Chiêm Tinh

Dấu hiệu Kích cỡ Dương vật (Penis) của bạn trai, chồng to nhỏ ntn trong bản đồ sao?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chiêm tinh có thể chỉ ra nhiều đặc điểm của một người, nhất là về một người đàn ông. Vẻ bề ngoài trông ra sao, cách anh ấy thể hiện cảm xúc của mình, cách anh ấy ăn mặc, v.v … Nhưng liệu chiêm tinh có thể xác định được crush hoặc bạn trai của bạn có mạnh về chuyện ấy hay nói rõ hơn là kích cỡ dương vật, cái ấy có lớn hay không? Một chủ đề nhạy cảm và thầm kín phải không!

Kích cỡ Dương vật

Sau khi xem và quan sát  của những người đàn ông nổi tiếng về việc”sung sức” hay độ lớn, kích thước dương vật, thì chúng tôi có đưa ra xác định được các yếu tố chiêm tinh chính có liên quan đến điều này của một người đàn ông.

Những dấu hiệu liên quan đến kích cỡ dương vật:

  • Sao Hỏa: Đại diện cho dương vật
  • Nhà 8: đại diện cho bộ phận sinh dục; ruler ngôi nhà này cũng sẽ liên quan đến bộ phận sinh dục.
  • Pluto: Hành tinh cai quản nhà 8, cũng như cai quản bộ phận sinh dục.

Góc giữa sao Hỏa và sao Mộc

Một trong những yếu tố nổi bật phổ biến nhất trong bản đồ sao của những người đàn ông “có cái ấy lớn” là là góc chặt giữa sao Hỏasao Mộc. Trong chiêm tinh học, sao Hỏa đại diện cho dương vật, trong khi sao Mộc mang đến “sự mở rộng” và “sự dồi dào”.

Chúng ta có thể tham khảo bản đồ sao của tài tử Liam Neeson khi ông có sao Hỏa ở Bọ Cạp đối đỉnh với sao Mộc Kim Ngưu. Sao Hỏa của Jay-Z ở Bảo Bình tạo góc tam hợp 120 độ với sao Mộc Thiên Bình. Sao Hỏa của Wilt Chamberlain ở Sư Tử tam hợp sao Mộc Nhân Mã. Sao Mộc của Colin Farrell vuông góc với sao Hỏa ở nhà 8!

Kích cỡ Dương vật
Bản đồ sao của diễn viên Liam Neeson

Các hành tinh nằm trong nhà 8 cho biết về kích cỡ dương vật?

Những hành tinh mạnh về tình dục của đàn ông như sao Hỏa, sao Diêm Vương và sao Mộc chỉ ra một kích cỡ dương vật “thiên phú” mạnh mẽ như thế nào. Sao Hỏa và sao Diêm Vương (đại diện cho bộ phận sinh dục)nếu có hết ở đây, hội tụtại đây thì làm tăng “sức mạnh” chuyện ấy trong ngôi nhà này lên kịch điểm, điều này giải thích tại sao những người đàn ông có vị trí này thường được “trời phú”. Sao Mộc mang tính “mở rộng” và chỉ ra nhu cầu cao nếu một cá nhân có đặc điểm này.

Ruler nhà 8 tạo góc cứng đối với sao Mộc

Như đã đề cập ở trên, nhà 8 “quản trị” đặc điểm về bộ phận sinh dục, do đó ruler nhà 8 cũng có liên quan tới cơ quan sinh dục. Cho nên khi chủ tinh nhà 8 kết nối được với sao mộc “mở rộng”, thì cũng xuất hiện việc kích cỡ dương vật có thể mở rộng. Chủ tinh nhà 8 của John Holmes là Venus, gần giống với sao Mộc của anh ấy trong ngôi nhà thứ 6. Anthony Kiedis có sao Mộc vuông góc với chủ tinh nhà 8 của ông là sao kim.

Vậy là những dấu hiệu về kích cỡ dương vật (Penis) của một đấng nam nhi có thể quan sát được thông qua vài dấu hiệu như vậy cho thấy bạn có ưng ý nhiều với đối tác hay không. Nhưng cũng cần có sự đề phòng với những điều này vì nhu cầu hoặc của hiếm dễ bị người khác đoạt mất. Bạn có thêm tìm hiểu thêm về những dấu hiệu lăng nhăng, dễ ngoại tình như sau:

Tìm hiểu thêm: Dấu hiệu dễ ngoại tình, lăng nhăng trong bản đồ sao

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận