Tarot

[PHÂN TÍCH] lá bài The Fool ngược chiều chi tiết toàn tập

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cùng Thần Cupid phân tích, đánh giá ý nghĩa lá bài The Fool ngược chiều một cách thật đầy đủ nhất nhé!

Dòng thời gian của lá bài The Fool ngược chiều

Trong quá khứ

Khi trải bài gặp phải lá chàng khờ đảo ngược, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã bỏ lỡ một cơ hội hoặc trong một số lựa chọn đã quá liều lĩnh theo đuổi.

The Fool ngược chiều

Nhưng đừng lo lắng, con người vẫn có thể tự làm chủ và thay đổi điều không như ý! Cuộc hành trình của Chàng khờ vẫn cứ lặp đi lặp lại giống cách chúng ta lại bắt đầu một chapter mới sau những biến cố..

Ở hiện tại

Nếu thấy thẻ bài này thì điều trước tiên bạn hãy dành một chút thời gian xem xét suy tính chứ chưa nên hành động liều lĩnh. Đừng để sự ngây thơ trẻ con của The Fool dẫn bạn đến bên bờ vực của vách đá. Tuy nhiên, nếu bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời vì quá sợ mạo hiểm, thì lá đảo ngược này yêu cầu bạn tin tưởng vào vũ trụ và cứ làm đi!

Hướng tới tương lai

Hãy thận trọng hơn với các quyết định trong thời gian tới. The Fool ngược chiều cho thấy sự bất chắc và là điểm xấu cho cam kết trách nhiệm và có thể hiểu như việc bắt đầu nhiều thứ mới nhưng chẳng bao giờ hoàn tất. Ngoài ra, nếu bạn đang kìm nén đứa trẻ bên trong, thì cần giải thoát nó để tìm kiếm sự cân bằng.

Diễn giải, phân tích ý nghĩa lá bài

Keyword tiếng anh: Rash decisions, wasted energy, folly, negligence, misguided direction.

The Fool ngược chiều

Lá bài Tarot The Fool ngược chiều cho thấy hành động của bạn vẫn tiếp diễn nhưng lại ko lường trước những hậu quả không tốt xảy đến, đây quả là một sự dại khờ. Việc chiều chuộng bản thân và không nghĩ về luật nhân quả khiến cuộc sống có nhiều rủi ro. Những hành vi thiếu thận trọng, cố thoát ra khỏi thói quen thông thường để đi tìm chính mình nhưng lại đi theo hướng hoàn toàn không quan tâm đến người khác.

Lá bài cũng là lời cảnh tỉnh về một khả năng bạn sẽ bị lợi dụng hay việc thực hiện một thỏa thuận mà hậu quả của những quyết định mà bạn đưa ra là không thể lường trước. Lá bài cũng đề cập tới một cơ hội cực tốt dành cho bạn đến mức khó tin. Cần nhớ phải hết sức cẩn thận trước các cơ hội để biết đâu là lựa chọn đúng đắn nhất.

Khi một quyết định đúng đắn được thực hiện đòi hỏi một sự chuẩn bị thật chỉn chu, không được để tâm thái bỡ ngỡ. Tại thời điểm đó, đừng dễ dàng bị cuốn theo những đề nghị hấp dẫn nhất. Khi đảm bảo được rằng bạn dành thời gian để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng sắp tới thật kỹ, có thể kể qua như một đợt ứng tuyển, cv xin việc làm một buổi thuyết trình…

Một số hàm ý tiêu cực cho The Fool ngược chiều là:

  • Ngây thơ
  • Liều lĩnh
  • Mất tập trung
  • Chấp nhận rủi ro
  • Ngu ngốc

Để giúp ghi nhớ những ý nghĩa của The Fool cả xuôi và ngược, chúng ta hãy nghĩ về những lời khuyên đưa ra cho một đứa trẻ hoặc một người mới bắt đầu làm một thứ gì đó. Bạn sẽ đưa ra lời khuyên tích cực nào, bạn sẽ đưa ra lời cảnh báo nào, đó thường là những ý nghĩa chính của lá bài The Fool này.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận