Chiêm Tinh

Cây phả hệ gia đình trong Chiêm Tinh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Có một chủ đề cho thấy các kết nối trong gia đình là Family Trees – Cây phả hệ gia đình trong Chiêm Tinh học. Nó dựa trên kết nối nghiệp quả hay cuộc sống trong quá khứ trước đây, đó là khả năng tương thích về ngày sinh với các thành viên trong gia đình, hoàng tộc.

Cây phả hệ gia đình

Bản đồ sao sẽ cung cấp rất nhiều cái nhìn sâu sắc về về việc chúng ta kết nối với gia đình như thế nào. Nhưng thông thường, kiến thức này phổ biến trong Chiêm tinh Ấn độ nhiều hơn bên phương Tây.

Khả năng tương thích và điểm chung trong gia đình trong Cây phả hệ gia đình trong Chiêm Tinh

Các dấu hiệu chiêm tinh tương hợp sẽ giúp hiểu và hỗ trợ lẫn nhau, khiến chúng ta có những mối quan hệ tốt với nhau hơn. Điều này giúp mọi người dễ dàng sống cùng nhau để có một kết nối tốt đẹp giữa cha mẹ, ông bà và con cái chả hạn. 

Chúng ta thường sẽ thấy giữa cha mẹ và con cái – ông bà và con cháu – anh chị em – sẽ có một dấu hiệu chung trong nhóm Big 3. Ví dụ, dấu hiệu mặt trời của cha mẹ có thể là cung Mọc của người con, hoặc cung mặt trăng (Moon Sign) của ông nội hay ông ngoại cùng có giống với cháu trai.

Dấu hiệu Stellium cũng có thể cho thấy khả năng tương hợp nào đó trong Cây phả hệ gia đình trong Chiêm Tinh. Ví dụ, cha và con có một stellium trong cùng một cung, hoặc cung của mẹ có một stellium trong cùng một cung với mặt trăng của đứa trẻ. 

Kết nối nghiệp chướng và việc học tập qua các thế hệ

Cho dù bạn tin vào kiếp trước hay là tin rằng chúng ta có thể có các mối quan hệ quan trọng dạy về cuộc sống, một kết nối phổ biến khác được nhìn thấy trong các lĩnh vực bài học về nghiệp và các bài học cuộc sống.

Ví dụ, cha mẹ và con có thể có cùng một sao thổ – Saturn, hoặc La Hầu hay Kế Đô của bố mẹ có thể có cùng một cung mặt trời của đứa trẻ. Đây là những kết nối tuyệt vời để dạy cho nhau những bài học cuộc sống quan trọng.

to be continued….

Bài viết sẽ được cập nhật thêm các thông tin nghiệm lý về Cây phả hệ gia đình trong Chiêm Tinh sau nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Co-founder, Reader và Teacher tại thancupid.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận