Chiêm Tinh

6 việc nên làm và việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành 2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mùa sao Hỏa đi lùi thực sự đang diễn ra với nhiều biến động trong tâm trí con người cũng như địa chất trên mặt đất. Tìm hiểu 6 việc nên làm và việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành trong năm 2020. Chúng ta hay biết đến thuật ngữ sao Thủy nghịch hành nhiều hơn vì độ phổ biến của nó. Bạn có thể tìm hiểu tại điều đó tại đây.

Năm 2020 đối với chiêm tinh học có nhiều sự kiện hiếm gặp và khốc liệt trong, nhưng một trong những lần ảnh hưởng sâu sắc nhất trong năm bắt đầu vào ngày 9 tháng 9 và đó là sự đi lùi của sao Hỏa năm 2020. 

việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành
Mô hình sao Hỏa nghịch hành trên bầu trời

Hành tinh mang tên vị thần chiến tranh, mang tính cạnh tranh, sự khốc liệt chỉ quay ngược hai năm một lần. Và ngay lúc này đây, nó ập đến và sẽ mang cho chúng ta gần ba tháng đầy sự thất vọng, thiếu kiên nhẫn và kiệt sức. Nhưng sau tất cả,  đó cũng là cơ hội để điều chỉnh các mục tiêu và xác định lại đam mê. 

Nếu bạn tuân thủ một số điều cơ bản nên làm và không nên làm trong quá trình sao hỏa đi lùi (Mars retrograde 2020), bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Sao Hỏa làm chủ những yếu tố mang tính thống trị như tham vọng trần tục, đam mê, cơn thịnh nộ và các thú tính khác. Trong quá trình đi ngược, chúng ta sẽ cảm thấy cường độ về những lĩnh vực này suy giảm trong cuộc sống. 

Tất cả nguồn năng lượng là động cơ của các hành động đó sẽ giảm bớt đột ngột. Sao Hỏa cũng cai quản cơ thể vật lý và tình dục, cho nên việc bạn cảm thấy kiệt sức và tâm trạng không tốt đi cùng sự khó chịu là điều dễ hiểu cho nên cần biết việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành, và hãy tỉnh táo và luôn là chính mình.

việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành

Sự thay đổi nhanh chóng này cũng có thể mang lại cho chúng ta một cơ hội quan trọng để xem xét lý do tại sao chúng ta đang theo đuổi những thứ đang có. Nhà chiêm tinh Arriana Fox của Keen.com nói rằng:

“Sao Hỏa đi lùi sẽ là một khoảng thời gian rất khó khăn, nhưng đừng sợ hãi”. “Chúng ta đang ở trong một thời điểm lịch sử vô cùng khốc liệt. Thay đổi đang đến nhanh chóng, và quá trình này … sẽ khám phá ra nhiều sự thật để giúp chúng ta đưa ra những chọn lựa đúng đắn.” Học cách xử lý cơn cuồng phong đang dâng trào bên trong, suy nghĩ trước khi hành động và điềm tĩnh niềm đam mê để tạo động lực chân chính nhất trong mùa sao Hỏa quay ngược.

Những thay đổi về mặt chiêm tinh học có thể gây ra sự khó khăn, nhưng nó giúp chúng ta phát triển. Do đó, hãy tiếp thu những thông tin hot nhất về mọi thứ bạn nên và không nên làm trong quá trình ngược sao Hỏa 2020 để biết cách ứng phó. Và sau đây :

3 việc nên làm trong mùa sao Hỏa nghịch hành 2020

1.Tìm cách xả khó chịu, tức giận đúng cách và hợp lý nhất

Trong thời gian sao Hỏa nghịch hành, chúng ta dễ dàng bị cuốn vào một chu kỳ của sự thất vọng trong đó cơn giận dữ bị kìm nén với cường độ tăng dần.

Chiêm tinh gia Shawnte Cato có nói về việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành:

“Sao Hỏa là hành tinh của chiến tranh, hành động, đối đầu có  mức độ khốc liệt cao”,”Các bài tập gym như hit đất [như hít thở sâu] sẽ giúp duy trì trạng thái bình yên.” Kết hợp các bài tập thể dục nhẹ nhàng sẽ tạo cho bạn cũng có giữ thăng bằng cảm xúc và bơ những điều tiêu cực kia đi”.

việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành

2. Dùng lấy năng lượng của sao Kim – Hành tinh của tình yêu

Sao Hỏa retro là một kẻ có máu cuồng nhiệt cao, có nghĩa là nó có thể làm giảm libidos của chúng ta, điều gây cho các mối quan hệ lãng mạn trở nên căng thẳng (điều gây ra sự chia tay với các cặp đôi). 

Lời khuyên là hãy cứ để năng lượng do sao Hỏa của bạn làm chủ diễn ra một cách tự nhiên và dựa vào các khía cạnh đó để thích nghi. Tính toán năng lượng sao Kim của bạn để tìm hiểu cách bạn nắm bắt niềm vui một cách tự nhiên, tìm thấy giá trị trong mọi thứ và điều đó mang lại sự phấn khích cho tình yêu và sự lãng mạn. Tập trung sử dụng năng lượng của sao Kim (Venus) một cách hiệu quả nhất vào cuộc sống để vượt qua vòng xoáy hiện tại của sao Hỏa.

3. Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một mình hơn

Sao Hỏa ngược dòng tạo nhiều xung đột không đáng có vì vậy nên tránh những cuộc tiếp xúc dễ tạo tính giao tranh nhiều và taft nhất là nên dành thời gian thư giãn một mình nhiều hơn.

3 việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành 2020

  1. Đẩy mạnh luyện tập cơ thể lên 

Như đã nói ở trên, sao Hỏa ảnh hưởng nhiều đến cơ thể chúng ta, cho nên cần tránh đẩy cơ thể vượt quá những gì cảm thấy thoải mái, vì sẽ bị thương, kiệt sức hay gặp tai nạn. 

Cato nói: 

“Bạn có thể cảm thấy những hạn chế về thể chất khi vận động nhiều trong thời điểm này”. “Khi vận động cơ thể thì hãy giữ nó đủ lượng nước cần thiết.” Lắng nghe cơ thể trong quá trình này, cẩn thận và tránh những rủi ro khi vận động thể chất và đảm bảo  an toàn sức khỏe cùng khả năng miễn dịch tốt.”

việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành

  1. Hành động bốc đồng & mạo hiểm

Sao Hỏa làm chủ hành động, vì vậy trong thời gian quay ngược, điều dễ cảm thấy như mình không thể tiến về phía trước. Sự ngược dòng này ở Bạch Dương, cung hoàng đạo được cai trị bởi Mars, việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành mà thấy tệ nhất là thấy mất kiên nhẫn

Fox nói: 

“Mặc dù sẽ có rất nhiều áp lực gây ra những chọn lựa nhanh chóng, theo phản ứng tự nhiên, nhưng hãy chống lại sự thôi thúc này. “Hãy dành thời gian để nghĩ về cách hành xử tốt nhất chứ không phải cách phù hợp với người khác. Năng lượng của sao Hỏa retro cũng giúp trưởng thành về mặt nhận thức, ngay cả khi tạo ra gây đau đớn.”

  1. Cố gắng không khởi động các dự án mới trên mặt đất

Trong thời gian này, chúng ta sẽ có ít tham vọng hơn bình thường và niềm hứng khởi để hoàn thành mục tiêu của mình trước đây có thể đột nhiên giống như bốc hơi trong không khí.

việc không nên làm khi sao Hỏa nghịch hành

Sử dụng thời gian này để gắn kết, suy tính kỹ lại với điều mà bạn thấy thực tế và chắc chắn. 

Fox nói: 

“Có những điểm mà hỏa retro giống với sao Thủy đi lùi ở chỗ đây không phải là thời điểm để bắt đầu các dự án mới”.”Nền móng cần phải được xây dựng chắc chắn, và vị trí nền đất có thể biến động năng lượng trong quá trình sao hỏa đi ngược này.”

Và như chúng ta thấy thì bờ tây Hoa kỳ đang chìm đắm trong biển lửa của những đám cháy do biến động địa chất nơi đây.

Thêm một gợi ý nữa từ video này:

Tổng hợp

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận