Chiêm Tinh

Nam nữ 2 cung Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Tình yêu, tình bạn ntn?

Pinterest LinkedIn Tumblr

2 cung trội khí Song Tử và Thiên Bình có khả năng giao tiếp ứng biến thông quan ngôn ngữ và lời nói vô cùng tốt và là thế mạnh. Vậy khi cặp đôi này tương tác thì sẽ ra sao, hãy theo Thần Cupid tìm hiểu nhé!

Theo dõi Fan Page Facebook của Thancupid.com

Mối quan hệ

Đây rõ ràng là một cặp đôi đảm bảo cho tính quảng giao và hay tò mò về con người. Cả hai cung này đều hâm mộ văn hóa đại chúng. Tính vô tư của Song Tử  kết hợp rất tốt với quan điểm tích cực của Thiên Bình về việc tạo dựng các mối hữu hảo lành mạnh.

Song Tử và Thiên Bình
Tình yêu, tình bạn của Song Tử và Thiên Bình như thế nào. Ảnh thancupid.com

Sự linh hoạt của Cặp Song Sinh còn pha trộn độc đáo với ý thức về cho và nhận của Người Thăng Bằng, kết quả là tạo ra một phong cách giao thiệp dễ gần và thu hút. Cung Khí ở đây được nhân đôi cũng ám chỉ chúng sở hữu khả năng nhìn đời qua những lăng kính không nhuốm màu tình cảm.

Nói một cách lí tưởng thì điều này đồng nghĩa với khả năng giữ được thái độ khách quan khi đánh giá bất cứ thứ gì hay bất cứ ai nằm trong tầm quan sát.

Từ đó, các ý kiến đưa ra sẽ dựa trên lí lẽ, đồng thời dựa trên nhận thức sáng suốt hơn về những “sự thật” ta có trong tay. Quan sát mọi thứ dưới con mắt không mang chút thiên vị là một điều quan trọng đối với cặp cung Song Tử và Thiên Bình.

Thiên Bình không chỉ trân trọng những thông tin có căn cứ mà còn biết cách đặt mọi việc dưới góc nhìn phù hợp. Cũng giống như Song Tử, nó có khả năng nhìn ra nhiều mặt của một vấn đề.

Nếu hai cung tam hợp này có ảnh hưởng trội trong biểu đồ sinh thì trong bản tính ta ắt sẽ có một phần luôn tin vào việc phân tích tình huống theo cách tuyệt đối công bằng, ngay cả khi những kết quả (từ các phân tích đó) không chứng minh hay xác nhận những giả thiết hay kì vọng của ta.

Việc này đòi hỏi ta phải tự cách li với cảm xúc của mình khá nhiều. Khi kết hợp cùng nhau, hai cung Hoàng Đạo này thực sự là một bộ đôi công minh chính trực.

Thật ra thì, Song Tử phần nào cũng có thể đùa giỡn với sự thật khi nó muốn kể những câu chuyện thú vị nhất có thể, và vì thế đôi lúc thêm mắm dặm muối một chút để tăng thêm sức sống cho thực tế vốn tẻ nhạt lại là điều hay.

Ngay cả Thiên Bình cũng biết nên nói gì để nghe cho thuyết phục, và điều này có thể đồng nghĩa với việc loại bỏ một số chi tiết thừa thải nhằm bẻ mọi thứ theo hướng mình định trước.

Kết hợp với nhau, hai cung Song Tử và Thiên Bình có thể xuất sắc trong nghề quan hệ công chúng (tài ngoại giao của Thiên Bình phối hợp với khiếu ăn nói của Song Tử có thể khiến bất kì thứ gì trở nên hấp dẫn, đôi khi còn hơn nhiều so với thực tế).

Vì mối quan hệ tam hợp này thúc đẩy chúng thể hiện hết những gì mình có, nên sự trung thực về mặt trí tuệ sẽ được khuyến khích (Thiên Bình còn thêm vào đó chút ít luân lí đạo đức nữa).

Năng lượng Song Tử và Thiên Bình là một thứ rất tuyệt vời để khiến quần chúng hào hứng với việc tham gia vào các dự án xã hội, đặc biệt là những dự án mang tính chất vui vẻ và cần đến sự phối hợp hành động giữa mọi người.

Hai cung Hoàng Đạo Thiên bình và Song tử có tài kết nối mọi người lại với nhau trên tinh thần hợp tác thân thiện. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ riêng tư hơn thì Thiên Bình lại không sẵn lòng bạ ai cũng kết giao, bởi vì nó có sự nhạy cảm tinh tế hơn Cặp Song Sinh nhiều.

Song Tử không phải lúc nào cũng khôn ngoan trong các mối quan hệ của mình và thậm chí còn thể hiện khả năng nhìn người khá xoàng – có lẽ đó là kết quả của việc không biết đọc vị tình cảm của người khác.

Tuy vậy, Song Tử lại rất thạo cách nhanh chóng thoát thân khỏi bất kì cam kết tạm thời nào mà nó không thích. Thiên Bình thì giỏi đánh giá người khác trước rồi mới cân nhắc tiến xa hơn.

Nó nỗ lực dò xét đối phương một cách kĩ càng hơn Song Tử, với phong thái duyên dáng đến nỗi chẳng ai nhận ra mình đang bị đánh giá, thậm chí là đang bị giữ khoảng cách.

Đôi khi rất khó để biết được chuyện gì đang thực sự diễn ra đằng sau nụ cười trứ danh đó của Thiên Bình.

Rắc rối ở đây chính là việc cặp đôi Song Tử và Thiên Bình có thể cổ vũ xu hướng hời hợt xã giao. Chúng quá chú tâm vào lối cư xử tế nhị và hợp tác – cũng tức là, đừng tỏ ra xấu tính và giận quá mất khôn!

Là những cung Khí, Song Tử và Thiên Bình tin rằng cách tốt nhất để giải quyết rắc rối là nói chuyện lí lẽ (lần lượt lịch sự trình bày quan điểm của mình mà không phải dùng đến ngôn từ khó nghe – ờ thì… chả trách mà cách tiếp cận “sạch sẽ” này lại vô hiệu trước các bạn Bạch Dương/Bọ Cạp).

Cả hai cung Khí trong bản đồ sao này sẽ đều gặp cả tá khó khăn khi phải giải quyết mấy cuộc cãi cọ trong các mối quan hệ thân mật của mình, vì thế chúng sẽ cố tránh xa những người có cảm xúc quá nồng nhiệt (mặc dù Vũ Trụ sẽ có cách đưa mấy bạn tâm tính thất thường vào đời chúng để giúp chúng kết nối với những cảm xúc bị bỏ bê của mình một cách đàng hoàng hơn).

Những người trong chúng ta có hai cặp Song Tử và Thiên Bình nổi trội trong biểu đồ sinh sẽ cần cố gắng tìm kiếm sự sâu sắc cho những mối quan hệ tình cảm của mình. Ta cần dành thời gian để chia sẻ cảm xúc của mình, thay vì chỉ tiếp tục trau dồi tri thức.

Có lẽ việc quen biết với ít bớt người đi sẽ cho phép ta tập trung tình cảm nhiều hơn – vả lại, giao thiệp quá rộng chỉ tổ khiến ta bị phân tán. Tuy nhiên, theo đuổi một con đường học vấn tốt sẽ vô cùng quan trọng đối với chúng ta, để nhờ đó ta có thể tận dụng tối đa năng lực trí óc và khai thác toàn diện kĩ năng giao tiếp của mình.

Đây là một một cặp kết hợp tuyệt vời cho những nghề nghiệp liên quan đến phát ngôn trước công chúng, trừ phi ta có thêm vài góc hợp gây khó dễ trong biểu đồ sinh ám chỉ những ức chế tinh thần và bất an suy nghĩ (như Sao Thủy và Sao Thổ vuông góc hoặc đối nhau chẳng hạn).

Liệu có dấu hiệu nào của tính ngại ngùng đang ngăn không cho ta thể hiện suy nghĩ của mình về những vấn đề của xã hội hay không? Một khi đã tìm ra dũng khí để cất giọng và nói lên ý kiến của mình, có lẽ ta sẽ khám phá ra rằng mọi người đều bị quyến rũ bởi cách tư duy và những phát ngôn của ta.

Quan trọng là chớ buộc mình trở thành một kẻ ưa bầy đàn không thể chịu nổi việc ở một mình, vì chỉ có trong những khoảnh khắc đơn độc ấy ta mới có thể tìm đến những cuộc độc thoại nội tâm sâu sắc, thứ sẽ thắp lên ánh sáng cần thiết cho những rắc rối trong các mối quan hệ của ta.

Những nhân vật nổi tiếng có kết hợp Song Tử và Thiên Bình

  • George H. Bush, tổng thống Hoa Kì: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Thiên Bình
  • Josephine Baker, vũ công: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Thiên Bình
  • Norman Vincent Peale, nhà văn: Mặt Trời Song Tử, Mặt Trăng Thiên Bình
  • Phil Hartman, diễn viên hài: Mặt Trời Thiên Bình, Mặt Trăng Song Tử
  • Gwyneth Paltrow, nữ diễn viên: Mặt Trời Thiên Bình, Mặt Trăng Song Tử
  • Groucho Marx, diễn viên hài – nam diễn viên: Mặt Trời Thiên Bình, Mặt Trăng Song Tử
5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận