Chiêm Tinh

Nam Nữ 2 cung Bảo Bình và Song Tử có hợp nhau không? Tình yêu, tình bạn ra sao?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bộ đôi Bảo Bình và Song Tử khi đi cnahj nhau tỏa ra một hoàng quang tri thức rực rỡ lạ thường. Những hiểu biết của thế giới cả trước và sau này đều có ở đây, cho nên nếu 2 cung này trong mối quan hệ sẽ đậm màu những gì hơn nữa?

Theo dõi Fan Page Facebook của Thancupid.com

Mối quan hệ

Cặp đôi Bảo Bình/Song Tử phải lòng với bất cứ thứ gì trí óc có thể tạo ra được, và càng khoái hơn nếu sản phẩm đầu ra từ những ý tưởng đó mang tính đổi mới và cách tân.

Nhất quyết phải có những kích thích trí tuệ – tức là bất cứ thứ gì có thể giữ cho não bộ bận rộn và mãi mãi khám phá những thứ mới mẻ.

Bảo Bình và Song Tử
Tình yêu, tình bạn của cặp đôi Bảo Bình và Song Tử ntn? Ảnh thancupid.com

Thật ra, những lời đấy là do phần Song Tử phát biểu là chính, vì cung Khí Linh Hoạt này thấy hứng thú với gần như tất thảy mọi thứ, dù chỉ là thoáng qua.

Song Tử có biệt tài thu gom những mảnh thông tin hấp dẫn, và nó chẳng màng đến chuyện đống dữ liệu đó có giá trị lâu dài hay không. Cặp Song Sinh sung sướng sống trong thì hiện tại, và thích thú việc mò vào bất cứ thứ gì khuấy động tính hiếu kì ngắn hạn của mình.

Tuy nhiên, Song Tử đủ linh hoạt để tiếp tục tiến tới những nguồn kiến thức mới mẻ hơn, thứ có thể làm sáng tỏ hơn nữa những gì nó đã học và quan sát trước đó – hoặc có khi sẽ phủ nhận hoàn toàn những dữ liệu đấy cũng nên.

Dù Song Tử có một cái đầu bốc đồng, thiếu sức tập trung và ý thức định hướng, nhưng nó sẽ cố gắng nạp nhiều hết mức có thể những thông tin về thế giới quanh mình.

Dù thái độ học hành của nó là kiểu gió thoảng mây bay “nay còn, mai mất”, nhưng Song Tử hóa ra lại toàn được điểm cao trong bài kiểm tra IQ và gần như là cung sáng dạ nhất vòng Hoàng Đạo.

Tuy nhiên, để nói về tương quan giữa Bảo Bình và Song Tử, thì Người mang nước thường lởn vởn quanh mức “thiên tài”, hoặc vượt qua cả mức đó luôn, và đấy chính là Bảo Bình. Hiển nhiên, không phải mọi Bảo Bình đều có đầu óc phi thường lỗi lạc, nhưng Người Mang Nước có biệt tài duy trì những mối quan tâm trí tuệ của mình, nhờ ơn tính Kiên Định.

Nó luôn bền bỉ theo đuổi và tích cóp kiến thức dưới dạng phức tạp hơn. Bảo Bình có suy nghĩ cực kì trừu tượng, và được trời phú cho khả năng lí luận theo trực giác.

Thứ đang vận hành ở đây còn vượt xa hơn cả lô-gic thông thường, vì trí óc của Bảo Bình có xu hướng thình lình thay đổi, dẫn đến kết quả là những cấp bậc nhận thức và thấu hiểu hoàn toàn mới, và nó thường làm chuyện này với tốc độ ánh sáng.

Thực tế, Song Tử cảm thấy rất hào hứng khi Bảo Bình chẳng thể đoán trước được cứ tự phóng bản thân vào những lĩnh vực xa lạ nhằm thử nghiệm các ý tưởng của mình – điều đảm bảo giúp tránh được sự buồn chán.

Cặp Song Sinh thích di chuyển với tốc độ nhanh và sẽ làm những cú cua gấp thay vì để suy nghĩ của mình sa lầy dần. Im lặng với cả tĩnh tại chẳng có gì hấp dẫn nó.

Do vậy, thế giới tư duy của hai cung Bảo Bình và Song Tử – nếu hoạt động hòa hợp với nhau – sẽ rất sống động và thú vị, dù không hẳn sẽ thực tế hay có căn cứ cho lắm.

Dẫu tính linh hoạt từ Song Tử sẽ phối hợp tốt với sự độc đáo từ Bảo Bình, nhưng chúng có lẽ sẽ hơi thiếu mất óc thường thức.

Những ai có cặp Song Tử và Bảo Bình nổi trội trong biểu đồ ngày sinh có thể cực kì thông minh trong một số lĩnh vực cụ thể của cuộc sống, nhưng rồi dường như sẽ ú a ú ớ trong những câu chuyện đời thường hơn mà đa phần mọi người đều cho là “chẳng cần dùng đến não”. Thật mâu thuẫn biết bao – trông sáng dạ vậy mà đôi khi lại hành động thật ngờ nghệch!

Tuy nhiên, Bảo Bình đủ sáng tạo để tìm ra cách hoàn thành được rất nhiều thứ, dù không phải bằng những cách đơn giản với hiệu quả cao nhất.

Dẫu sao, chúng ta vẫn phải công nhận Bảo Bình có những giải pháp rất khác thường, vì đầu óc của nó hướng đến sự phát triển công nghệ (những thứ mà ban đầu sẽ trông kì quặc trong mắt những quan sát viên thông thường, nhưng sau này sẽ giúp cách mạng hóa cách chúng ta sống).

Song Tử có thể khá lanh lợi trong việc phát minh ra những cách tiết kiệm thời gian để làm những công việc thường nhật. Nó cũng là một cung luôn tìm kiếm những giải pháp khôn ngoan, dù những giải pháp đó có kém công phu hơn những gì “nhà khoa học điên” Bảo Bình chế ra (đôi khi bạn thật sự cần phải trở thành một nhà khoa học thì mới hiểu được những gì Bảo Bình đang nói).

Một sự giáo dục sâu rộng và tự do sẽ đóng vai trò trọng yếu đối với sự phát triển bành trướng của trí óc cho những ai trong chúng ta có hai cung Hoàng Đạo này nổi bật trong biểu đồ sinh.

Chúng ta không hợp nổi với những người bảo thủ hoặc với những nhóm hội, những xã hội kiểm duyệt thông tin quá đáng (kiểu như các phương tiện truyền thông bị kiểm soát bởi “Nhà nước”). Tất cả các cung Khí đều ủng hộ tổ chức xã hội theo hướng dân chủ. Những cuộc đàm luận trí tuệ cởi mở là thiết yếu đối với họ.

Họ sẽ vật vã nếu bị mắc kẹt trong một môi trường tù túng và đàn áp tự do ngôn luận. Khí hiển nhiên thích được lưu thông mà không bị giới hạn, để khám phá những con đường tư duy khác nhau.

Tuýp người Bảo Bình và Song Tử cần rất nhiều không gian về mặt tư duy để vùng vẫy. Họ cần những mối quan hệ sẽ không gò bó suy nghĩ hay phong cách giao tiếp của mình.

Nếu có Song Tử và Bảo Bình nổi trội trong bản đồ sao, chúng ta sẽ cần cẩn thận, tránh chỉ tôn vinh trí tuệ đơn thuần mà lãng quên sự phát triển cảm xúc của bản thân (trong mắt ta, nhu cầu về tình cảm sẽ trông kém kì thú so với những khả năng phi thường của bộ não).

Thậm chí dù chỉ thông minh ở mức trung bình, có lẽ ta vẫn sẽ tránh né những trải nghiệm cảm xúc bằng cách thoái lui vào trí óc ham hiểu biết của mình, và bằng cách đó ta sẽ nuôi dưỡng bộ não nhiều hơn là trái tim.

(Hy vọng rằng chúng ta có những phần khác trong biểu đồ sinh có thể giúp ta tiếp xúc gần gũi hơn với cảm xúc của bản thân).

Bảo Bình và Song Tử chắc chắn là những cung thân thiện, nhưng cũng có thể quá thiếu đồng cảm trước những người lỗ chỗ các yếu điểm tâm lí – thậm chí dù không đến mức lạnh lùng và lãnh đạm, hai cung này rất dễ có thái độ xa cách và thờ ơ.

Những nhân vật nổi tiếng có kết hợp Bảo Bình và Song Tử

  • Marilyn Monroe, nữ diễn viên: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Bảo Bình
  • Wayne Gretzky, vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp: Mặt Trời Bảo Bình, Mặt Trăng Song Tử
  • Ann Gillian, nữ diễn viên: Mặt Trời Bảo Bình, Mặt Trăng Song Tử
  • Jack Benny, nghệ sĩ hài: Mặt Trời Bảo Bình, Mặt Trăng Song Tử
  • Pat Boone, ca sĩ: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Bảo Bình
  • Kathleen Turner, nữ diễn viên: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Bảo Bình
5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận