Tarot

Lá bài The Fool chiều xuôi: Tiền bạc, tình yêu, sức khỏe, công việc….

Pinterest LinkedIn Tumblr

Lá bài The Fool chiều xuôi cho thấy một khởi đầu mới, một hành trình mới đang vẫy gọi bạn, bạn chỉ cần đem theo sự vô tư để dấn thân vào hành trình trước mắt, không cần phải mang theo bất cứ hành lý nào. 

Nhận xét chung về lá The Fool chiều xuôi

Biểu hiện cho một cuộc hành trình mới mới với một tâm thái thoải mái nhất, một cảm xũ tinh thần sâu sắc, không vướng bận gì.

The Fool chiều xuôi
Chàng khờ the fool chiều xuôi. Anh theo bộ bài tarot Rider-Waite

Như là việc chúng ta bắt đầu học yoga hay khởi đầu cho một cuộc gặp gỡ, giao lưu mới để tạo dựng mối quan hệ, nhưng khác 180 độ với việc mua một đồ vật mới. Khi trải bài có xuất hiện chàng khờ chiều xuôi cho thấy một khởi đầu tươi mới quan trọng trong tương lai sắp tới.

Về tiền bạc

Lá bài cho thấy một dấu hiệu tích cực về mặt tài chính, đây là một dấu hiệu tốt. Rất có thể bạn sắp có một công việc, một dự án mới đang đợi, hoặc ít nhất một kinh nghiệm “xương máu” về tài chính. hãy tin tưởng vào chính mình, làm việc chăm chỉ để đón chờ nó.

Về tình yêu

Lá bài cho thấy một mối quan hệ lãng mạn có thể sắp tới với bạn. Nó cũng có nghĩa là mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ bước sang một trang mới, một bất ngờ mới (tốt đẹp hơn). Bạn sẽ biết nhiều hơn về partner để gần gũi với họ hơn nữa. Nếu bạn đang không ở trong một mối quan hệ, có lẽ bạn chưa thực sự sẵn sàng cho nó ngay lúc này.

The Fool chiều xuôi
Ảnh từ bộ The Light Seer

Về bạn bè

Lá bài cho thấy việc bạn sẽ “tham dự” vào một nhóm hoặc nhóm bạn mới. Trọng tâm của lá bài The Fool vẫn là mới và mới, bạn có thể kết giao với một số người bạn mới hoặc làm mối quan hệ với một số người bạn đang có hiện tại tốt hơn. Họ có thể không phải là những người bạn tốt nhất bạn từng có, nhưng họ sẽ rất thú vị.

Về công việc, giáo dục

Lá bài cho thấy một khởi đầu mới và các lĩnh vực mới. Điều này có thể cho thấy một sự thay đổi nghề nghiệp hoặc một hướng đi mới trong sự nghiệp của bạn. Bạn đang nghĩ đến việc trở thành một doanh nhân? Có thể là mong muốn làm theo một cách mới. Nếu bạn học ở trường, nó có thể có nghĩa là một lớp học mới, câu lạc bộ hoặc hoạt động ngoại khóa.

Về sức khỏe

Lá bài thể hiện một tình trạng sức khỏe tốt. Không điều gì phải lo lắng hay bận tâm về thể trạng hiện tại của bạn cả, mọi thứ dường như đều tốt và cong sung mãn nữa

Về tinh thần 

Mong muốn trải nghiệm nhiều tâm trạng khác nhau để học hỏi, xem điều gì cần và hợp với bản thân hơn cả. Lá bài này xuất hiện như một dấu hiệu bạn đã lập tức bị thu hút một cách rất tự nhiên. Không bị gò ép về thế giới tâm linh, vũ trụ diệu kì. Với lòng tò mò, háo hức khám phá những điều mới lạ xung quanh. Hãy lắng nghe các rung động tinh thần một cách nguyên bản nhất, nhưng phải giữ tâm trí sao cho vững vàng. Kiến thức và kinh nghiệm luôn là điểm yếu của Chàng Khờ. Vậy nên, hãy cứ trải nghiệm nhưng cần cẩn thận hơn nữa.

The Fool chiều xuôi

Ý nghĩa chung cơ bản 

Lá bài The Fool nhận con số 0, con số đại diện cho sự vô hạn. Con cho thấy người rút là bài khá đang khá ngây thơ, The Fool chiều xuôi cũng tạo nên một ham muốn nhiệt huyết dấn thân vào thử thách mới một cách đầy tự do như một đứa trẻ và không bị ràng buộc bởi lề thói.

Sự tự do, bứt phá này cũng cho thấy phải vượt qua mọi giới hạn thông thường để đạt được mục tiêu mới. Bên cạnh những cơ hội trời cho cũng là những khó khăn trong gian nan đang ẩn nấp chỉ chờ xồ ra, nó chính là những vấn đề bạn phải tự tìm kiếm và giải quyết.

Một hàm ý nữa là ám chỉ những nỗi sợ của bạn trong cuộc sống hàng ngày, chính những nỗi sợ này cũng là mặt đối nghịch tạo ra động lực giúp bạn đương đầu với thử thách một cách mạnh mẽ hơn nữa. Hãy quyết đoán và tỉnh táo trong mọi hành động.

 

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận