Chiêm Tinh

Dấu hiệu lối sống tình dục lệch lạc của Ngô Diệc Phàm khiến anh gặp những bê bối hiện tại

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nam thần Kris Wu hiện đang nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc vì cáo trạng liên quan đến  việc xâm hại tình dục. Bài viết này Thần Cupid sẽ cho biết một vài dấu hiệu nổi bật dẫn tới lối sống tình dục lệch lạc của Ngô Diệc Phàm, điều khiến anh đang gặp rất nhiều trở ngại trong sự nghiệp

Với nhiều thông tin trái chiều, đến nay, cảnh sát đã có những bước đầu điều tra và lấy lời khai về vụ việc giữa Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm xâm hại tình dục, còn ngược lại hot girl này bị phía Diệc Phàm gán tội chiếm đoạt tài sản. 

Mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc

Vào ngày 5/12/2020, manager cũ của Ngô Diệc Phàm lên kế hoạch với lý do tuyển tìm diễn viên nữ đóng MV của hộ Ngô nên đã hẹn Đô Mỹ Trúc (khi ấy 18 tuổi) tham gia vào buổi gặp mặt với Ngô Diệc Phàm.

lối sống tình dục lệch lạc của Ngô Diệc Phàm

Buổi gặp gỡ chuyển sang trạng thái giải trí với một loạt các trò board game và đồ uống diễn ra đến tận sáng hôm sau mới kết thúc. Tại đây, Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm đã nảy sinh quan hệ tình dục sau khi cả hai đã ngà ngà rượu.

Sau khi ăn uống tại nhà Ngô Diệc Phàm trong buổi chiều hôm sau, Đô Mỹ Trúc rời rời đi và cả hai đã kết nối với nhau thông qua tài khoản mạng. Ngày 8/12, Ngô Diệc Phàm send 32.000 tệ (112 triệu đồng) cho cô để tiêu sài. CẢ  thường xuyên nhắn tin với nhau trong thời gian 4 ,5 tháng sau đó

Hiện sự việc vẫn đang được làm rõ vì có những cáo buộc lừa đảo từ cả hai phía

Dấu hiệu trong bản đồ sao về lối sống tình dục lệch lạc của Ngô diệc Phàm 

Đương nhiên không phải tự nhiên mà Scandal của cựu thành viên nhóm nhạc EXO xuất hiện, nó xuất phát từ hành vi không kiểm soát được. Bạn có thể biết rất nhiều lần diễn viên họ Ngô đã có những vụ bê bối tình ái,cuộc sống đời tư vô cùng bừa bãi. Điều này dễ xuất hiện trong giới nghệ sĩ nói chung khi họ có một cá tính vượt xa chuẩn mực bình thường. 

Trong chiều không gian địa tâm 12 – bản đồ sao Ngô Diệc Phàm có tổ hợp tiêu cực hình tam giác vuông: 

Sun + Venus + Sedna + Jupiter

lối sống tình dục lệch lạc của Ngô Diệc Phàm
Một hình T Square vô cùng xấu nói về lối sống tình dục lệch lạc của Ngô Diệc Phàm

Điều này cho thấy người này có sức hấp dẫn riêng nhưng bị mất cân bằng nghiêm trọng đến mức độ thái quá khi thích áp đặt lên người khác, làm mọi thứ theo ý mình để đạt được mục đích (điển hình ở đây là tình dục), không có cảm xúc khi sex.

Đặc biệt một cụm tổ hợp mang tới khả năng sinh lý nam mạnh mẽ: Sun + Venus Mars + Sedna + Neptune khiến cho người này có thể đi tìm kiếm những mối tình một đêm, dễ dàng ngủ với rất nhiều cô gái.

Một tổ hợp tiêu cực khác cũng chỉ ra điều tương tự như trên ở một chiều không gian khác gồm có: Moon + Saturn/Sedna + Xanthus + Juno

lối sống tình dục lệch lạc của Ngô Diệc Phàm

Cho thấy: Người này rất nhạy cảm và thường có những cảm xúc không có lý trí, mất kiểm soát nghiêm trọng trong tình dục theo một chiều hướng rất lệch lạc và đen tối.

Kết hợp với tổ hợp cùng chiều mang tới cho Ngô Diệc Phàm ham muốn tình dục mạnh mẽ như một diễn viên JAV: Sun + Venus + Pluto + Mars

Ở một chiều không gian nữa cũng có 3 tổ hợp hành tinh tiêu cực là: Sedna + Pluto + Saturn/Chiron và Saturn/Jupiter

lối sống tình dục lệch lạc của Ngô Diệc Phàm

Chỉ ra người này Có ham muốn “chuyện ấy” nhưng điều này dễ dẫn tới đổ vỡ trong sự nghiệp, tình yêu, địa vị xã hội của bản thân vì những lựa chọn, hành vi mất phương hướng, không rõ ràng. Như vậy là scandal hiện tại của Ngô diệc Phàm dường như đã ứng nghiệm  với tổ hợp năng lượng kể trên.

Trên đây chỉ là một vài dấu hiệu trong bản đồ sao chiêm tinh 6 chiều không gian nói về lối sống tình dục lệch lạc của Ngô Diệc Phàm nổi bật nhất. Còn rất nhiều dấu hiệu nổi bật kể về tài năng cũng như cách và anh chàng này trở nên nổi tiếng, dẫn đầu và kiếm được rất nhiều tiền nhưng mình xin phép chỉ phân tích như vậy trong phạm vi bài viết.

🔳 Đừng quên follow Thần Cupid để xem được nhiều bài viết về bản đồ sao những người nổi tiếng nhé
🔳🔥🔥 #𝓘𝓷𝓼𝓽𝓪𝓰𝓻𝓪𝓶
🔳🔥🔥 #Facebook

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận