Chiêm Tinh

Các hành tinh trong nhà 10 ở bản đồ sao cá nhân natal chart

Pinterest LinkedIn Tumblr

Các hành tinh trong nhà 10 trong bản đồ sao chiêm tinh 12 cung hoàng đạo (Westen) thường chỉ ra nhũng dấu ấn nào đó về vị thế địa vị trong xã hội, sự nghiệp chú trọng vào điều gì, danh tiếng của bản thân được thể hiện theo hướng nào?

Mặt trời trong nhà 10 

Ví dụ trong composite chart thì cặp đôi để lại nhiều ấn tượng danh tiếng trong mối quan hệ với nhau, đây là ưu tiên hàng đầu cả hai cùng hướng đến để cống hiến hết mình trong sự nghiêp, địa vị cùng nhau. Nhưng trong bản đồ sao cá nhân thì đây là một vị trí mạnh mẽ, mặt trời trong nhà mười –  nhà có địa vị và thành tựu.

hành tinh trong nhà 10Khi một hành tinh mạnh mẽ là mặt trời ở điểm cao nhất trong bản đồ sao, là điểm tạo tiếng vang, sự nổi trội nhưng bên cạnh đó mang đến ít sự riêng tư! Món quà này cũng có thể là một lời nguyền, vì bản chất vị trí đầy quyền lực này nên phù hợp với đúng người như cặp đôi trội Sư tử chả hạn chứ không thì cần dùng một cách khôn ngoan hơn. hành tinh trong nhà 10 này mang tới khả năng lãnh đạo tự nhiên và sự tôn trọng từ cộng đồng cho nên chúng ta sẽ dành rất nhiều thời gian cho mọi người.

Mặt trời trong nhà 10 mang lại sức chịu đựng để làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu cháy bỏng về địa vị cao, chỗ đứng được nể trọng. Có thể vị trí của người mang tới thuận lợi cho cuộc sống, nhưng cần phải được xem trọng và cẩn thận. Hình mẫu nổi tiếng trong mắt mọi người là một lợi thế và mang lại quyền lực, nhưng điều này cần được diễn ra liên tục không cũng để lại những hệ lụy.

Những quyết định cẩu thả hay tính cá nhân có thể gây hại khi dẫn dắt người khác. Vị trí này mang tới nhiều sự kiên cường như Ma Kết vậy. Những người nắm giữ biểu đồ này có sức thu hút và mọi người có sự tôn trọng tự nhiên đối với họ. Được sử dụng một cách khôn ngoan, vị trí này có thể mang lại lợi nhuận khá cao.

Moon trong nhà 10

Cảm thấy cần được phơi bày, mặt trăng trong nhà 10 muốn cả ngoài thế giới ngoài kia biết đến mình . Những người có hành tinh trong nhà 10 này thường cảm thấy thoải mái trong mắt mọi người. Cứ được người khác chấp nhận là khiến họ cảm thấy thỏa mãn về mặt cảm xúc rất nhiều. Giống việc dễ tự tin đứng trên sân khấu, đứng trước ống kính hay nói trước nhiều người một cách tự nhiên và cảm thấy dễ dàng về cảm xúc.

Trên thực tế, cảm giác được công chúng chấp nhận sẽ nuôi sống cảm xúc của họ, và thành công trong mắt công chúng mang lại cho họ sự cân bằng nội môi về cảm xúc.
Moon h10 luôn làm tốt việc show hình ảnh, sự nghiệp liên quan đến mối quan hệ giao hảo trước công chúng và thể hiện lòng quan tâm đến diện rộng. Mahatma Gandhi cũng có mặt trăng nhà 10 và ông có xu hướng chăm sóc cho thế giới nội tâm của cả thế giới.

Dễ đưa ra quyết định nghề nghiệp dựa trên cảm tính, lắng nghe con tim để phát triển sự nghiệp lẫn địa vị của bản thân. Ở nhà nhiều ảnh hưởng đến ngược tới các công việc nhà và trách nhiệm. Nhu cầu tạo dựng sự nghiệp lớn và dễ chán nản khi kết nối với công chúng và thế giới rộng lớn hơn “ngoài kia” bị cắt đứt bởi các nghĩa vụ về gia đình. Cho nên để được ổn định nhất thì họ phải làm xong nhiệm vụ ở ngôi nhà số 10 đã.

Mercury trong nhà 10

Trí tuệ và tính logic của sao Thủy mang mang đến nhà 10 việc đưa ra các quyết định chiến lược đúng đắn và hợp lý trong sự nghiệp và tạo dựng hình ảnh bản thân trước mọi người. Để có được địa vị cao thì cần có các quyết định vừa chuẩn mà lại liều lĩnh chứ không phải chỉ dựa trên niềm đam mê hay cảm xúc.

Cách mà sao Thủy tạo ra có thể khô khan lý tính nhưng tránh được các quyết định dựa trên cảm xúc có thể gây giảm địa vị. Hành tinh này cũng làm tốt hơn khả năng giao tiếp và kết nối trong xã hội. Để tiến lên nấc thang xã hội với nhà 10, sao thủy ở nhà 10 được coi là món quà cực kỳ giá trị.

Mercury trong nhà 10 cũng có thể khiến người này bị hiểu lầm hay bị bàn tán, chém gió từ người khác như một câu chuyện phiếm. Nhưng họ vô cùn khôn ngoan.

Venus trong nhà 10

Sao Kim trong nhà mười khiến người này dễ phơi bày sự hấp dẫn và tài ngoại giao ra với công chúng. Nó mang tới sự tế nhị, khéo léo khả năng đánh giá cao và sự nhạy cảm về cái đẹp, hoa mỹ tạo ấn tượng “đẹp” nói riêng với mọi người và nhận được sự chú ý của công chúng.

Venus luôn làm tỏa sáng ngôi nhà mà nó nằm ở đó. Khi hành tinh trong nhà mười, sao kim xem cách thế giới vận hành như một mạng lưới đẹp đẽ, tạo dựng sự phồn vinh thông qua những gì tốt đẹp nhất và có thể cả tính nghệ thuật hàn lâm ở đây.

sự khéo léo thông qua ứng xử với mọi người và bộc lộ mặt tốt nhất của mình khi ở trong mắt công chúng. Những người có hành tinh trong nhà 10 này dễ dàng làm nghề trong lĩnh vực thời trang, quảng cáo, thiết kế hoặc bất kỳ việc gì truyền tải cái đẹp nói chung.

Mars trong nhà 10

Sao Hỏa trong nhà 10 biết cách lấy từ thế giới bất kỳ cái gì nó muốn. Có ý chí với bên ngoài mạnh mẽ và không sợ gây ra những hậu quả. Vị  trí này hỗ trợ theo đuổi sự nghiệp nhiều năng lượng và thường mang tới tự tin, động lực mạnh mẽ.

Hành tinh trong nhà 10 này không né tránh việc chiến đấu để giành lấy sự chú ý và thúc đâye cơ hội nào để nâng cao vị thế, giống như một trận chiến phải giành chiến thắng bằng nỗ lực hết mình.

Bất kỳ nghề nghiệp cần sức mạnh và ý chí kiên định thì Mars luôn thúc đẩy để đạt được vị trí này. Với vị trí tốt giống như Mars Ma Kết – hợp với bên lĩnh vực Quân đội và chính trị, những lựa chọn hiển nhiên với dấu hiệu này. Luôn có mỗ lực mong muốn chiến đấu và giành chiến thắng trên đấu trường công cộng, ax hội nói chung.

Nếu tỏ ra yếu đuối và yếu thế trong mắt công chúng gây nguy hại đến vị thế hình ảnh.  Đấu tranh cho quyền lợi của người khác sẽ biến Mars đóng vai anh hùng.

Nếu hình ảnh công chúng của người nắm giữ biểu đồ được cải thiện trong quá trình này, thì đó là một chiến thắng kép! Tuy nhiên, đây cũng là những nghề nổi bật mà thôi chứ sao hỏa cũng hướng tới nhiều nghề khác nữa.

Jupiter trong nhà 10

Sao Mộc ở nhà mười luôn lạc quan và dễ dang đón nhận những ý kiến kể cả trái chiều của người khác về họ, dễ nổi ật mà không cần cố gắng gây chú ý. Dễ gây được thiện cảm thông qua lòng tốt, sự thoải mái yêu đời và kiến thức nhận biết, không hề nhút nhát hay sợ hãi.

Hành tinh trong nhà 10 này làm tăng sự tự tin, quảng đại và chân thật tự nhiên tạo dựng được hình ảnh tốt, truyền bá được vị thế cá nhân trong mắt xã hội. Thái độ thường vui vẻ vì hấp thụ may mắn của sao Mộc nên tạo được tính hấp dẫn và không gây khó chịu.

Cơ hội nghề nghiệp cũng dễ may mắn một vcachs đơn thuần, nhưng vì thái độ lạc quan khiến họ nhận thấy những cơ hội mà người khác bỏ qua.

Dấu hiệu này này cảm thấy thoải mái khi làm mọi việc trước công chúng, có thể kể đến một số như Tổ chức một sự kiện lớn, giảng dạy thuyết trình giữa đông người…..

Saturn trong nhà 10

Những người có sao Thổ ở nhà 10 coi trọng thành công trong sự nghiệp nhiều một cách khắt khe, đề cao thành tích và địa vị đến mức biến những điều này trở nên khó khăn hơn mức cần thiết khi cần phải thành công.

Sao Thổ cai quản nhà 10, nên vừa có thể tốt nhưng cũng đi kèm nhiều mặt khó khăn tiêu cực. Dễ cảm thấy áp lực nhiều để đạt được thành tự cũng như và được ngưỡng mộ trong mắt công chúng.

Hành tinh trong nhà 10 này Luôn phải như vậy và khi cảm thất tệ như không nghĩ đạt được những mục tiêu này do bi quan, thì tình trạng trở nên bi thảm. Nếu bỏ cuộc, họ nhanh chóng suy sụp, nhưng khi ở vị thế tốt, họ có khả năng chịu đựng và quyết tâm ổn định lại để đạt được như mong muốn.

Thường đi lên tọa dựng sự nghiệp bằng tính cách khô khan, nghiêm túc như một người cha hoặc đôi khi, nhu cầu gây ấn tượng với công chúng, xã hội quá lớn đến mức cuối cùng trông có vẻ quá hào nhoáng, lòe loẹt và giả tạo bởi cố gắng quá mức và làm quá mức.

Hành tinh trong nhà 10 này thích vị trí lãnh đạo hơn cả. Không thể chịu đựng nếu bị kìm kẹp. Bất kỳ nghề nghiệp nào có địa vị cao sẽ khiến họ hài lòng và luôn cần có chỗ để thăng tiến.

Uranus trong nhà 10

Sao Thiên Vương trong nhà mười thường tự đi theo con đường riêng , đặt mong muốn của bản thân lên trước mối quan tâm về hình ảnh trước công chúng, xã hội. Vì lý do này, tính cách thường mang tới sự chú ý độc đáo, lập dị, suy nghĩ luôn có ý kiến riêng biệt, tách biệt nhiều hơn.

Có thể mang tới nổi tiếng hoặc tai tiếng, nhưng hoàn toàn do động lực và quyết định nắm giữ, thường nổi tiếng vì những điều mới mẻ và khác biệt hoặc những điều không liên quan đến sự nghiệp mà được giữ kín. Nếu tồi tệ trong mắt công chúng, Uranus nhà mười vẫn làm thoe cách cảu riêng mình.

Neptune trong nhà 10

Dấu hiệu này thường dễ mang tới nhiều mơ mộng huyễn hoặc và không chắc chắn. Hướng tới sự nghiệp có màu sắc siêu thực chútnhư mảng nghệ thuật. Những người có hành tinh trong nhà 10 này có xu hướng từ bỏ và lang thang không bao giờ thực sự cam kết với bất kỳ hành động nào sẽ dẫn họ đến thành công và được công chúng công nhận. Khi gắn bó và quyết định sự nghiệp nào đó mang tới nhiều khó khăn.

Nhu cầu tự do và xu hướng thoát ly đời thực là điều dễ nhận biết. Điểm yếu của chính chính bản thân khiến họ phải giậm chân tại chỗ và đôi khi tự lừa dối. Neptune thích duy trì sự viển vông và hướng tơi những điều không thực tế.

Những công việc liên quan đến cảm xúc, quan tâm, nghệ thuật hoặc phong cách sống là gu của neptune trong nhà 10 khi sở hữu tài năng sáng tạo, trực giác, cảm giác và quan tâm đến không thể bật hoặc tắt theo yêu cầu.

Pluto trong nhà 10

Một khi sao Diêm Vương trong nhà mười đặt mục tiêu thành công thì sẽ chắc nịch không quay đầu. Thường có một tính cách bí ẩn hoặc tàn nhẫn khi xâu dựng sự nghiệp lẫn hình ảnh.

Trọng tâm hướng tới kinh doanh một cách nghiêm túc, và thực sự bị ám ảnh bởi nó đến mức có thể đốt cháy bất kỳ mối quan hệ và phá hoại bản thân trong nỗ lực loại bỏ đối thủ cạnh tranh.

Sau đó, khi nghĩ lại và cảm thấy là nạn nhân của hành vi bí mật, thao túng hay báo thù trả đũa, người có hành tinh trong nhà 10 này có sức mạnh phục hồi để xây dựng lại và học hỏi từ những sai lầm trước đó. Có tiêm năng thăm dò, do thám những bí mật và đào sâu vấn đề.

Sao Diêm Vương trong nhà mười hiếm khi bị lợi dụng và không từ bỏ một cuộc chiến. Nếu bất cứ điều gì hạ gục họ, thường là sự ngờ vực của chính bản thân đối với thế giới sẽ phản tác dụng đối bởi khi đó mọi người đã ngừng tin tưởng rồi.

4.3/5 - (7 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận