Chiêm Tinh

Dấu hiệu quan hệ tình dục, sex kém, không tốt trong Synastry – BDS cặp đôi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong bản đồ sao cặp đôi Synastry Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo cho chúng ta biết những dấu hiệu về tình dục, sex kém, không tốt bên cạnh những dấu hiệu quan hệ tình dục mang tới sự thăng hoa.

Cùng Thần Cupid xem một số góc hợp liên kết các hành tinh mang tới sự tương tác không tốt này.

(Lưu ý: Đây chỉ là một số khía cạnh mang tới sự yếu kém, hay tiêu cực chứ không  phủ nhận hành vi về tình dục.)

Sao Hỏa (Mars) vuông góc hay đối đỉnh Sao hỏa (Mars)

Trong Synastry, sao Hỏa (Mars) cho biết phong cách tình dục của chúng ta. Khi sao Hỏa của bạn vuông góc với sao Hỏa của người khác, điều đó cho thấy rằng kiểu hành vi tình dục của bạn đang không có sự liên kết tốt với người kia, có thể gây ra cạnh tranh, tiêu cực nhất định.

sex kém

Hình vuông hoặc góc đối đỉnh gây ra xích mích, ngáng trở cho nên dẫn tới việc khó dung hòa những khác biệt trong vấn đề giới tính. Hỏa cũng cho biết về Nhịp điệu cơ thể của bạn có thể không khớp với  nhịp điệu của người kia, điều này có thể dẫn đến thất vọng cho cả cả hai người.

Ví dụ, sao Hỏa của bạn ở Kim Ngưu thích thể hiện tình dục một cách tự nhiên, những khoái cảm về thể chất đúng nghĩa đen nhất. Không thích sự có sự đột biến ,ngẫu hứng hay đa dạng dạng nào trong hoạt động này, thay vào đó là một sự đều đặn hoặc là đều đều.

Nếu một người có sao Hỏa Kim Ngưu Tạo góc với một người có sao Hỏa Bảo Bình, sẽ gây ra những rắc rối nhất định, sex kém. Sao Hỏa Bảo Bình tạo ra những hành vi bất thường, nằm ngoài tầm kiểm soát, điều này có thể khiến sao Hỏa Kim Ngưu bị bất ngờ và cảm thấy không ổn.

Sao Hỏa Bảo Bình có nhiều hành động sự đa dạng, ngẫu hứng trong quan hệ tình dục và có xu hướng thích những “ý tưởng mới” trong việc quan hệ tình dục hơn hơn là kiểu cứ đều đều vô vị chỉ thiên về cảm giác xác thịt như của Kim Ngưu. Điều này rõ ràng sẽ là một vấn đề đối với sao Hỏa thích “xôi thịt” như Kim Ngưu, những người  chỉ cần được tiếp xúc nhiều về thể chất để được thỏa mãn.

Sao Hỏa (Mars) vuông góc với Sao Thổ (Saturn) gây sex kém

Sao Thổ là hành tinh mang tới sự hạn chế và tính kỷ luật, trong khi Sao Hỏa thiên về hành động và “làm luôn” trong vấn đề tình dục cho nên có sự hung hăng nhất định. Khi hai hành tinh này “va chạm” theo góc tiêu cực là vuông nhau, các vấn đề tình dục với cặp đôi này tạo nên sự đối nghịch.

sex kém

Sao Thổ gây cản trở, ngăn chặn hoặc hạn chế bản năng tính dục của sao Hỏa. Sao Thổ khiến cho hành động không như mong muốn, gây thất vọng khi sao hỏa đang “hành động”, cuối cùng tạo nên tạo ra sự tức giận và thù địch giữa hai người. Điều này có thể dẫn đến sự suy giảm lòng tự tin của sao Hỏa cho những lần quan hệ tình dục sau đó, gây sẽ sex kém.

Sao Hỏa (Mars) vuông góc với Sao Thiên Vương (Uranus)

Sao Thiên Vương (Uranus) trong synastry thường biểu lộ một năng lượng theo xu hướng “bật tắt”, gây ngắt quãng khi liên kết với các hành tinh khác. điều này không nhất thiết gây ra sự yếu kém hay khó chịu, nhưng tạo ra ra sự thay đổi đột ngột trong sở thích tình dục của người có sao Thiên Vương.

Lúc đầu, cuộc ân ái có thể chỉ mang tính chất kích thích và thỏa mãn, nhưng theo thời gian, người có Uranus – Thiên Vương Tinh có thể cảm thấy mệt mỏi với chuyện ấy và tìm kiếm sự phấn khích ở một nơi khác.

Đọc thêm:

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận