Tarot

Review và giải ý nghĩa lá bài The Fool xuôi chiều chi tiết toàn tập

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cùng Thần Cupid diễn giải, phân tích ý nghĩa lá bài The Fool xuôi chiều một cách thật chi tiết nhất nhé!

Dòng thời gian của lá bài The Fool xuôi chiều

Trong quá khứ

Trong thời gian gần đây, bạn đã bắt đầu một công việc hoặc sự nghiệp mới? Hay là một chuyến đi đến một vùng đất, xa hơn một chút là một đất nước mới hoặc bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn mới? 

the fool xuôi chiều

Khi nằm ở vị trí xuôi chiều, The Fool trong quá khứ gợi ý có một khởi đầu mới đã được định sẵn cách đây một thời gian, và giờ đây nó diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Ở hiện tại

Khi The Fool nằm chiều thuận như vậy trong trải bài, anh ta đang khuyến khích bạn thực hiện điều phải làm dù có mang đến cảm giác hơi lo lắng hoặc không chắc chắn. Thông điệp ở đây là nắm bắt cơ hội ngay! Đừng lo lắng nữa! Can đảm và làm theo con tim thôi.

The Fool xuôi chiều
Bộ bài Tarot – The Ostara Tarot

Ở vị trí hiện tại thì đây là một lá bài rất mạnh. Hãy nắm lấy cơ hội và tận hưởng một khởi đầu mới nếu trái tim đang kêu gọi làm như vậy. Hãy để đứa trẻ bên trong của bạn dấn thân và cố gắng không để những hệ thống tư duy cũ ràng buộc được mong muốn.

Hướng tới tương lai

Một cuộc phiêu lưu mới đang tiến gần đến nơi rồi! Hãy sẵn sàng một tinh thần mới mẻ để đón nhận như là một tình yêu mới sắp đến hay công việc mơ ước của bạn sắp xuất hiện, The Fool ở vị trí tương lai thực sự đang để cảm nhận vì nó quá đỗi gây tò mò.

Hãy mở rộng tầm mắt đón nhận các cơ hội mới và hãy thật thoải mái không suy nghĩ quá nhiều về những rào cản khác. Hãy tận hưởng những gì vũ trụ đang mang lại cho bạn và chỉ cần thầm tự nhủ rằng “Có, tôi có thể!”

Diễn giải, phân tích ý nghĩa lá bài

Các keyword tiếng anh: Beginnings, rebirth,  journeys (spiritual, physical and mental), optimism, care free, everything and nothing, change, naivety, blind courage, new horizons.

Lá bài The Fool xuôi chiều cho biết về khởi đầu mới, tính thơ ngây và cơ hội rộng mở trước mắt một cách cao nhất trong cuộc đời của bạn, hướng tới một hình thái  thay đổi mới mẻ, tạo niềm cảm hứng để mỗi khoảnh khắc được sống trọn vẹn nhất như một cuộc phiêu lưu. 

The Fool xuôi chiều

Đại diện cho mong muốn hoàn tất những mục tiêu mới (hay ít nhất là bắt đầu quá trình lao động  để  tiến  đến những mục tiêu này) cùng sự sáng tạo là cao nhất. Cho thấy những cơ hội cơ thuận lợi đang nhen nhóm bùng nổ cùng cũng như tin vào việc mọi cơ hội đều có thể xảy ra.

Lá bài Tarot The Fool xuôi còn cho thấy một lựa chọn cần phải đưa quyết định quan trọng, điều luôn có sẵn ở những người thủ lĩnh, tiên phong. Nhưng nó không phải duy nhất một lựa chọn, còn nhiều lựa chọn sẵn có khác và hãy thật linh hoạt cũng một cái đầu tỉnh tảo, khôn ngoan để làm cho đúng. Còn khi đang có một quyết định nhưng mang tính hoài nghi hay thay đời ko thích hợp, lá bài sẽ làm cho bạn tự tin hơn vào lựa chọn dựa theo làm theo con tim ngay cả khi xu hướng đó có không đúng hay điên rồ. Hãy đặt niềm tin hơn vào trực giác tâm linh của bạn.

Trong một trải bài Tarot, lá bài cho thấy một con đường mới, nó hoàn toàn vô định và bạn sẽ phải dấn thân, thoát khỏi vùng an toàn để khai phá. Trên chuyến hành trình mới đó, bạn sẽ phải học rất nhiều bài học để hoàn thiện cá nhân, phát triển chiều hướng nhân thực với tính hợp lý ngày càng cao. Bốc được The Fool xuôi chiều, bạn bắt buộc đặt một sự tin tưởng tuyệt đối vào Đấng Siêu Nhiên, một niềm tin mãnh liệt vào chỉ dẫn đó, bằng chỉ dẫn đó bạn sẽ tìm thấy thành công. Bản thân lá Tarot này tạo nên một cuộc sống phóng khoáng, vô tư và không phiền muộn. Chàng khờ không hề quan tâm điều gì đang ở phía trước.

The Fool xuôi chiều

Một cuộc phiêu lưu luôn thú vị và thật tuyệt vời để bạn có thể suy ngẫm về nỗi sợ hãi đang trải qua trong cuộc sống của mình. Nó giúp tăng lòng can đảm, mở rộng những khung trời, những lĩnh vực mới để ta khám phá, tìm hiểu. 

Trong mỗi người,The Fool xuôi chiều là hiện thân về yếu tố tinh thần như sợ hãi,  ngạc nhiên, niềm mong đợi và tính tò mò bản năng. Những điều phía trước rất mơ hồ, nhưng chúng ta phải nhắm mắt mà tiến bước. Hãy tin tưởng hoàn toàn vào bản thân bạn là một linh hồn thuần khiết được sinh để học các bài học, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống. Chỉ cần nắm bắt cơ hội và quan sát xem điều gì sẽ xảy ra phía sau nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận