Chiêm Tinh

Bản đồ sao Mary Bell: Những dấu hiệu tiêu cực của sát thủ 10 tuổi Anh Quốc

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cái tên sát thủ nhí ở thị trấn Scotswood, Newcastle, phía bắc nước Anh từng trấn động một thời. Hôm nay, mình sẽ phân tích qua những dấu hiệu tiêu cực nào dẫn tới hành vi “táo tợn” này qua bản đồ sao Mary Bell.

Tất cả thông tin về vụ án của Mary Bell đều có thông qua bài viết của báo Công an mà mình sẽ trích xuất ở đây. Các bạn có thể tìm đọc qua.

Bản đồ sao Mary BellCòn bây giờ mình sẽ phân tích qua một vài dấu hệu tiêu cực trong trong bản đồ sao Mary Bell khiến cô bé có những hành vi tội ác như vậy.

Phân tích các dấu hệu tiêu cực trong trong bản đồ sao Mary Bell 

Trong bản đồ sao 12 cung hoàng đạo thì cũng chỉ ra ít nhiều những hành vi gây ảnh hưởng xấu như

  • Saturn đối đỉnh Sun và Venus : Động lực và việc yêu thích cũng bị ảnh hưởng xấu theo chiều hướng dễ tiêu cực

Bản đồ sao Mary Bell

  • Moon Bạch Dương nằm trong Tsquare có Uranus Sư tử và Neptune Bọ Cạp đều mang tới sự bốc đồng, hành vi thiếu kiểm soát. Vị trí moon bạch dương cũng dẫn tới nhiều hành vi bộc phát, nổi loạn mà không có sự thấu cảm.
  • Bản đồ sao dạng đầu tàu luôn cảm thấy bất an rất nhiều bởi tác động từ bên ngoài
  • Năng lượng của Saturn ảnh hưởng nhiều và tiêu cực
  • Mars Cự giải quincux Saturn Nhân Mã gây ra những hành động tiêu cực

Tổ hợp hành tinh

Tổ hợp xấu : Sun, Ura, Odin, Xanthus mang tới một người một người cực kỳ bị ám ảnh bởi những thứ chết chóc, máu lạnh và thường có xu hướng tự hủy hoại rất cao. Đặc biệt dễ có sự nổi tiếng và trở thành người nổi bật và còn gặp thuận lợi khi thực hiện các hành vi xấu xa có thể gọi là tội ác trong bài báo.

Bản đồ sao Mary Bell

Tổ hợp: Mercury, Mars, Saturn, Lilith, Varuna, Sa/ch mang tới cả những suy nghĩ và cách hành động ra thường có xu hướng mất kiểm soát, cực kỳ tiêu cực, ma quỷ mà thường dẫn tới những thất bại về mặt hình ảnh và cuộc sống của bản thân.

Tổ hợp: Neptune, Vesta, Ceres, Sappho, Xanthus, Sa/ju mang tới ảnh hưởng không tốt trong mối quan hệ với mọi người xung quanh khi cực kỳ dễ bị ám ảnh bởi những thứ chết chóc, bị mông lung và không cảm xúc nhạy cảm nghĩ cho người khác mà đưa các quyết định sai lầm cho người khác thoe hướng cực kỳ tiêu cực. Và kết quả ở đây là ám hại cho người khác.

Ở một chiều không gian khác

Tổ hợp: Sun, Ceres, Chiron, Sa/se mang tới một người cực kỳ mất kiểm soát theo chiều hướng tiêu cực về hình ảnh bản thân lẫn cuộc sống của mình, không có sự tín nhiệm về hình ảnh uy tín bản thân, chỉ thích làm theo ý mình mà dẫn tới những rủi ro.

Bản đồ sao Mary BellTổ hợp cwucj kỳ xấu: Mars, Saturn, xanthus, lilith, sappho, vesta mang tới những ám ảnh lo lắng về những thứ chết chóc, ma quỷ mà dễ có có những hành động mang tính chất hủy hoại người khác. Đây là một dấu hiệu cực kỳ tiêu cực dẫn tới những hành vi của Mary đối với các bé kia.

Ở một chiều không gian khác

Tổ hợp: Mars, Uranus, Pallas, Earth với hình tam hợp tốt tạo nên một người lết lên kế hoạch (Pallas) trong hành động, hành vi (Mars) một cách độc lập (Uranus) nhưng thường dễ bị ảnh hưởng bởi những sai lầm nào đó (sa/ju). Nhìn chung vẫn bị những ảnh hưởng không tốt kèm trong trong hành động.

Bản đồ sao Mary BellTổ hợp: Mars, Uranus, Vesta, SAturn, Sa/ju thì hiển hiện thêm cho luận điểm ở dòng trên khi những hành động sai lầm do mông lung mà gây hại, làm những điều không tốt với những người xung quanh.

Ở một chiều không gian khác nữa

Tổ hợp: Mercury, Mars, Saturn, Sedna, Sa/ch tiếp tục cộng hưởng sự tiêu cực, nổi loạn trong cả hành động vẫn tư duy trong bản đồ sao Mary Bell theo chiều hướng nổi loạn, bất cần và kết quả là gây hại hay thất bạitrong chính cuộc đời của cô bé.

Bản đồ sao Mary BellNgoài ra còn nhiều tổ hợp như ở chiều địa tâm dọc với Sun + Saturn + Lilith thì chính bản thân đã có sẵn những tiêu cực, xấu ma mà bị mất kiểm soát trong chính những điều này. Khi chính bản thân rơi vào những suy nghĩ tiêu cực, không thể kiểm soát được nó thì chính cô bé Mary Bell sẽ phải tìm cách để đẩy những điều này ra thông qua hành động và suy nghĩ lời nói ra bên ngoài mà ở đây là tác động xấu, gây hại cho người khác để tự bản thân mình cân bằng được.

Trong bài báo Công an Cand ở trên cũng đã nói rất chi tiết về tuổi thơ không được yêu thương, không được nhận sự giáo dục tốt đúng nghĩa một gia đình “hạnh phúc” từ chính người bố và mẹ của mình. Bản thân bố mẹ của Mary Bell cũng là những nhân tố không tốt trong xã hội khi bố thường trộm cắp và mẹ làm gái.

Chính trong môi trường xấu đó đã càng tác động đến phần root bản năng đã không được tốt đẹp của Mary càng làm thêm tiêu cực và biến cô bé trở thành nhân tố xấu trong xã hội.

Khi bị tình nghi và được phỏng vấn, Mary Bell đã rất tổ qua tinh quái và ma lanh khi cố gắng đổ tội cho người bạn Norma đi cùng khi sát hại cậu bé Brian. Sự tinh quái và máu lạnh mất nhân tính đó còn được thể hiện thông qua việc làm phiền dì và mẹ của một cậu bé khác là Martin và hỏi những câu ngao ngán như “Cô có nhớ Martin không?, cô có khóc không?”…Và cuối cùng phải bằng nhữn công tác nghiệp vụ thì cảnh sát Anh mới khiến Mary thú nhận hành vi của mình.

Tên đây, mình cũng chỉ phân tích chút nào đó những dấu hiệu tiêu cực trong Bản đồ sao Mary Bell khiến cô bé phạm những sai lầm như vậy khi còn nhỏ. dù sao thì sau này với sự uốn nắn vô cùng nghiêm khắc trong trại giáo dưỡng, cô đã khác đi rất nhiều.

Do đó, thông qua bài phân tích về Bản đồ sao Mary Bell này, chúng ta càng thấy được tầm quan trọng trong việc nuôi dưỡng và phát hiện những điểm tốt hay không tốt cảu một đứa trẻ để cho chúng đi đúng vào một quy đão cuộc sống hợp lý nhất.

Hãy quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của một đứa trẻ từ khi chúng chào đời và định hình nhân cách. Vì chỉ cần bị ảnh hưởng tác động xấu thôi, những nhân tố tiềm tàng sẽ biến một người trở thành người xấu sẽ luôn hiển hiện.

5/5 - (3 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận