Search for:
Chiêm Tinh

Song Tử và Xử Nữ có hợp nhau không? Tình bạn, tình yêu giữa 2 cung linh hoạt

Pinterest LinkedIn Tumblr

Khi đề cập đến lĩnh vực sử dụng lời nói, khả năng viết lách thì Song Tử và Xử Nữ là 2 cung hoàng đọa hàng đầu về những điều này. Vậy, nếu như có điểm chung như vậy thì xét về tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ khác giữa họ như thế nào?

Hãy cùng Thần Cupid cùng tìm hiểu nhé!

Mối quan hệ giữa Song Tử và Xử Nữ

Song Tử có vẻ là đứa đại diện thuần túy nhất của từ “linh hoạt”, chắc cũng vì nó là một cung thuộc nguyên tố Khí hoạt bát và ưa thay đổi. Nó không bao giờ muốn bị mắc kẹt trên một con đường duy nhất, đặc biệt là khi những lộ trình khác trông thú vị hơn nhiều.

Đây là lí do tại sao Cặp Song Sinh (Gemini – Song Tử) lại có vẻ lông bông và dễ bị phân tâm như thế (chứ không hẳn vì nó là dạng “tưng tửng” hoặc không đáng tin cậy). Đối với nó, sự đa dạng chính là ý nghĩa của cuộc sống.

Song Tử và Xử Nữ
Mối quan hệ giữa Song Tử và Xử Nữ diễn ra như thế nào?

Chắc chắn Xử Nữ không nôn nóng thay đổi như Song Tử, sẽ trông không có dáng Linh Hoạt bằng bởi nó đồng thời cũng là một cung thuộc nguyên tố Đất kiên nhẫn và vững vàng với khả năng thích nghi thực tế nổi trội hơn người.

Những điều chỉnh nho nhỏ giúp cải thiện tình hình là thứ mà Xử Nữ làm dễ như không, một khi nó đã phân tích tình huống cẩn thận.

Muốn hợp nhất bộ đôi này cho tốt thì nên nhớ một điều: hai cung Hoàng Đạo (Zodiac) này đều được liên kết với Sao Thủy, một hành tinh luôn bận rộn tiến hành công cuộc tìm kiếm những ý tưởng xuất sắc giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, vấn đề là ở chỗ những ý tưởng này hữu dụng đến đâu trong ứng dụng thực tiễn. Xử Nữ chính là đứa lão luyện hơn trong việc bổ sung những tiểu tiết giúp khả thi hóa bất cứ khái niệm nào.

Trong khi đó, Cặp Song Sinh thông minh – Song Tử và Xử Nữ thì bộc lộ một bộ óc nhanh nhẹn và khả năng lô-gic sắc sảo.

Song Tử nằm trong top 12 cung hoàng đạo rất giỏi khám phá ra mọi thứ – thậm chí chỉ qua một cái nhìn sơ lược chóng vánh về tình hình  trước mắt – và nó còn có khả năng phát minh ra những con đường tắt hay những giải pháp tài tình có thể giảm bớt thời gian và công sức cần thiết, từ đó đơn giản hóa một số thủ tục nhất định.

Song Tử thậm chí còn giỏi truyền đạt những mánh mung và hiểu biết của mình, do đó sở hữu khả năng sư phạm thiên bẩm.

Tuy nhiên, rắc rối ở đây là nó có thể đâm ra chán cả những kĩ năng của chính mình và muốn thay đổi chúng, mà gần như chẳng thèm báo trước với ai.

Sự biến đổi sẽ kích thích Song Tử, nhưng sự thiếu nhất quán phát sinh theo đó có thể chọc cho Xử Nữ cáu tiết – đến độ Song Tử buộc phải thốt lên: “Này thả lỏng và thư giãn dùm cái đi!

Cớ sao làm cái gì cũng phải đi theo duy nhất một trình tự riêng cho từng việc vậy hả?” Thật vậy, Nhà Phân Tích một đứa rất câu nệ việc phải làm mọi thứ đúng trình tự, đúng thời điểm.

Xử Nữ gần như bị ám ảnh bởi trật tự và trách nhiệm, trong khi Song Tử lại bị tính ngẫu nhiên của cuộc đời mê hoặc, vì những hứng thú thoáng qua ấy chẳng cần phải phục vụ bất cứ mục đích hữu ích nào cả, ngoại trừ việc mua vui cho đầu óc và xóa đi tính đơn điệu của những lề lói thường ngày quá dễ đoán.

Tuy nhiên trong mắt Xử Nữ, trí óc chúng ta cần khéo léo xây dựng ý tưởng một cách cụ thể và chặt chẽ hơn, và việc này cần đến sự chu đáo mà Song Tử tự thấy thật thừa thãi.

Thực tế, Cặp Song Sinh thường nghĩ Nhà Phân Tích đã đi quá trớn với mấy thứ chi tiết chán ngắt và cái sự phi-thường-chính-xác này rồi, khiến cho việc thử nếm thử hương vị của mọi thứ mất hết cả vui.

“Tốt nhất bạn hãy đọc quyển sách hướng dẫn đó trước khi làm mọi thứ rối tung lên”

Xử Nữ khuyên bảo. Nhưng Song Tử lại thích được tự do táy máy nghịch ngợm hơn, hết nhấn nút trái rồi sang nút phải để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nó ưa thử nghiệm theo một cách vô tư lự. Tuy nhiên, đôi khi Xử Nữ lại hoàn toàn đúng đấy – nghiên cứu trước cách vận hành của mọi thứ có cái giá của nó, trước khi bắt tay vào sửa chữa vô số những mảnh ghép rối beng – chưa kể, chúng ta còn cần phải đảm bảo chốc nữa mình vẫn có thể ghép lại những thứ vừa bị tháo bung bét.

Nếu có hai cung Hoàng Đạo này nổi trội trong biểu đồ ngày sinh, hẳn chúng ta sẽ sở hữu sự tỉnh táo và tài quan sát, có thể chú ý đến bất cứ thứ gì xảy ra xung quanh mình.

Phần Song Tử trong chúng ta hài lòng đơn thuần với việc quan sát và lâu lâu mới đặt vài câu hỏi ngẫu nhiên.

Phần Xử Nữ, vốn sẵn sàng đưa ra các nhận định đầy xét nét, thì lại hỏi những câu hỏi có liên quan hơn, đôi khi nghe như một cuộc thẩm vấn (cái này thì giống Bọ Cạp đây).

Hai cung Song Tử và Xử Nữ được Sao Thủy quản chiếu này đều tỏ lòng kính trọng trước những bộ óc thiên về lí trí, xem đấy là nguồn thông tin chính xác và thích đáng duy nhất.

Trực giác và trí tưởng tượng sẽ bị đánh giá thấp, có khi còn chẳng được xét đến – mặc dù Song Tử cũng có xem trọng những sự tưởng tượng đầy thông thái, chắc là vì nó coi đấy là bàn đạp sáng tạo cho trí não

(Song Tử chắc sẽ thích thú với Alice qua một tấm gương hoặc Những cuộc phiêu lưu của Gulliver, hay bất cứ tác phẩm kì quái nào khác có chứa những câu bình luận thông thái và văn vẻ về xã hội. Xử Nữ thì khó chịu với bất cứ thứ gì quá giả tưởng, và do đó nó chỉ bám dính vào những tài liệu mang tính kĩ thuật và dựa trên sự thật).

Những người với kết hợp Song Tử và Xử Nữ sẽ có một bộ óc luôn háo hức cần được kích thích tư duy cùng với vô số những chủ đề để khám phá. Đây là tuýp “học – học nữa – học mãi” của vòng Hoàng Đạo (đồng thời cũng có khả năng trở thành nhà giáo ưu tú).

Tính bồn chồn và sự thừa mứa năng lượng thần kinh có thể ngăn cản họ chú tâm vào một thứ gì đó đủ lâu để thực sự cảm thấy ổn định, trừ phi phần Xử Nữ trong họ trội hơn – bởi Xử Nữ có thể làm việc lâu dài và cần mẫn để thông thạo bất cứ thứ thứ gì mà nó cho là đáng học hỏi.

Những nhân vật nổi tiếng có kết hợp Song Tử và Xử Nữ

  • John F. Kenedy, Tổng thống Hoa Kì: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Xử Nữ
  • Courteney Cox Arquette, nữ diễn viên: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Xử Nữ
  • Frank Lloyd Wright, kiến trúc sư: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Xử Nữ
  • Buddy Holly, nhạc sĩ: Mặt Trời Xử Nữ, Mặt Trăng Song Tử
  • Claudia Schiffer, siêu mẫu: Mặt Trời Xử Nữ, Mặt Trăng Song Tử
  • Grandma Moses, họa sĩ: Mặt Trời Xử Nữ, Mặt Trăng Song Tử

Cùng đánh 5 Sao nha!

Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết từ bộ môn Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Pin It