Chiêm Tinh

Phân tích Tiềm năng, Sự nghiệp trong Bản đồ sao của Elizabeth Olsen “Wanda” của Marvel

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong bài viết này, mình sẽ phân tích về những tính cách, tiềm năng nổi bật bên cạnh sự nghiệp thành công trong Bản đồ sao của Elizabeth Olsen – diễn viên thủ vai “Wanda” của Marvel đang hot trog thời gian gần đây trong bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Elizabeth Olsen là ai?

Elizabeth Olsen là một diễn viên người Mỹ. Các vai diễn nổi bật của cô là Avengers: Age of Ultron, Godzilla, Silent House, Liberal Arts. Cô là em gái út của cặp diễn viên và nhà thiết kế song sinh nổi tiếng Mary-Kate và Ashley Olsen.

Bản đồ sao của Elizabeth Olsen

  • Ngày sinh : 16/2/1989
  • Nơi sinh: Sherman Oaks, Los Angeles, California, Hoa Kỳ
  • Chiều cao: 1,68 m

Sự nghiệp trong Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo của Elizabeth Olsen

Sự nghiệp và hình ảnh tốt nhất, lâu dài mà Elizabeth làm sẽ thiên về sử dụng ngôn ngữ như lời nói, ca hát, cách hành văn…cho nên trong các công việc liên quan đến báo trí, media, truyền thông, biên kịch sau này cô hoàn toan có thể làm tốt.

Nơi cô đặt hình ảnh sự nghiệp nằm ở nhà 5 – ngôi của lĩn vực diễn xuất thông qua việc cô sử dụng kỹ năng thoại kịch bản trong các nhân vật của mình. Tài năng của Elizabeth Olsen được nhiều người ủng hộ cho dù từ bé cô đã từng không có ý định đi theo nghiệp của gia đình.

Vị trí cô đạt được hình ảnh sự nghiệp của bản thân sẽ nằm ở nhà 11 – đặc biết là phải sử dụng nhiều đến yếu tố cảm xúc với Moon trong bản đồ sao của Elizabeth Olsen, chúng ta có thể thấy tài năng diễn xuất của cô ngày càng được khán giả công nhận. Đây cũng là nơi cô khẳng định được giá trị, tài năng của bản thân cùng với kiếm được tiền từ đây.

Nỗ lực để Elizabeth Olsen đặt nhiều vào sự nghiệp nằm ở  lĩnh vực sử dụng ngôn ngữ với Pluto và màu sắc Bọ Cạp nhiều. Chúng ta thường thấy các đạo diễn hay giao cho cô những vai diễn có phần khủng hoảng nội tâm nhiều, phải trải qua nhiều biến cố cuộc đời với dằng xé nội tâm khủng khiếp đến cỡ nào.

Tất cả những trạng thái cảm xúc đau buồn, sướng khổ nhất đầu được cô thể hiện rất tốt ở series truyền hình dài tập WandaVision trong vai Wanda Maximoff / Scarlet Witch trên Disney+.

Bản đồ sao của Elizabeth Olsen
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo của Elizabeth Olsen

Với La Hầu ở nhà 6, cô sẽ thiên về mảng cung cấp dịch vụ, vấn đề sức khỏe nữa. Rất có thể đây là lĩnh vực cô sẽ quan tâm nhiều sau này.

Sun và Venus nhà 6 cho thấy cô được đồng nghiệp quý nến nhiều, tạo được nhiều thiện cảm với tài ngoại giao cũng như vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Một người đặt nhiều tâm huyết cho công việc cũng như khả năng phân tích, lên kế hoạch tỉ mỉ cho từng plan.

Phân tích sự nghiệp của Elizabeth Olsen trong bản đồ sao Magi… Lĩnh vực thành công, kiếm nhiều tiền nhất nhất?

Trong phần này mình chỉ nêu ra vài tổ hợp chính nổi bật làm nên thành công về mảng nghệ thuật hiện tịa của Elizabeth Olsen:

Tổ hợp ở chiều NT ngang trong bản đồ sao của Elizabeth Olsen:

Venus + Uranus + Juno + Odin + Earth

2022 05 16 112643

Cho thấy một người dẫn đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và sự nổi tiếng thông qua việc tọa dựng hình ảnh lung linh, vẻ ngoài hấp dẫn cho nên cô có thể trở thành ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực này. Đặc biệt kiếm được rất nhiều tiền từ sự nổi tiếng này mang lại.

Tổ hợp chiều NT dọc

Venus + Chiron + Earth + Sa/ju

Neptune + Ceres

2022 05 16 113930

Cho thấy người ày kiếm được nhiều tiền từ sự nghiệp có uy tín cá nhân cao (Chiron + Venus) và có thiên hướng về mảng nghệ thuật tốt (Venus). Tuy nhiên, như trong tiểu sử của cô ngày bé thì bị phân vân (Sa/ju) giữa lĩnh vực mà gia đình có truyền thống cho nên tiềm năng mãi sau ày mới đi đúng hướng.

Khả năng nghệ thuật cũng được tăng cường nhiều với (Neptune + Ceres)

Tổ hợp làm nên sự nổi tiếng lan rộng ở chiều NT dọc:

Earth + Uranus + Sa/ju

Neptune + Mercury + Mars + Jupiter + Saturn

2022 05 16 114623

Cho thấy người này có tiềm năng sự nổi tiếng lan rộng và sau này chúng ta thấy được chính là lĩnh vực giải trí, idol tuy nhiên từ trước đó cô bị kông lung dẫn tới việc khó lựa chọn đúng hướng cho bản thân.

Tài năng nghệ thuật được thể hiện nổi bật nhất bản đồ sao của Elizabeth Olsen qua tổ hợp : Mercury + Neptune + Mars + Jupiter + Saturn: Cho thấy một người có tài diễn xuất thông qua hành động và cách diễn đạt (Mars + Mercury) cùn vốn hiểu biết (Jupi) trong mảng nghệ thuật (Neptune). Khả năng điều hướng tốt giúp “Wanda” làm chủ được những kỹ năng này, nhất là các pha hành động (Mars)

Tổ hợp mang đến lĩnh vực ngành nghề thành công nhất

Một số tổ hợp mang tới siêu thành công trong bản đồ sao của Elizabeth Olsen

Jupiter + Pluto <//> Uranus + Pluto : Siêu thành công trong việc trở thành một ngôi sao  thông qua tham vọng và đam mê mãnh liệt (Pluto) với danh vọng và sự nổi tiếng (Uranus)

Jupiter + Pluto <//> Mercury + Juno : Siêu thành công thông qua lời nói, cách diễn đạt (Mercury) với sự lung linh gây ấn tượng mạnh qua hình ảnh (Juno).

Jupiter + Pluto <//> Uranus + Ceres : Siêu thành công khi kinh doanh thông qua hình ảnh nổi tiếng của mình.

Jupiter + Pluto <//> Pallas + Venus : Siêu thành công khi viết kịch bản phim (Pallas) trong lĩnh vự nghệ thuật (Venus)

………

Như vậy, Chúng ta thấy điểm chung trong bản đồ sao của Elizabeth Olsen là tiềm năng trở thành một ngôi sao nổi tiếng dẫn đầu. Tuy nhiên, ngay từ đầu cô chưa hẳn đã thích lĩnh vực này vì thấy sự phiền nhiễu đến từ cánh paparazi đối với gia đình mình lúc nhỏ. Thế những, nhờ những định hướng của người thân cô cũng đi theo con đường truyền thống của gia đình.

Bên cạnh đó, tiềm năng làm kinh tế của Elizabeth Olsen vẫn tốt hơn nhiều là nghiệp diễn viễn . Chúng ta cùn chờ xem trong tương lai.

Các bạn có thể tìm hiểu dịch vụ Định hướng nghề nghiệp chuyên sâu chi tiết bằng 2,3 trường phái chiêm tinh bên mình

Đặt Xem Định hướng nghề nghiệp

xem bản đồ sao chiêm tinh

Còn bạn có ý kiến gì về điều này thì có thẻ comment ở khung bên dưới nha. Và nếu đang muốn tìm hiểu về sự nhiệp có thể liên hệ qua dịch vụ chiêm tinh của bên mình theo địa chỉ:

Inbox Facebook: https://www.facebook.com/ThanCupid.chiemtinh

hoặc Group chiêm tinh: https://www.facebook.com/groups/hoidapchiemtinh

5/5 - (2 bình chọn)

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Co-founder, Reader và Teacher tại thancupid.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận