy bấm (+) để bình luận nhé!x
()
x