Chiêm Tinh

Phân tích Bản đồ sao Jeffrey Dahmer: Sát nhân hoàng loạt số 1 trên Netflix

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sau khi xem vài tập đầu trong series truyền hình tội phạm mới trên Netflix thì mình nảy ra ý định phân tích bản đồ sao Jeffrey Dahmer để hiểu thêm những những điều gì góp phần tạo nên hành vi khát máu lạnh sống lưng của tên này.

Ngay từ nhỏ, Jeffrey đã có một đam mê mãnh liệt với việc tiểu phẫu những xác động vật chết.  Môi trường sống xung quanh là một chất xúc tác và ảnh hưởng nhiều đến Jeffrey rất nhiều để khởi dậy nên những tiềm năng tiêu cực, xấu ẩn dấu trong con người cậu bé.

Phân tích bản đồ sao Jeffrey Dahmer

bản đồ sao Jeffrey Dahmer

Trong phim thì dường như biên kịch đã để cho người bố Lionel (Richard Jenkins thủ vai) là người đã động viên và hun đúc sở thích giải phẫu học cho chính đứa con trai của mình Jeffrey Dahmer. Cả 2 đã cùng nhau thực hiện nhiều cuộc phẫu thuạt sinh học từ các con vật đã chết.

Một bước tạo cho Jeffrey những kinh nghiệm mà chính cậu thích thú là dùng các công cụ để cắt mổ xẻ. Những điều lại trở thành công cụ xấu cho chàng trai sau này. Cùng với đó, bầu không khí sống xung quanh bất hạnh cũng tác động tiêu cực nhiều đến tuổi thơ cậu bé. Mẹ Jeff bị bệnh tâm lý và trong gia đình bố mẹ không có hạnh phúc, luôn là những cãi vã và họ đã bỏ nhau khi Jeffrey 17 tuổi.

Jeffrey sau đó đén sống với bà nội và cuộc hành trình tội ác xuất phát từ đây. Để không dài dòng thì mình sẽ bắt đầu phân tích bản đồ sao Jeffrey Dahmer ngay sau đây để chỉ ra những tác nhân xấu nào bên trong con người gã “đồ tể” này.

Đầu tiên ngó qua bản đồ sao 12 cung hoàng đạo:

Chúng ta thấy có cum Stellium chứa Sun – linh hồn của bản đồ sao tại đây. Vị trí này tại nhà 8 tạo góc vuông với Pluto ở nhà 11 cho thấy những ám ảnh về cái chết có xung đột xấu với cuộc khủng hoảng với mọi người xung quanh trong cộng đồng và Jeffrey sinh sống.  Và ở đây sự ám ảnh liên quan đến dục vòng, tình dục, mối quan hệ xấu có liên quan đến khát máu.

bản đồ sao Jeffrey Dahmer

Chủ nhà 8 cũng ở ngay tại nhà cho nên nhân đôi lên những “ám ảnh” không ngừng khiến Jeffrey thường xuyên có những tưởng tượng về vấn đề chết chóc mà chính gã đã được tiêm nhiễm từ khi còn bé. Và đương nhiên đây là một hành vi lệch lạc không theo chuẩn đạo đức xã hội.

Venus nhà 8 tạo góc vuông với Uranus nhà 10 gây ra những tai tiếng liên quan đến chết chóc. Venus tam hợp với Saturn nhà 3 cũng mang tới một chút về sự lạnh lùng, một chút vô cảm.

Đặc biệt, nhà 4 Ma Kết liên kết ngay saturn trùng IC (Saturn tọa 2 góc vuông với Moon và Mars đều gây ảnh hưởng xấu đến cảm xúc và hành vi trong hành động) mang tới một ảnh hưởng vô cùng xấu liên quan đến thời ấu thơ cũng như thứ mà Jeff hay phải cảm nhận sau này. Đó chính là không hề có cảm giác được yêu thương, được quan tâm và thường phải chịu những độ căng về mặt cảm xúc tiêu cực.

Tất cả những điều này đều là những độn lực nào đó tạo nên sự ám ảnh về cái chết một cách đầy tiêu cực, lệch lạc.

Và để làm nổi bật hơn mình sẽ dùng tổ hợp các hành tinh trong trường phái chiêm tinh khác để làm rõ hơn:

Tổ hợp trong 1 chiều không gian địa tâm với:

Sun, Sedna, Chiron, Pallas, Jupiter, Pluto, Xanthus và Odin

Có ngay 2 hình vuông T-Square:

Sun vuông Pluto và Chiron: Mang tới một người bị ám ảnh, có ham muốn dục vọng tiêu cực về cái chết cũng như bị mất cân bằng giữa cảm giác thèm khát, muốn có được và tuổi thơ không hạn phúc.

Sedna vuông Xanthus và Pallas: Mang tới một kẻ khát máu, bất chấp nhiều thứ để ra tay hạ sát người khác một cách máu lạnh, như người máy vậy, chỉ làm việc cần làm mà không có nhân tính.

bản đồ sao Jeffrey Dahmer

Và đặc biệt tổ hợp giúp hắn hiện thực hóa việc giết chóc như chặt gà này đến từ:

Sun, odin, xanthus và jupiter

mang tới sự may mắn đến nhiều lần trong quá trình ra tay, giúp dễ thực hiện và tẩu thoát, dọn dẹp khỏi nhiều nghi vấn. Nhưng đương nhiên, điều này không thể là mãi mãi khi gặp vận hạn không tốt và chính góc này cũng không phải tổ hợp tốt hoàn toàn.

Nhìn chung đây là tổ hợp nhiều hành tinh ở trên dù chưa phân tích kỹ hơn nữa nhưng chúng ta đã nhìn thấy được sự ám ảnh về giết chóc, cái chết trong bản đồ sao Jeffrey Dahmer.

Những tập phim trên Netflix cho thấy môi trường giáo dục và môi trường sống có thể tác động tới tâm lý một đứa trẻ rất nhiều. Những suy nghĩ lệch lạc, cảm xúc đen tối của Jeff được hình thành ít nhiều từ từ chính nỗi sợ bị bỏ rơi .

Công thêm phải chăng trong quá trình mẹ Jeff mang thai, bà uống nhiều loại thuốc đã gây ảnh hưởng tới não bộ của anh chăn? Chính Tuổi thơ bất hạnh là yếu tố cộng hưởng khiến Jeff hình thành tư duy lệch lạc? Nếu Jeff được phát triển và sinh trưởng, giáo dục trong môi trường lành mạnh từ gia đình, anh có khác không?…

Tiếp theo, ở chiều này cũng có tổ hợp xấu về giới tính trong ản đồ sao Jeffrey Dahmer với: Juno, Sappho, Sedna và Ceres

2022 10 25 164656

Cho thấy có nhiều mong muốn rất nhiều và ám ảnh về tình dục “có lợi cho bản thân”, cùng với độ thì mỗi khi cảm thấy hoang mang lo lắng ám ảnh thì làm bất chấp để đạt được mong muốn này.

Ở một chiều không gian khác thì có 2 tổ hợp là: Saturn, vesta và Saturn/sedna trong bản đồ sao Jeffrey Hadmer cho thấy sự bất chấp đến mất kiểm soát, thù ghét khi đàn áp người khác theo cách ích kỷ hẹp hòi cảu riêng bản thân mình.

bản đồ sao Jeffrey Dahmer

Công với tổ hợp chết chóc Jupiter, xanthus, moon và Ceres cho thấy những sự tương tác xấu với mọi người xung quanh ảnh hưởng không nhỏ vào cảm xúc (Moon) tuy có chút gì đó tốt (Jupiter) nhưng không đủ để không ngăn chặn hành động chết chóc (Xanthus) vì sự ích kỷ (Ceres).

Chiều địa tâm khác có Sun, Ceres và Pallas cho thấy một người có tư duy máy móc, lạnh nhạt và dập khuôn thoe ý muốn bản thân. Và hành vi thì có phần tàn ác, bất chấp với Mars, Sedna và Lilith.

Tiếp theo là 2 tổ hợp xấu ở chiều nhật tâm trong ản đồ sao Jeffrey Dahmer

Earth vuông góc với Mars và Chiron cho thấy một người bạo lực và thô thiển (Mars) và thường có hành vi gây ảnh hưởng xấu đến uy tín cá nhân (Mars + Chiron)

bản đồ sao Jeffrey Dahmer

Cho nên tổ hợp đi kèm Saturn, Pallas, sappho, odin và Varuna nói về việc không gặp may mắn và mất kiểm soát với những ám ảnh suy nghĩ nào đó không dứt và ở đây chính là ánh ảnh về những hành vi xấu gây hại cho người khác như ở trên.

Một số tổ hợp khác liên quan đến hành vi tiêu cực và ám ảnh khác ở chiều nhật tâm 7: (Mars + Saturn + Pallas) và (Pluto + Juno + Odin)

Bây nhiêu đây thôi cũng đủ hình dung lên một người có lăng kính về cuộc sống dễ dàng trở nên tiêu cực và đặc biệt khi được tiếp cận việc phẫu thuật trên xác động vật đã chết có vẻ như đã làm thức tỉnh bản năng khát máu, máu lạnh này trong bản đồ sao của Jeffrey Dahmer.

Đương nhiên, nhiều người cũng có thể dễ bị tiêu cực như vậy, nhưng còn phụ thuộc vào môi trường sống có hỗ trợ và giúp đỡ họ giảm bớt những căng thẳng và được chăm sóc nuôi dưỡng tốt để hình thành nên phần tốt nào đó và hạn chế được những tiềm năng xấu, tiêu cực kia trỗi dậy hay không.

Và khi có định hướng tốt hay bước ngoặt thay đổi thì ý chí của họ đủ mạnh đủ hướng thiện để không nghe theo tiếng gọi bản năng vô thức xấu kia mời gọi hay không? Đây là điều mà chúng ta vẫn thường nói về thiện ác đối đầu là vậy.

Còn mình sau khi nghiên cứu chiêm tinh thì đã hiểu thêm về những mảng tối và phần tiêu cực của bản thân để chọn con đường tốt nhất, tránh những căng thẳng stress lâu dài để mình không phát tác những điều tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến bản thân và người khác.

Nếu bạn muốn biết và hiểu rõ về bản thân mình và người khác hơn như mình phân tích ản đồ sao Jeffrey Dahmer ở trên thì có thể ghé qua lớp học chiêm tinh online mà mình vừa mới mở đến biết điều này được rõ hơn cả.

Các bạn có thể đăng ký học thông qua Fanpage và inbox tại đây

Khóa Học Chiêm Tinh Online

Đọc thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Co-founder, Reader và Teacher tại thancupid.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận