Chiron trong synastry sẽ chỉ ra việc chữa lành sẽ đạt được thông qua sự tương tác giữa 2 người. Người có hành tinh Chiron có thể (vô tình) tác động đến người kia và ngược lại, nó nhắc nhở về những nỗi đau trong quá khứ mà anh/cô ấy đã mang theo trong suốt cuộc đời.

Nếu có ai chưa biết tiểu hành tinh Chiron trong chiêm tinh 12 cung hoàng đạo là gì thì có thể xem trong link dưới đây:

Tìm hiểu: Chiron là gì?

Năng lượng của Chiron vừa chữa bệnh vừa gây đau đớn. Người có Chiron có khả năng làm sạch vết thương qua năng lượng hành tinh của người kia và hướng dẫn họ tránh xa những gì đã gây tổn thương.

Chiron tạo góc với Sun (Mặt trời)

Mặt trời của người này sẽ học hỏi được nhiều điều từ người có Chiron trong Synastry để cùng nhau khám phá ra mục đích sống. Điều này được hỗ trợ thêm bởi sự sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, cùng tình yêu thương và lòng trắc ẩn.

Chiron trong Synastry

Người Chiron mang đến sự hiểu biết và lòng trắc ẩn để giúp chữa lành những vấn đề nhức nhối liên quan đến cái tôi, cá tính cũng như danh hiệu của Người Mặt Trời.

Trong quá trình này, Chiron sẽ tự chữa lành vết thương để vượt qua những tổn thương cũ có thể tiếp tục xảy đến trong tương lai khi hai người tương tác. Cặp đôi này có thể vô tình góp phần làm cho tình cảm thêm đau đớn.

Chiron có góc với Moon (Mặt trăng)

Chiron và Mặt trăng đều là hai hành tinh nhạy cảm. Khi Chiron của người này tạo góc hài hòa với Mặt trăng của người kia, mối quan hệ đóng vai trò như một cách để an ủi, nuôi dưỡng, cùng nhau hàn gắn những vết thương.

Góc tiêu cực giữa Mặt trăng và Chiron trong synastry cho thấy rằng người có Chiron có khả năng kích hoạt những ký ức đau buồn trong quá khứ của người có Mặt trăng.

Phản ứng của người có Mặt trăng đối với những nỗi đau này gây ra nhiều bất ngờ và ngạc nhiên! Người có Mặt trăng cần học được rằng những phản ứng cảm xúc này là biểu hiện của những tổn thương trong quá khứ và để tiếp tục bỏ qua, hiểu để tiến lên một cách mạnh mẽ.

Chiron tạo góc với Mercury (Sao Thủy)

Ở góc hài hòa thì tương tác này mang đến những sự chữa lành thông qua lời nói. Điều này thành công như nào phụ thuộc vào mỗi người.

chiron trong synastry

Người có chiron hoặc người có sao thủy cần cố gắng nhiều trong giao tiếp vì một trong hai người có thể làm tổn thương nhau hoặc ngược lại là hàn gắn cho nhau, mỗi người nên biết điều tiết bản thân.

Với các góc vuông như đối đỉnh thì có xu hướng gay gắt và tạo ra những thử thách có thể gây đau đớn, nhưng thành quả khi đạt được khi vượt qua lại vô cùng tuyệt vời.

Chiron có góc hợp với Venus (Sao Kim)

Nhiều nguồn tin cho rằng đây là một dấu hiệu của “tình yêu đích thực”. Các góc hợp tốt cho biết cặp đôi này có khả năng chữa lành cho nhau khỏi những tổn thương từ mối quan hệ trước đó. Đây là một mối liên kết yêu thương bền chặt, giúp họ xóa sạch những kỷ niệm không đẹp từ mối quan hệ đã trải qua qua, và nắm lấy tình yêu đích thực.

Người có hành tinh Venus làm dịu người có Chiron, và ngược lại chiron giúp người có sao Kim khám phá những lợi ích từ một mối quan hệ yêu đương. Nhiều lúc thì việc chữa lành không đến dễ dàng mà cặp đôi phải cùng nhau vượt qua các tổn thương trong quá khứ để tiến về phía trước.

Ví dụ, Bạn đang trong một mối quan hệ với 1 người có sao Kim tạo góc với Chiron của mình. Bạn đả động với người này rất nhiều về người bạn gái/bạn trai trong quá khứ, trong một mối quan hệ đau khổ và đầy biến động.

Nhưng rất có thể bạn lại có phần giống ex cũ của người này vì có rất nhiều điểm tương đồng. Thông qua cuộc trò chuyện, bạn đã giúp người này giải quyết những tổn thương mà anh/cô ấy đã phải chịu đựng. Tuy nhiên, cuối cùng chính bạn lại làm tổn thương anh/cô ấy giống như cách người ex cũ đã làm.

Chiron tạo góc với Mars

Ở góc tốt thì đây là sự chữa lành thông qua quan hệ tình dục và những đổ vỡ thông qua các hành động hung hăng nói chung. Những tổn thương trong quá khứ liên quan đến tình dục và hành vi động tay động chân.

Ở các góc xấu giữa Mars và Chiron trong synastry có thể khó tìm được tiếng nói chung để giải quyết. Thông qua xung đột, người có sao Hỏa có thể (vô tình) khơi lại những vết thương và nỗi đau trong quá khứ từ bên phía Chiron.

chiron trong synastry

Người có Chiron nhận thấy người sao Hỏa không có sự thông cảm và tàn nhẫn, trong khi người có sao Hỏa có thể thấy người có Chiron lại nhạy cảm quá mức về việc này. Chiron cũng có thể (vô tình) làm tái phát vết thương trên sao Hỏa, vì chúng liên quan đến tình dục, động cơ và hành động.

Chiron có góc hợp với Jupiter

Các góc tốt giữa Sao Mộc và Chiron trong synastry cho thấy các cặp đôi sẽ có thể chữa lành cho nhau từ thông qua sự lạc quan và học thức và đôi khi là vì quá may mắn. Ở góc xấu thì Sao Mộc đôi khi phóng to nỗi đau trong quá khứ của người có Chiron.

Cặp đôi này thích học hỏi lẫn nhau từ những lỗi lầm bằng triết lý cùng sự tử tế và khuyến khích mọi người khám phá những điều khác trong cuộc sống.

Saturn tạo góc với Chiron trong Synastry

Ở góc tốt, người sao Thổ mang lại tính kỷ luật cũng như một hệ thống tuân theo áp vào cuộc sống của người có Chiron, giúp không rơi vào tình trạng thất thường và hoàn thành những mục tiêu, điều này đôi khi mang lại nhiều khó chịu cùng những hạn chế nhất định.

Sao Thổ mang tới tư tưởng kiểm soát và có một trật tự nhất định trong mối quan hệ. Cả hai bên có thể cảm thấy những hạn chế của riêng mình khi ở bên nhau.

Chiron có thể khiến sao Thổ cảm thấy không đủ, trong khi Chiron có thể cảm thấy việc chữa lành nội tâm của họ bị chặn hoặc hạn chế bởi người sao Thổ.

Chiron có thể mong muốn chữa lành vết thương và đáp ứng nhu cầu nhưng sao Thổ không để điều đó xảy ra, có thể gây ra cảm giác bế tắc trong một mối quan hệ. Giao tiếptrung thực là một cách mà khía cạnh này có thể hoạt động.

Uranus có góc với Chiron trong Synastry

Trong góc hợp tốt, cặp đôi này phát triển mạnh tính bất biến và cùng nhau khám phá những thứ bên ngoài hệ thống, sự kỷ luật đã được thiết lập, nói đơn giản là cùng nhau nổi loạn.

chiron trong synastry

Đôi khi hàn gắn mối quan hệ với nhau bằng những kinh nghiệm sống rất mới lạ nhưng mang tính nguyên bản, rành mạch. Họ cảm thấy được hàn gắn trong mối quan hệ của mình với người kia theo những cách khác thường. Người sao Thiên Vương đôi khi muốn quá nhiều tự do và người chiron sẽ thông cảm và hiểu cho nhưng vẫn là sự xa cách nhất định nào đó.

Neptune tạo góc với Chiron

Ở góc tốt thì Chiron và sao Hải Vương mang tới lòng trắc ẩn , thương ái lẫn nhau, đây là tình yêu vô điều kiện cùng sự thấu hiểu vô bờ bến.

Trong góc xấu thì khăn giữa mang lại giữa Chiron và Neptune là sự sợ hãi, bất an, lừa dối, nói dối, thao túng, lạm dụng, những điều gây ảnh hưởng đến mối quan hệ về lâu dài.

Những tổn thương trong quá khứ dễ ảnh hưởng đến cặp đôi này và phải dành nhiều thời gian hơn để điều trị vết thương của chính mình, thay vì chỉ nghe từ quan điểm của người khác.

Người có sao Hải Vương có thể cảm thấy bối rối không biết tại sao người có Chiron lại phản ứng tiêu cực với hành động của mình. Chiron có thể cảm thấy rằng sao Hải Vương hiểu lầm ngay từ đâu vì một sự mù mờ nhất định.

Cả hai đều muốn nhận được tình yêu vô điều kiện nhưng không muốn cho đi nhiều. Để ngăn chặn điều này thì nên cách cởi mở và cố gắng tin tưởng và cho đi cũng như cố gắng giao tiếp nhiều hơn.

Pluto có góc với Chiron

Đây là dấu hiệu gây ám ảnh và dành nhiều thời gian cho nhau, nhất là ở góc tốt. Hai người cảm thấy năng lượng chữa lành từ từ đối phương tạo nên một sợi dây liên kết nồng nàn sâu sắc.

Đặc biệt liên quan đến yếu tố tình dục đầy đam mê và đây được xem là phương thức tiêu thụ năng lượng chữa lành yêu thương trong góc hợp này.

Bên cạnh đó là sợi dây liên kết tâm linh mạnh mẽ.

Ở góc xấu thì người có sao Diêm Vương sẽ kiểm soát, thao túng chẳng đối phương như muốn liên tục biết bạn đang ở đâu và với ai, không tin tưởng. Người có Chiron không thích điều này và cảm thấy bị mắc kẹt trong mối quan hệ tù tùng này. Tất cả những điều này có thể gây ra sự lạm dụng tình cảm của Chiron và có thể gây ra các vấn đề về lòng tin trong tương lai.

Nhờ follow để theo dõi thông tin về chiêm tinh phân tích các cá nhân đặc biệt ở chuyên mục Người Nổi Tiếng của trang web tại FanPage:

Thần Cupid – Dịch vụ chiêm tinh
Author

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Admin tại thancupid.com

Write A Comment