Chiêm Tinh

Part of Fortune là gì? Dấu hiệu của sự thịnh vượng, may mắn và vận may

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vị trí Part of Fortune (viết tắt là PoF) là một điểm hình học mang tới sự thịnh vượng trong cuộc sống của một người. Trong chiêm tinh học truyền thống, phần vận may được tính bằng các đường giao nhau của ba vị trí hàng đầu trong bản đồ sao ngày sinh Natal chart với 3 vị trí điểm chính là cung mặt trời, cung Mặt trăngcung mọc (AC).

Có thể nói vì một vài lý do nào đó mà Part of Fortune đóng một vai trò lớn hơn trong chiêm tinh học truyền thống, vốn không còn phổ biến hiện nay nữa.

Part of FortuneSự thay đổi này để đáp ứng với những thích ứng của thời đại mới cho nên ngay cả những nhà chiêm tinh dày dạn kinh nghiệm nhất cũng cho rằng chúng ta phải liên tục mở rộng kỹ năng thực hành hơn nữa..

Những điều quan trọng

Tuân theo “quy tắc” của ba thành phần chính như ở trên – Cách thể hiện tỏa sáng của bản thân thông qua mặt trời, cung mặt trăng là nhu cầu về mặt xúc cảm, thể chất và đứa trẻ bên trong, và cách chúng ta show bản thân ra bên ngoài ( mà thường sẽ đưa ta ra khỏi vùng an toàn của mình), thì chúng ta đã đi đúng hướng.

Do đó, P of Fortune cũng có ảnh hưởng tự nhiên trong cuộc sống của chúng ta. Nói cách khác, chúng ta nên để tâm đến và xem có gì thú vị.

Cách tính

Chart Ngày

Nếu mặt trời nằm gần đỉnh bản đồ sao, trong các nhà từ nhà 7 đến nhà 12, thì gọi là “bàn đồ ngày” trong chiêm tinh học truyền thống.

Nếu bạn có bản đồ sao ngày, cách tính Part of Fortune là: Số độ Cung mọc – Mặt trời + Mặt trăng.

Chart Đêm

Nếu mặt trời của bạn nằm ở bán cầu dưới trong bản đồ sao, tức là từ nhà 1 đến nhà 6, thì gọi là “biểu đồ ban đêm”.

Trong biểu đồ ban đêm: Ascendant + Sun – Moon ra PoF

Giải nghĩa Part of Fortune khi nằm ở 12 cung hoàng đạo

BẠCH DƯƠNG

Nếu “vận may” nằm ở Bạch Dương, thì thành công là việc chúng ta cần phải hành động trước và suy nghĩ đặt câu hỏi sau. Sự thúc đẩy ban đầu này thường là con đường chuẩn. Nếu có tính độc lập cao thì chúc mừng bạn, bản năng sẽ dẫn lối đến thành công nào đó. 

Nếu cần phải chiến đấu để dành được gì đó ngay cả là dành cho người khác thì cũng hãy thực hiện đi nhé. Tài lộc càng được khuếch đại đối với bạn nếu Part of Fortune nằm ở nhà 1 hoặc nhà 8 trong natal chart, hoặc tạo các góc tốt như trùng tụ, sextile và trine với sao Hỏa.

KIM NGƯU

Nếu “phần tài lộc” ở cung Kim Ngưu, của cải dường như đi theo bạn. Nếu tích cực chăm sóc, nuôi dưỡng giá trị bản thân, có kết nối với thiên nhiên thường xuyên và cái đẹp về cơ thể hay vật chất bên ngoài nói chung thì bạn sẽ có khả năng nhận được những phần thưởng mà vũ trụ đem lại. Khi Part of Fortune nằm ở vị trí nhà thứ 2 hoặc nhà thứ 7 và tọa góc hợp tốt như trùng tụ, góc 30 độ sextile và tam hợp 120 độ với vị trí sao Kim.

SONG TỬ

Nếu “vận hên” nằm ở cung Song Tử, thì thành công của bạn đến từ khả năng giao tiếp với những người khác. Nhất là khả năng phát biểu trước công chúng, viết lách, hoặc thông qua bạn bè gần họ hàng… 

Khi có khả năng giao tiếp điệu nghệ bẩm sinh với người khác mang tới nhiều thuận lợi cho sự phát triển cả về sự nghiệp và các mối quan hệ sau này, điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho thành công tương lai. Nhất là nếu Part of Fortune nằm tại nhà 3 hoặc 6 của bạn tạo các góc hợp tốt với vị trí sao Thủy.

Cự Giải

Nếu vị trí tài lộc này ngự ở cung Cự Giải, thành công phụ thuộc nhiều vào phúc đức gia đình và tổ ấm. Bạn cũng dễ lập gia đình sớm, hoặc nhận được khuẩn kếch xù nào đó từ gia đình, họ hàng. Nhưng nó không thể nói là bạn không đạt được thành tích trong các lĩnh vực khác, nhưng kinh doanh nhất là của gia đình tạo nên thành công hơn cả. Nhất là Part of Fortune nằm nhà 4 tạo các góc hợp tốt nhiều với vị trí mặt trăng.

SƯ TỬ

Nếu vận may nằm ở Sư Tử, thành công đến khi bạn đặt mình ở vị trí trung tâm và thể hiện được hết bản thân, bất kể cảm xúc hay hoàn cảnh nào. Rất có thể là sự nghiệp nghề nghiệp liên quan đến diễn viên, ca sĩ , trình diễn nhưng đó có thể là bất kỳ nghề gì tạo ra sự chú ý. Tương tự như nằm ở nhà 5 và tạo nhiều góc hợp tốt vị trí mặt trời.

XỬ NỮ

Nếu tài lộc này nằm ở Xử Nữ thì thành công về tiền bạc thường đến từ việc tọa dựng được thói quen theo lịch trình vô cùng nghiêm ngặt và tuân thủ đúng. Cần chú ý đến nhiều đến sức khỏe thể chất thông qua việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng và tập thể dục đều đặn. Part of Fortune nằm trong ngôi nhà 3 hoặc 6 cũng tương tự như vậy, nhất tạo các góc tốt với vị trí sao Thủy.

THIÊN BÌNH

Khi vị trí tài lộc nằm ở Thiên Bình, thành công khi chúng ta biết đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của bản thân. Luôn tập trung tới chuyện cải thiện chất lượng các mối quan hệ, kỹ năng ngoại giao, hữu hảo để tìm thấy các cơ hội thành công từ các mối quan hệ.

Vị trí Part of Fortune tốt khi khi bạn biết cho đi, biết cách một sự cân bằng cho mọi vấn đề, có đi có lại chả hạn. Tương tự khi nó nằm trong ngôi nhà 2 hoặc 7 cùng với việc tọa góc tốt với vị trí sao Kim trong bản đồ sao.

BỌ CẠP

Khi vận may này nằm ở cung bọ cạp, thành công sẽ được tìm thấy thông qua những lần biến đổi mạnh mẽ và có thể kỳ tái sinh lặp đi lặp lại ở mọi vấn đề mà vẫn giữ vững được lập trường đúng đắn.

Nếu không hiệu quả, hãy tiếp tục can đảm để thay đổi để bắt đầu một hướng khác và bắt đầu lại từ đầu cho mỗi chương mới. Tương tự khi Part of Fortune nằm ở nhà 1 hoặc nhà 8 tạo góc tốt với vị trí sao Hỏa hoặc sao Diêm Vương.

NHÂN MÃ

Nếu sự thịnh vượng này nằm ở Nhân Mã, thành công sẽ đến thông qua hành động khám phá và tìm kiếm những kiến thức bao la rộng lớn về thế giới và vũ trụ ở ngoài kia. Bằng cách thông qua các chuyến du lịch hoặc tiếp thu giáo dục bạc cao, tự nghiên cứu.

Triết học thông qua kinh nghiệm là thành quả cũng như để truyền bá lại cho người khác. Vị trí Part of Fortune nằm trong ngôi nhà thứ 9 hoặc 12 cũng như vậy khi tạo góc tốt với vị trí sao Mộc.

MA KẾT

Thành công nhất là khi ta khẳng định được mình cho xã hội trọng vọng, kính nể, nhất là ở vị trí lãnh đạo. Thành công đến khi có tiền, có vật chất thủng thỉnh, nhưng sự công nhận của mọi người đối với những nỗ lực của bạn là điều tốt nhất.

Tương tự như Part of Fortune nằm tại nhà 10 và tạo các góc tốt với vị trí sao Thổ.

BẢO BÌNH

Thành công từ vị trí này đến khi ta chuyên tâm vào các hoạt động nhân đạo, mang lại tư tưởng mới, tân tiến, tập trung vào các phong trào tiến bộ và thúc đẩy mọi thứ vượt qua những lề thói cũ đã hủ bại.

Có xu hướng làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến khoa học công nghệ, vũ trụ hay các kỹ nghệ đổi mới, phát minh…. Như khi Part of Fortune tại nhà 10 (chiêm tinh truyền thống) hoặc 11, tạo góc tốt với sao Thiên Vương hoặc sao Thổ.

CUNG SONG NGƯ

Thành công đến từ các hoạt động nghệ thuật, chữa bệnh và tâm linh. Bạn có khả năng tâm linh cao độ và dùng điều này phổ cập đến toàn bộ nhân loại. tương tự khi nằm tại nhà thứ 12 của bạn, hoặc tạo góc tốt với Neptune.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận