Mặt trời là ánh sáng của ban ngày, chiếu rọi bất cứ thứ gì nó chạm vào. Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry cho thấy cách thắp sáng lĩnh vực trong cuộc sống, cách một người nào mang tới niềm tin, hy vọng cho cuộc đời của người khác.

Điểm sáng này có thể tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào sự tương tác của hai người có liên quan. Thần Cupid đã có một bài content từ nhà 1 cho đến nhà 6. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu về các nhà còn lại

Tìm hiểu: Mặt trời trong Synastry (phần 1)

Để tìm hiểu cách đọc toàn bộ hệ thống, hãy xem tiếp Sun rơi vào các nhà nửa trên bản đồ sao:

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 7

Dấu hiệu này cho thấy khả năng tương hợp lâu dài trong một mối quan hệ làm ăn, bạn xã hội hay hôn nhân. Bạn sẽ cảm thấy như mình đã tìm thấy nửa kia của mình kể cả việc tính cách có trái ngược. Rất phù hợp, thuộc về nhau và là những mặt đối lập bổ sung của nhau. Không đơn thuần là một cặp mà là hai mảnh tạo nên một tổng thể.

Ngay cả khi đó là một mối quan hệ thuần túy, bạn sẽ rất hòa hợp và có thể trở thành đối tác tuyệt vời cho việc kinh doanh, đứa quyết định, ký các dự án v.v. Có sự tôn trọng và đánh giá cao lẫn nhau.

mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry

Bạn kích thích đối tác của mình mong muốn cam kết, hôn nhân và quan hệ đối tác. Đối tác của bạn có khả năng coi bạn là “người bạn đời lý tưởng”; bạn là đối tác hoàn hảo của bạn! Ý tưởng về tình yêu và hôn nhân của đối tác của bạn được hiện thực hóa trong mối quan hệ của anh ấy với bạn.

Trên thực tế, bạn có thể trở thành tâm điểm trong cuộc sống của đối tác! Là người thuộc cung Mặt trời, bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn về bản thân thông qua mối quan hệ này. Đây là dấu hiệu cho thấy sức hút thể xác giữa hai bạn rất mạnh mẽ, sẽ kéo dài suốt đời. Bạn bị thu hút bởi từ tính với nhau. Hai bạn là đối tác tự nhiên của nhau và sẵn sàng hợp tác và thỏa hiệp với nhau.

Tuy nhiên, Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry trong mối quan hệ này hoạt động tốt khi cả hai bạn đều có cam kết về lý trí và pháp lý mạnh mẽ. Nếu không gắn bó mật thiết, cả hai sẽ dần tạo nên một căng thẳng ngày càng rạn nứt trong mối quan hệ này.

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 8

Mặt trời khi rơi vào ngôi nhà (Sun in Synastry), cung địa bàn thứ tám trong synastry là nơi không dành cho những người yếu tim. Vị trí synastry này tạo ra một mối liên kết cực kỳ thân mật và sâu sắc giữa hai người.

Cả hai bị mê hoặc, hấp dẫn lẫn nhau, dễ bị ám ảnh, đặc biệt đối với người nhà 8. Sự hấp dẫn này là bản năng, nguyên thủy và gắn kết về mặt cảm xúc trong vô thức. Hai bạn muốn biết những bí mật sâu kín nhất, đen tối nhất của nhau. Người Mặt mang đến quyền lực đối, hun đúc sự đam mê cháy bỏng với người kia. Người nhà 8 như rơi vào trạng thái  thôi miên và bị họ quyến rũ.

Người Mặt trời sẽ thấy bất ổn về tâm lý khi rơi vào mối quan hệ, nhưng khi rơi vào rồi lại bất lực để ra đi. Có điều gì đó đáng lo ngại, đen tối hoặc bí ẩn về người nhà 8 mà bản năng người mặt trời được mách bảo phải chạy, nhưng chính điều này khiến tạo nên sự quyến rũ và mê hoặc. Nó đánh thức một cái gì đó sâu bên trong, thậm chí chưa bao giờ biết rằng nó tồn tại. Người nhà 8 có sức mạnh để biến đổi người kia. Điều này có thể gây phiền nhiễu và không phải ai cũng thích kiểu quan hệ này.

Lúc đầu, cả hai cảm thấy sợ mối quan hệ này, nhưng đồng thời cũng bị mê hoặc, bị cuốn hút vào nhau như cách mọi người xem phim kinh dị.

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 9

Người mặt trời kích thích người kia các vấn đề về học thuật bậc cao, tăng mong muốn có các chuyến du lịch, đi xa, không ngừng học hỏi và suy nghĩ về triết lý cũng như các tư tưởng mới.

Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry này cho thấy mối quan hệ mang cho nhau những bài học, những chuyến đi đường dài ngày hơn là ở nguyên một chỗ. Nếu đối tác thích ở nhà nhiều, thì bạn sẽ khiến họ muốn ra ngoài và trải nghiệm cuộc sống ngoài kia nhiều hơn.

Hai bạn cùng nhau chia sẻ một mối quan hệ theo kiểu tri thức, nâng cao trí tuệ dựa trên những hệ thống niềm tin và thế giới quan giống nhau. Rất có thể mối quan hệ này của 2 người đến từ 2 nền tảng văn hóa và thế giới quan hoàn toàn khác biệt , khiến đối tác cũng muốn khám phá những cách suy nghĩ mới.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với xu hướng trở nên độc đoán khi chia sẻ quan điểm vì dễ xảy ra xung đột. Người Sun ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác tự tin của người nhà 9 khi dễ dàng trở nên mạo hiểm hơn rất nhiều khi có năng lượng mặt trời hỗ trợ ở đây.

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 10

Bạn mang đến vẻ ngoài hào nhoáng, trông quyền lực và mong muốn làm cho họ thích bạn. Trên thực tế, người nhà 10 xem trọng hình ảnh và địa vị của người có sun. Bạn kích thích người kia nâng cao vị trí trong sự nghiệp, địa vị xã hội, sự công nhận của mọi người.

Bạn thể hiện những phẩm chất làm việc chăm chỉ để đạt được sự vĩ đại trong cuộc sống để làm người nhà 10 ngưỡng mộ.

Về mặt tiêu cực, đây cũng có thể là một người cố gắng kiểm soát bạn hoặc một người nào đó có xu hướng làm lu mờ hình ảnh hiện diện của nhau.

Đồng thời cũng là cách để thúc đẩy người nhà có phấn đấu lớn để gây ấn tượng với bạn. Với bạn, người kia cũng có sự kỷ luật, trách nhiệm và kiên nhẫn hơn rất nhiều. Với Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry này, đối tác sẽ cảm thấy rằng bạn là hình mẫu đang chiếu sáng tiềm năng thành công cho họ.

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 11

Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry của bạn rơi vào nhà 11 thì đây là nơi tạo dựng mối quan hệ tình bạn. Họ xem bạn bình đẳng như bao người bạn quen biết ngoài xã hội khác,  cùng nhau giao lưu về một điểm chung nào đó.

Trong mối quan hệ này, bạn có xu hướng chấp nhận một thỏa thuận “không ràng buộc” ngay từ đầu. Bạn tận hưởng một mối quan hệ bổ ích và không gặp nhiều rắc rối. Hai người rất thân thiện, không phán xét nhau nhiều. Các cặp đôi khác có thể thắc mắc làm thế nào mà hai bạn lại hợp nhau đến vậy.

Nhà thứ 11 cũng đại diện cho hy vọng và mong muốn của chúng ta, những ước mơ, hoài bão được chia sẻ gắn liền với mối quan hệ. Các bạn khuyến khích nhau thể hiện sự độc đáo và cá tính của nhau. Điều này không quá lãng mạn, nhưng nó đảm bảo rằng cảm giác bình đẳng và tình bạn sẽ luôn tồn tại trong mối quan hệ chung này.

Đây là mối quan hệ tạo nên những đồng minh thân cận, cùng có lợi, không ràng buộc nhiều về mặt cảm xúc.

Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry nằm ở nhà 12

Mặt trời trong ngôi nhà thứ 12 tạo ra bầu không khí bí ẩn, mơ hồ và có phần chưa rõ ràng lắm trong mối quan hệ.

Người Mặt Trời đặt chân vào vùng đất kỳ lạ, hấp dẫn, đầy mê hoặc. Đôi lúc bạn không thể hiểu nổi người nhà 12 ra sao.

Người có mặt trời bị thu hút bởi người nhà 12 để tìm hiểu tuy không thể đọc vị được, không thể hiểu cách họ nghĩ, không thể đoán trước được. Có khi gặp vấn đề lại nghĩ rằng họ không hiểu bạn, cũng như không tán thành hành vi của bạn.

Có một rào cản mù mờ về sự nhầm lẫn trong mối quan hệ này, hiểu đơn giản là lý tưởng góc nhìn về nhau bị mù mờ, có thể gây hiểu lầm nếu có nhiều góc xấu.

Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry cho thấy một dấu hiệu khó ở trong mối quan hệ hôn nhân. Để duy trì mối quan hệ kiểu này cần rất nhiều kiên nhẫn, đôi khi giống như một sự hy sinh.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về nội dung này? Hãy bấm (+) để bình luận nhé!x
()
x