Chiêm Tinh

Dấu hiệu tính cách làm Britney Spears bị kiểm soát, kìm kẹp bởi cha ruột suốt 13 năm?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Gần đây, vụ việc công chúa nhạc Pop Britney Spears bị kiểm soát, kìm kẹp bởi người cha ruột đã được đưa ra tòa làm náo nức các fan 8x 9x – Những người yêu mến giọng ca Baby One More Time một thời.

Britney Spears bị kiểm soát, kìm kẹp bởi cha ruột suốt 13 năm

Người cha ruột là ông James Parnell Spears đã đảm nhận quyền giám hộ cho ca sĩ 39 tuổi từ thời điểm năm 2008 đến nay. Việc này là kết quả của nguyên nhân việc Britney Spears đã tự giam mình trong phòng suốt 72 tiếng trong giai đoạn tâm trí cô bị căng thẳng về công việc lẫn cuộc sống.

Britney Spears bị kiểm soát

Quá trình giám hộ này lại mang đến cho cô nhiều đau khổ về mặt tinh thần. Nữ thần tượng có chia sẻ với The New York Times rằng bản thân bị tổn thương và sang chấn tâm lý bởi cuộc sống trở nên bị gò bó, ngột thở khi phải tuân lệnh ông James Parnell Spears. Cô chỉ muốn trở lại cuộc sống trước kia của mình. 

Ca sĩ Lucky nói với tòa:“Tôi nhận ra quyền giám hộ này mang đến sự lạm dụng. Tôi không được sống một cuộc sống trọn vẹn”.

Tôi đã suy sụp và rất buồn về những gì đã trải qua và không muốn nói ra tất cả. Không ai tin tôi cả”. 

Tôi ước rằng điều này (việc giám hộ) sẽ kết thúc”.

Britney Spears bị kiểm soát, kìm kẹp trong việc hẹn hò, sinh con  và ngay cả tiền kiếm được. Trong khi muốn có thể tiếp tục kết hôn và có thêm con lại là điều phải nghe theo quyết định của cha ruột.

Ngày 23/06/2021 vừa qua, cô ấy đã yêu cầu tòa án chấm dứt quyền giám hộ và đưa ra lời khai đầy nhiệt huyết và gây sốc.

Cùng xem các dấu hiệu trong bản đồ sao chiêm tinh của cô ấy để bật mí thêm nhiều điều nhé.

Dấu hiệu Chiêm tinh gây ảnh hưởng không tốt đến Britney Spears

Trong chiều địa tâm 12 có góc hợp Venus vuông góc với Sao Thiên Vương trùng tụ Ceres. 

Dấu hiệu này nằm trong tổ hợp vô cùng xấu nổi bật của hình tam giác vuông cân bao gồm: Venus + Lilith + Pluto + Ceres + Saturn/Jupiter + Midas + Saturn/Sedna.

Diễn giải theo chiêm tinh 6 chiều không gian: Cô không thích việc bản thân chỉ nghĩ cho riêng mình nhiều, không đòi hỏi mọi thứ dành cho mình (với 2 hành tinh mang hướng nghĩ nhiều cho bản thân Ceres trùng tụ Pluto).

Britney Spears bị kiểm soát
Góc chiếu xấu trong chiêm tinh cho thấy Britney Spears bị kiểm soát, không dám sống với điều bản thân thích

Britney Spears không thích dùng quá nhiều quyền lực, không đưa ra nhiều cái tôi của mình (Venus vuông Pluto) quá nhiều, đôi khi điều này còn làm cô ấy có những tâm lý tiêu cực (Venus conjuct Lilith) hơn. Cho nên trong sự nghiệp, cô bị chi phối và chịu ảnh hưởng đến từ các nhà sản xuất “bảo gì làm nấy” rất nhiều.

Ngày xưa, Britney Spears có giọng hát vô cùng tốt nhưng trong quá sản xuất, làm nhạc cô ấy không dám bộc lộ và làm theo bản thân mong muốn và chịu định hướng của các hãng đĩa. Cho nên về sau, chúng ta có thể thấy các bài hát của Brit sử dụng rất nhiều auto tool và lối hát baby voice.

Giờ đây giọng hát Live trực tiếp của cô đã dần bị phá và chất giọng bị yếu đi rất nhiều. Và không lạ lẫm khi 90 % thời gian gần đây, Brit đều hát nhép. 

Có một góc chiếu giữa Chiron và Saturn nữa cũng cho thấy sự nghiệp hình ảnh của Brit bị phá hủy và đàn áp nhiều thứ.

Trong tổ hợp tam giác vuông cân trên có sự kết hợp của Midas trùng tụ Saturn/Sedna kết hợp Góc trùng tụ đồng vuông góc Venus + Ceres + Pluto cho thấy Brit đã phải chịu sự kìm kẹp về tài chính rất nhiều dù kiếm được rất rất nhiều tiền. Tất cả là bởi cá tính không tự chủ để lên tiếng nói cho bản thân. Và hậu quả là trong suốt 13 năm người cha đảm nhận quyền giám hộ đã dần phơi bày sự thật này.

Việc Britney Spears bị kiểm soát, không dám đấu tranh với những gì mình yêu thích mà để người khác lo liệu đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sau này.

Bạn có thể thưởng thức một trong những bài hát được yêu thích của Britney Spears

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận