Chiêm Tinh

Dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân trong bản đồ sao của Amber Heard

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chắc các bạn đã rất muốn giải mã một chút về bản đồ sao của Amber Heard sau những lum xumg vừa qua. Vậy thì cùng mình đọc hết qua bài phân tích ở dưới nhé!

Sau thời gian trì hoãn liên tục thì cuối cùng vụ kiện tục ly hôn giữa cặp đôi Johnny Depp và Amber Heard vừa ra tòa ở quận Fairfax, Virginia (Mỹ) vào ngày hôm qua. Nam diễn viên kiện vợ cũ 50 triệu USD với hành vi nói láo. Amber Heard kiện ngược 100 triệu USD  cũng như vậy.

bản đồ sao của Amber Heard Amber Heard là ai?

 • Ngày sinh: 22 tháng 4 năm 1986 tại Austin, Texas.
 • Cha: David Clinton Heard – một chủ một doanh nghiệp xây dựng nhỏ
 • Mẹ: Paige – một nhà nghiên cứu.
 • Lần đầu xuất hiện trong làng giải trí qua 2 video ca nhạc cho Kenny Chesney.

Bản đồ sao của Amber Heard trong chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Cô có

 • Sun Kim Ngưu
 • Moon Thiên Bình
 • Mercury Bạch Dương
 • Venus Kim Ngưu
 • Mars Ma Kết

2022 04 22 212052

Bản đồ sao đôi của Amber Heard và Johnny Depp

bản đồ sao của Amber Heard
Chiều địa tâm trong bản đồ sao đôi của Amber Heard và Johnny Depp

một số góc xấu:

 • Saturn Vuông Venus
 • Saturn vuông góc Pluto
 • Saturn đối song song Pluto

bản đồ sao của Amber Heard

Chiều nhật tâm trong bản đồ sao đôi của Amber Heard và Johnny Depp

một số dấu hiệu xấu:

 • Saturn trine Uranus
 • Uranus vuông góc Mars
 • Uranus đối đỉnh Jupiter
 • Uranus vuông góc Saturn
 • Chiron vuông góc với Pluto
 • Chiron vuông góc với Chiron

Dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân của nữ diễn viên Amber Heard 

Tổ hợp: Jupiter + Saturn + Chiron + Mars + Vesta + Sappho + Sedna + Sa/Ch mang tới rất nhiều rắc rối liên quan đến hôn nhân. 

bản đồ sao của Amber HeardNổi bật là Saturn + Chiron + Sa/Ch khiến cho mọi thứ liên quan đến gia đình, cuộc sống hôn nhân trở nên dễ dẫn tới những đổ vỡ vì những xung đột, đàn áp hủy hoại lẫn nhau. 

Jupiter trùng tụ Vesta vuông góc với Chiron cũng mang tới nhiều sự không thông cảm, hợp tác với người khác khiến AH có những hành vi gây trái ý người đối diện.

Mars + Sappho + Chiron + Sa/Ch + Sedna cho thấy Amber Heard bị ám ảnh, lo lắng thái quá bởi những đổ vỡ hôn nhân có thể cô đã quan sát và ảnh hưởng từ nhỏ hoặc trong suốt cuộc đời đến cuộc đời. Do đó, ảnh hưởng tới mối quan hệ hôn nhân với Johnny Depp khiến khi có xung đột xảy ra thì cô đã có những hành vi xấu gây ảnh hưởng đến cả hai người. Đặc biệt hành vi này thường khá lấn lướt và đàn áp đối phương nhiều.

Góc nhìn về chuyện yêu đương cũng không được tốt với Venus + Xanthus + Sa/Ju + Sa/se trong bản đồ sao của Amber Heard  cho thấy cô lại thích những điều đen tối, tiêu cực và có phần biến thái nào đó có thể do những lựa chọn sai rồi áp đặt trong mối quan hệ yêu đương. 

Nhìn chung, khả năng lấn lướt, thích kiểm soát người khác và chỉ thích làm theo ý mình của Amber Heard thực sự nổi bật.

Tiếp tục là một tổ hợp khác: 

Chiron + Lilith + Sappho và Chiron + Lilith + Neptune cho thấy AH thường có những ám ảnh đến tối hoặc nghĩ sai, nghĩ không tốt về người chồng của mình, đặc biệt điều này có thể kéo dài trong một thời gian khó lâu nên dẫn tới những ảnh hưởng xấu liên tục trong mối quan hệ với Johnny Depp.

bản đồ sao của Amber Heard
Chiêm tinh Magi – bản đồ sao của Amber Heard

Một tổ hợp khác ở địa tâm dọc với Venus + Saturn + Varuna cho thấy cô cực kỳ thích đàn áp người khác thẳng tay.

Một tổ hợp khác khá tiêu cực nữa liên quan đến hôn nhân

Pallas + Chiron + Sappho + Xanthus

Bị ám ảnh đến mức sâu sắc, luôn len lỏi suy nghĩ về những thứ tiêu cực trong hôn nhân, con cái có thể dẫn tới những hành vi tiêu cực, lệch lạc không được lành mạnh.

bản đồ sao của Amber HeardTuy nhiên, ở chiều không gian này trong bản đồ sao của Amber Heard  cho thấy cô cũng có điểm tốt với Venus + Vesta + Odin mang tới tình yêu vô bờ bến đối với mọi người xung quanh cho nên kết hợp góc tiêu cực ở trên thì chúng ta có thể giảm bớt được phần nào những trò lố lăn còn liên quan đến sự máu lạnh thẳng tay nữa, vẫn còn may chán.

Và đặc biệt trong tình yêu AH có một dấu hiệu siêu tốt siêu hấp dẫn siêu khủng mà mình nghĩ đã tạo nên gương mặt hoàn mỹ chuẩn chỉ số vàng của cô với tổ hợp

Venus + Mars + Pallas + Juno + Odin + Sedna 

Cho thấy cô là một người siêu đẹp và thu hút người khác bằng vẻ ngoài cực kỳ hấp dẫn và long lanh của mình và có thể dẫn đầu luôn trong những người đẹp được biết đến, nói đơn giản thế này chắc chưa đủ đâu. Vậy nên chả trách và hết anh Johnny Depp chấp nhận xin chết rồi đến cả thánh hàng không Elon Musk cùng từng hẹn hò với cô.

Ngoài vẻ đẹp thì cũng tiết lộ một người cực kỳ hấp dẫn về mặt giới tính, và có nhu cầu tình dục cao, đặc biệt thích được….thôi đến đây hết nha.

Và chúng ta đi đến những dấu hiệu cuối cùng ảnh hưởng không nhỏ đến hôn nhân với tổ hợp Chiron + Vesta + Varuna + Sa/se cho thấy người này vẫn mang một điều gì đó lấn lướt kìm kẹp đối với người xung quanh ở một góc độ nào đó mà khi tiếp xúc họ có thể cảm nhận được.

bản đồ sao của Amber HeardVenus + Mars + Sa/Ju : TRong tình yêu và việc chọn lựa yêu đương thường bị thu hút mãnh liệt lúc ban đầu nhưng sau đó thường lựa chọn này trở nên sai lầm dẫn tới những cái kết không tốt.

Tổng kết lại, từ bản đồ sao của Amber Heard  cho thấy cô đời sống hôn nhân của cô thực sự sẽ rất xấu thông qua những hành vi chung là cô hay tỏ ra lấn lướt nửa kia, hay tạo nên những xung đột nếu nửa kia không nghe lời, không được làm trái ý mình, mang tính đàn áp lại cao, điều này thực sự không tốt nếu có con nữa.

Và những hành vi có phần lệch lạc của cô đã được phơi bày một số trên báo trí truyền thông phơi sự thật này trong mối quan hệ với Johnny Depp. Thực sự, dấu hiệu gây ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân này mình cũng thường tìm thấy ở nhiều người có đổ vỡ trong hôn nhân hoặc khi chọn người để kết hôn thường có những lựa chọn sai lầm dẫn tới những kết quả không như mong muốn.

Còn bạn có ý kiến gì về điều này thì có thẻ comment ở khung bên dưới nha. Và nếu đan muốn tìm hiểu người yêu, chồng/vợ tương lai của mình có phải những người có thể có dấu hiệu xấu để yêu, để kết hôn không thì bạn có thể liên hệ qua dịch vụ chiêm tinh của bên mình theo địa chỉ:

Inbox Facebook: https://www.facebook.com/ThanCupid.chiemtinh

hoặc Group chiêm tinh: https://www.facebook.com/groups/hoidapchiemtinh

giải mã bản đồ sao chiêm tinh

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận