Chiêm Tinh

Vasili Blokhin: Kẻ hành quyết, đao phủ nổi tiếng sung mãn nhất lịch sử

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vasili Blokhin nổi tiếng khi đã thẳng tay cho hành quyết hàng chục ngàn tù binh trong đó có số lượng tù binh người Ba Lan lên tới 4 con số trong cuộc thảm sát Katyn năm 1940, đây là cột mốc biến người đàn ông này trở thành kẻ hành quyết nhiều người nhất trong lịch sử. Vậy thông qua công cụ chiêm tinh, chúng ta sẽ tìm hiểu những gì dẫn tới hành vi này tuy chỉ là quân lệnh nhé!

Chân dung Vasili Blokhin

Vasili Mikhailovich Blokhin, sinh 07/01/1895, ông được chính Stalin lựa chọn để trở thành sĩ quan NKVD đảm nhiệm những cuộc hành quyết, chắc hẳn Stalin đã nhìn thấy sự máu lạnh trong con người này và đây là một công cụ để sử dụng cho những công việc chết chóc này.

Vasili Blokhin

Trong suốt thời kỳ Thanh trừng mà Stalin tiến hành vào những năm 1930, Blokhin và các sĩ quan của mình được phái đi tới các trại của Liên Xô. Tại đây, họ cho xây dựng 1 phòng tra tấn có độ nghiêng vừa phải. Tại đây, Blokhin đã dày xéo và tra tấn thậm tệ các tù bình để lấy lời khai, dần dần trở thành một kỹ nghệ siêu đẳng trong việc thảm sát.

Khi tù binh được lấy lời khai và thẩm tra, họ bị xích lại một chỗ cnf hắn bắt đầu đeo tạp dề và cầm các dụng cụ như dao, kéo, kìm…trông không khác gì một tên đồ tể. Điều này thực sự bệnh hoạn và lệch lạc 

Có người trông coi bên ngoài từng kể: “Ông ta nắm tay tù binh rồi bắn luôn vào đầu mà không do dự.” 

Đây là cách tiêu diệt nhanh gọn, trung bình hắn mất 4 phút để giết 1 sau nhiều giờ hỏi cung, sau đó những nạn nhân này không còn tồn tại nữa và biến mất.

Thảm sát Katyn

Vụ thảm sát Katyn được thực hiện vào tháng 4-5/1940 và các nạn nhân khoảng 22.000 người đều là các sĩ quan Ba Lan .

Blokhin tính toán là có thể hành quyết 300 người/tối. Sau khi lập hồ sơ, còng họ lại và đưa sang phòng hành quyết, nơi được thiết kế đặc biệt bởi những bức tường được cách âm.

Vasili Blokhin

Hàng đêm tính ra có khoảng trung bình 25 mương rãnh chiều dài 10m được đào để chôn các xác chết ở xung quanh đó và sau đó chúng được ngụy trang như nền đất bình thường.

Blokhin cùng team làm việc này liên tục hàng giờ với tốc độ 3,4 phút/tù binh. Sau khi hết cá thì cả lũ đi uống vodka.

Hắn còn nhận được nhận được Huân chương Cờ đỏ từ Stalin với các nhiệm vụ đặc biệt này.

Đặc biệt, hắn chỉ mất nguyên một tháng để thủ tiêu 7.000 người cho nên được nhận biệt danh danh hiệu “Kẻ hành quyết nhiều nhất trong lịch sử thế giới”

Vasily Blokhin qua đời vào 3/2/1955.

Vậy dấu hiệu chiêm tinh nào đã dẫn gã đạt danh hiệu đổ tể nối tiếng như vậy?

Để giết người không phải điều đơn giản để ai cũng có thể làm được, đôi khi phải rơi vào đúng hoàn cảnh để đó trở thành hành vi không bị kết tội. Và Vasili Blokhin là người như vậy, người được trời ban để thành thành kẻ sát nhân máu lạnh nhưng lại chọn được đúng nghề nghiệp yêu thích mà không phải trốn chui trốn lủi. 

Chúng ta cùng xem ở 4 chiều không gian với những năng lượng giúp hắn như thế nào cho việc này nhé. 

Đầu tiên là tổ hợp “vô cùng tốt” và mang đến nhiều thuận lợi là tam hợp các hành tinh: Pluto + Chiron + Midas + Varuna +Xanthus

Vasili Blokhin

Cho thấy người này có một đam mê về quyền lực vô cùng mãnh liệt với mong muốn tạo dựng được sự nghiệp thông qua con đường đàn áp và “tiêu diệt, thủ tiêu” người khác nếu chống đối. Bản năng giết chóc máu lạnh đã có sẵn và gặp những thuận lợi nhất định về việc này thông qua con đường tạo dựng được hình ảnh riêng. Không những vậy, con đường này này còn giúp kiếm cho Vasili Blokhin rất rất nhiều tiền và quyền lợi lẫn hình ảnh cá nhân.

Ở một tổ hợp khác vô cùng tiêu cực trong nội tâm là: Moon + Varuna + Xanthus + Sappho.

Vasili Blokhin

Cho thấy nội tâm bên trong người này có rất rất nhiều những lo âu hoang mang rất phi lý trí về những thứ chết chóc, điều này lặp đi lặp lại nhiều lần và gây ra một ám ánh hằn sâu trong vô thức. Có thẻ chính những vô thức hoảng loạn này khi được đẩy ra ngoài thông qua sự thuận lợi nhờ tổ hợp bên trên cũng là một phần hành vi được thể hiện ra bằng con đường tàn sát các nạn nhân mà gã không hề nao núng dù cứ vài phút lại giết chết một người.

Tiếp tục có thể kể thêm một tổ hợp có góc trine tam hợp khác khiến cho việc làm đồ tể lại vô cùng thuận lợi là: Sun + Pallas + Uranus + Xanthus

Vasili Blokhin

Cho thấy Người này có sự máu lạnh trong việc giết người, không hề run sợ, đôi khi lên kế hoạch cho việc này vô cùng khoa học và điều này mang tới danh tiếng rực rỡ. Điều này đã trở nên đung khi Vasili Blokhin được Stalin trao cho huân chương.

Chúng ta có thể đọc thêm các dấu hiệu về nhũng người nổi tiếng khác nữa nhé

Đừng quên follow Thần Cupid để xem được nhiều bài viết về bản đồ sao những người nổi tiếng nhé

🍀 500px

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận