Chiêm Tinh

Sao hỏa trong Synastry – Bản đồ sao cặp Đôi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bản chất của sao hỏa (Mars) mang tới lòng nhiệt huyết cùng sự dữ dội gay gắt trong hành động. Người có sao hỏa trong Synastry rơi vào nhà nào của người kia mang tới nhiều năng lượng, tính cạnh tranh, nỗ lực hay sự hung hăng trong trong bất kỳ lĩnh vực nào của người kia cũng thúc đẩy sự kích thích, châm ngòi cho đối tác của mình. Không như mặt trời mang tới động lực, lý tưởng sống.

Đọc thêm: Mặt trời trong bản đồ sao cặp đôi Synastry

Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ nhất

Người có sao Hỏa nhìn thấy sự nổi bật, gợi cảm ở người nhà 1, bị thu hút bởi sự quyết đoán và sức hút tình dục. Nếu người có sao Hỏa là phụ nữ thì thật lý tưởng vì sao Hỏa trong bản đồ sao của phụ nữ đại diện cho kiểu đàn ông mà cô ấy bị thu hút nhất.

sao hỏa trong synastry

Người có sao Hỏa làm nóng tính quyết đoán, tính hiếu chiến và ham muốn tình dục của người có nhà 1. Người nhà 1 cũng sẽ cảm thấy nguồn năng năng lượng tự tin và mọi tác phong thể hiện ra bên ngoài trở nên mạnh mẽ khi ở bên người sao Hỏa. Người có sao Hỏa nâng cao sự tự tin và lòng tự tôn của người có nhà 1.

Sao hỏa trong ngôi nhà thứ 2

Người sao có Hỏa (Mars) mang tới sự ảnh hưởng về cách dùng tiền, giá trị về bản thân cho người nhà 2. Người sao Hỏa cùng thách thức và khiến người nhà 2 phải ý thức về giá trị, mặt tốt là nâng cao lòng tự trọng của nhau thông qua những lời khen ngợi. Một mặt người sao Hỏa khi tác động có phần hơi độc đoán cho nên về sau này cần cẩn thận hàng tấn xung đột xung quanh tiền bạc trong mối quan hệ này nếu ở vị trí không tốt.

Thường có sự tôn trọng hoặc đánh giá cao tài năng của nhau, nhất là khi cùng nhau hợp tác kinh doanh dễ có lợi nhuận. Người sao Hỏa có thể kích thích các cơ hội hoặc ý tưởng kiếm tiền mới cho người nhà 2. Có lẽ người nhà 2 ngưỡng mộ tính cách của người sao Hỏa, sự can đảm, bộc trực của lòng tự tin. Người sao Hỏa kích thích nhu cầu của người kia về các thú vui hưởng thụ vật chất và sự an toàn.

Mặc dù đây là một ngôi nhà thiên về vật chất, nhưng cũng mang tới sự gợi cảm nên vị trí sao hỏa trong Synastry này cho thấy nhiều sự hấp dẫn thể xác hoặc cùng nhau trải nghiệm những sự thỏa mãn về vật chất cùng nhau trong cuộc sống. Người nhà  có thể trở thành vật sở hữu của người sao Hỏa nếu sự hấp dẫn lẫn nhau và đây là một mối quan hệ yêu đương.

Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 3

Người sao Hỏa làm người nhà nói nhiều hơn, gia tăng khả năng ngôn ngữ cũng như tạo cho nhau những mối quan hệ gần. Nếu ở vị trí xấu dễ tạo ra nhiều cuộc tranh luận nảy lửa, trí tuệ, nguồn gốc của xích mích và căng thẳng giữa hai bạn. Người sao Hỏa có thể thiếu kiên nhẫn và áp đặt lời nói đối với người trong nhà khi đề cập đến vấn đề quan điểm.

Giao tiếp là mấu chốt quan trọng nhất khi cùng chung nhiều điểm chung hoặc nhiều điều để nói về.

Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 4

Vị trí này cho thấy rằng cả hai người sẽ dành nhiều thời gian ở nhà, cùng nhau chia sẻ giá trị cuộc sống an toàn trong gia đình. Những điểm giống nhau trong cách cả hai như được nuôi dạy hay nổi bật nổi là cùng  nhớ về quê hương, thời thơ ấu hoặc một thành viên trong gia đình.

sao hỏa trong synastry

Người sao Hỏa dễ mang tới, tạo ra những xung đột với người nhà 4 khi nhắc về quá khứ hoặc họ hàng trong gia đình. Nếu đây là một mối quan hệ lãng mạn thì cả 2 mong muốn được xây dựng tổ ấm hay chia sẻ cách tạo dựng điều này cùng nhau cho nhau, cuộc sống gia đình của bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực.

Sao Hỏa Mars trong ngôi nhà thứ 5

Đây là vị trí của tình yêu! Người sao Hỏa kích thích ham muốn vui vẻ, sự lãng mạn trong người nhà 5. Sao hỏa trong Synastry mang tới một mối quan hệ rất vui vẻ và cả 2 đều tận hưởng sự đồng hành của nhau.

Cả hai bạn sẽ khơi dậy sự sáng tạo của nhau nhưng cũng sẽ khuyến khích nhau thể hiện nó một cách cởi mở. Bạn sẽ rất ủng hộ biểu hiện tự nhiên của một người khác, đây là một vị trí rất đáng khích lệ. Tình dục xảy ra mang tới đam mê nhưng phải xảy ra vào thời điểm thích hợp.

Sao Hỏa trong nhà thứ 6

Đây không phải là một vị trí lãng mạn, nhưng mang tới sự hỗ trợ và giúp ích nhau trong công việc cũng như sự điều độ trong cuộc sống. Người sao hỏa trong Synastry sẽ kích thích người nhà 6 về sức khỏe, sự chăm sóc, chia sẻ với nhau về sức khỏe và tinh thần. Người nhà 6 cũng ảnh hưởng đến người sao Hỏa làm gì để tăng tính hiệu quả hơn trong mọi việc.

Cả hai bạn sẽ muốn chăm sóc lẫn nhau, và mặc dù việc thể hiện tình cảm lại theo hướng thực tế, hơi thô và đôi khi soi nhau quá đà nhưng tựu trung có nhiều ý nghĩa. Thể hiện tình yêu thương cho nhau bằng cách quan tâm thiết thực hàng ngày về các vấn đề sức khỏe và một cuộc sống điều độ cũng như công việc.

Sao Hỏa trong Synastry ở nhà thứ 7

vị trí này cũng mang tới một sự lãng mạn nhất định nhưng dễ tạo xung đột, đây là ngôi nhà của sự hợp tác bình đẳng, nơi cả cả 2 người quyết định điều gì hướng tới mục tiêu chung. Hôn nhân có thể được xảy đến nhanh hơn dự kiến, bởi vì cả hai bạn đặt nhiều nhiệt huyết và hành động vào nó.

sao hỏa trong synastry

Người sao hỏa kích thích người nhà về mong muốn được kết đôi, về sự công bằng, kích thích mong muốn cam kết của người nhà 7. Về mặt tiêu cực, người sao Hỏa có thể gây hấn với người cùng nhà, tạo ra tranh cãi. Nếu có sự hấp dẫn lẫn nhau, dấu hiệu này mang tới sự vội vàng đến hình thành một mối quan hệ khá nhanh chóng.

Sao Hỏa trong nhà thứ 8

Đây là một dấu hiệu sao hỏa trong Synastry mang tới sự hấp dẫn về giới tính, sex mạnh mẽ cho cả 2 Người sao Hỏa kích thích ham muốn gần gũi, thân mật thể xác và tình dục của người nhà 8. Người sao Hỏa mang lại những cảm xúc mãnh liệt, dục vọc bản năng được dấu kín ra khỏi người kia. Mối quan hệ này vô cùng hấp dẫn, gây cho nhau sự ám ảnh lâu dài và chiếm hữu đối phương quá đà dẫn tới ghen tuông.

Người nhà bị kích thích sự tò mò, ham muốn tìm hiểu những gì bí ẩn của người có sao hỏa, một sự hấp dẫn rất mạnh, nhất là sẽ ngưỡng mộ sức hút tình dục của người sao Hỏa mang lại. Đây là một dấu hiệu dễ làm thân, chia sẻ nhiều bí mật với nhau.

Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 9

Người sao Hỏa thách thức và dễ tạo ra xung đột về niềm tin tôn giáo và triết học của người nhà 9. Nhọ dễ cảm thấy người sao Hỏa hay áp đặt quan điểm lên ý kiến của họ một cách quá đà. Tuy vậy, điểm tốt là hay khuyến khích nhau đi du lịch, học tập và trải nghiệm cuộc sống. Người trong nhà có thể thấy người sao Hỏa có thái độ “thánh thiện hơn ngươi” khi nói đến thế giới quan, triết học và tôn giáo.

Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 10

Người sao hỏa trong Synastry này tiếp thêm năng lượng cho động lực và tham vọng của người nhà 10. Hai bạn có thể chia sẻ các mục tiêu về sự nghiệp cũng như hun đúc nhau tạo ra hình ảnh tốt ngoài xã hội. Người nhà 10 nhìn lên người sao Hỏa như một hình mẫu để noi gương. Điều này đặc biệt mạnh nếu người trong nhà là phụ nữ; trong trường hợp này, cô ấy rất bị thu hút bởi người sao Hỏa.

sao hỏa trong synastry

Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 11

Người sao Hỏa kích thích ham muốn giao lưu và kết bạn, tham gia các hội nhóm có tư tưởng cấp tiến cho người nhà, cùng nhau chia sẻ những sự hiểu biết. Hai bạn có thể có nhiều bạn chung. Đây là một vị trí tuyệt vời cho các cặp đôi làm việc cùng nhau trong nhóm hoặc tổ chức.

Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 12

Trong bản đồ sao Synastry, người sao Hỏa giảm bớt sự ức chế của người trong nhà, giúp người trong nhà dễ dàng cởi mở hơn. Trên thực tế, người nhà 12 cảm thấy áp lực khi tiết lộ bí mật của họ cho người sao Hỏa. Đây có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ tình dục bí mật. Người sao Hỏa có thể trở nên thất vọng vì đời sống quá mơ mộng và viển vông của người kia. Thật vậy, người nhà có thể thấy người sao Hỏa hơi khắc nghiệt.

Ngôi nhà này rất phức tạp vì có chứa đựng cả người bạn tâm giao và kẻ thù của chúng ta. Tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào những cá nhân có liên quan, cũng như nghiệp quả của họ. Ngôi nhà thứ 12 mang tới sự bí ẩn, đời sống tâm linh, sự ẩn dật ,ẩn mình, vô thức, nhưng cũng muốn giúp đỡ mọi người không vì nguyên do gì.

Thông thường, người nhà có thể giúp người sao Hỏa chữa sự thiếu nhiệt huyết hay thừa sự hung hãn khởi người sao hỏa, bằng cách giúp người cùng nhà tìm ra những cách để họ vượt qua nỗi sợ hãi với sao hỏa trong Synastry này.

Tuy nhiên, người sao Hỏa sẽ có cái nhìn sâu sắc về những người trong nhà một cách vô thức, và có thể gây ra nỗi đau cũ và thậm chí khuyến khích nỗi sợ hãi tiềm ẩn của họ về mặt tiêu cực. Cả hai người đều phải nhận thức được cảm giác của người này như thế nào, và biết được sẽ đi theo hướng nào.

Về mặt tích cực, họ có thể chỉ ra tài năng hoặc điểm mạnh của người trong nhà mà có thể giúp họ chữa bệnh.

Đọc thêm:

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận