Chiêm Tinh

Dấu hiệu Ngoại tình, đàn ông lăng nhăng trong tình dục (Sex) ở Bản Đồ Sao Astrology

Pinterest LinkedIn Tumblr

Dấu hiệu ngoại tình, đàn ông lăng nhăng trong tình dục (Sex) ở bản đồ sao astrology của bạn có thể được xem xét về mặt tiềm năng thông qua một số dấu hiệu “thu hút giới tính mạnh” ngay dưới đây

(bài viết mang tính cá nhân và kinh nghiệm tổng hợp nhưng khi đọc bạn vẫn cần đủ tinh táo để phán đoán thì đây là chủ đề nhạy cảm, không nên đánh giá luôn mọt người nếu họ có một vài dấu hiệu này, cần phải có sự quan sát cả tổng thể)

Sao Hỏa/Sao Kim vuông góc hoặc đối đỉnh với Sao Mộc trong bản đồ sao

Sao Hỏa (Mars) và Sao Kim (Venus) là những hành tinh về tình dục, trong khi Sao Mộc có xu hướng mở rộng những gì nó liên kết. Trong góc chiếu này, ham muốn tình dục của bạn rất mạnh và có phần trở nên bừa bãi, mất kiểm soát như việc quan hệ tình dục không thấy đủ, không biết điểm dừng, dễ dẫn tới ngoại tình.

Dấu hiệu ngoại tình, lăng nhăng

Điều này rõ ràng có thể dẫn đến quan hệ tình dục bừa bãi. Sao Hỏa cũng đại diện cho sự bốc đồng, vì vậy bạn có thể có xu hướng “lao vào” các tình huống “ăn chả, nem” mà không có một giới hạn cho bản thân.

Góc cứng của Venus / Saturn với Venus Ma Kết

Trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Các góc tạo cứng bởi sao Kim-sao Thổ thường cho thấy giá trị về bản thân thấp. Vì vậy, những cá nhân có góc chiếu này hay “sử dụng” tình dục để khẳng định lại lòng tự trọng của họ.

Những người có vị trí này thường cảm thấy bản thân không xứng đáng hoặc phải rất khó khăn với tình yêu, vì vậy tình dục có thể được sử dụng để nâng cao giá trị cho họ. Sao Kim Ma Kết thường liên quan đến mại dâm; đây là một vị trí cho thấy sự lạnh lùng, tách biệt ra khỏi tình cảm. Ngoài ra, venus Ma Kết có thể liên kết tình dục với kinh doanh.

Nhà 5 có nhiều hành tinh về Sexual

Nhà 5 trong natal chart cho thấy sự lãng mạn và hơi hướng tình dục. Nêu vị trí này xuất hiện xuất hiện nhiều hành tinh thì cá nhân này coi tình dục là bình thường và mang tính giải trí đơn thuần, đôi khi hơn là một biểu hiện nghiêm túc của tình yêu nếu như không có các dấu hiệu khác “can ngăn”. Điều này đặc biệt đúng nếu sao Kim, sao Hỏa, sao Thiên Vương, sao Mộc, sao Hải Vương, sao Diêm Vương, hoặc đặc biệt ruler nhà 8 là nhà 5.

Nhà 5 là đỉnh nhà Nhân Mã

Nhà 5 tiếp tục được nhắc đến vì ở đấy chứa đựng những cuộc tình. Năng lượng Nhân Mã ở đỉnh cũng giống với việc ngôi nhà được cai trị bởi sao Mộc. Sao Mộc ở đỉnh nhà 5 có xu hướng làm tăng số lượng người yêu, bạn tình mà một người sẽ có trong đời. Giống như trên, sao Mộc nằm tại nhà thứ năm là một Dấu hiệu ngoại tình, đàn ông lăng nhăng trong tình dục khác.

Dấu hiệu ngoại tình, lăng nhăng

Góc giữa sao Hỏa và sao Thổ 

Sao Hỏa tượng trưng cho tình dục, trong khi sao Thổ mang tới sự hạn chế và kiểm soát. Góc hợp này biểu thị nguồn năng lượng của Mars bị kìm kẹp và khả năng tình dục vẫn còn hoạt động trong giai đoạn trung niên của một người. Khám phá những khía cạnh cấm kỵ của tình dục, chẳng hạn như sự thống trị, bạo dâm và nỗi đau có thể xuất phát từ khía cạnh này. Những cá nhân này dễ tìm cách thể hiện “địa vị” cao cả thông qua tình dục.

Sao Kim / Sao Hỏa theo khía cạnh Sao Hải Vương

Góc xấu giữa sao Kim và sao Hỏa với sao Hải Vương (Neptune) có thể liên quan đến tính đàn ông lăng nhăng. Dấu hiệu này là biểu hiện của ham muốn tình dục bất chính. Sao Hải Vương khi ở thế xấu là hành tinh của sự thoát ly và nghiện ngập, và khi liên kết với các hành tinh ham muốn giới tính như sao Kim hoặc sao Hỏa, người đó có thể bị nghiện khoái cảm tình dục.

Dấu hiệu ngoại tình, lăng nhăng

Mặt khác, sao Hải Vương mong muốn thứ tình dục thiêng liêng, trong khi sao Hỏa lại bốc đồng và muốn làm ngay. Do đó, góc cứng giữa sao Hỏa-sao Hải Vương mang tới sự thiếu kiên nhẫn để ở trong một mối quan hệ đủ lâu để xem liệu lý tưởng tình dục của họ có đạt được hay không. Do đó, họ có thể có xu hướng trải qua nhiều mối tình trong đời do tìm kiếm lý tưởng tình dục của mình.

Neptune trong nhà 8 – Dấu hiệu ngoại tình, đàn ông lăng nhăng

Vị trí này biểu thị quan điểm lý tưởng về tình dục bên cạnh xu hướng đàn ông lăng nhăng như là không biết bản thân đang làm gì, có phần mù mờ về tình dục. Giống như góc hợp giữa sao Kim , sao Hỏa và sao Hải Vương, vị trí này cho thấy ai đó sử dụng tình dục như một “lối thoát”.

Góc giữa sao Hỏa (Mars) và sao Thiên Vương (Uranus)

Sao Hỏa là hành tinh của tình dục khi kết hợp với sao Thiên Vương – hành tinh của những điều khó đoán có thể dẫn đến hành vi đàn ông lăng nhăng. Sao Hỏa thường bốc đồng khi kết hợp với sự bất thường của sao Thiên Vương mang tới hành vi tình dục không ổn định. Hai hành tinh này có thể mang tới nhiều cuộc gặp gỡ “ân ái” ngắn hạn.

Dấu hiệu ngoại tình, lăng nhăng

Eros tại Xử Nữ

Xử Nữ đại diện cho hình tượng của “trinh nữ”. Còn Eros là tiểu hành tinh xác định khả năng tình dục của chúng ta, vậy tại sao nằm tại Xử Nữ lại chỉ ra một kẻ đàn ông lăng nhăng? Những người có vị trí này liên kết sức khỏe mạnh mẽ (Xử Nữ) với tình dục (Eros). Bạn sẽ thấy rằng những cá nhân có vị trí này thì dễ độc thân cho nên việc đàn ông lăng nhăng rất dễ xảy đến.

Góc giữa sao Kim và sao Diêm Vương

Những người có vị trí này thường đi tìm kiếm trải nghiệm tình dục rất mãnh liệt, biến đổi sâu sắc trong tình cảm. Họ thật sự phải che đậy ham muốn này khi đối tác không đáp ứng đủ, cho nên về sau dễ rơi vào một mối quan hệ định mệnh nào đó mà khó có thể thể thoát khỏi.

Một số dấu hiệu đàn ông lăng nhăng trong tình dục trong bản đồ sao có thể kể đến như Venus và Mars ở cung khí và lửa, tuy nhiên điều này vẫn chung chung cho nên chúng ta chỉ nên xem đó như một thông tin tham khảo.

Để một một người có dễ thay đổi hay thích những trải nghiệm tình dục nhiều thì vẫn cần quan sát toàn bộ bản đồ sao mới đưa ra được một lời nhận xét “đủ tiềm năng”. Chung ta không thể xem một số dấu hiệu mà phỏng đoán luôn nhưng sẽ biết được xu hướng mong muốn trong chuyện tình dục của người này ra sao.

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận