Chiêm Tinh

Dấu hiệu cách kiếm tiền, số giàu trong Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chiêm tinh thực ra cũng nhận định được tiềm năng có thể trở nên giàu có hay không? Trong bài này, mình sẽ chỉ ra dấu hiệu cách kiếm tiền, số giàu trong Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo nhé.

Dĩ nhiên dịch vụ xem tổng quan và chi tiết chuyên sâu về sự nghiệp, công việc phát triển trong tương lai bên mình sẽ áp dụng thêm 2 dạng chiêm tinh khác là Chiêm tinh Vedic (Ấn Độ) và hình học để xem được rất chi tiết và tổng quan hơn. Bạn có thể tham khảo ở dưới:

ĐIỀU GÌ CHO THẤY SỰ GIÀU CÓ TRONG BIỂU ĐỒ SINH?

Sự giàu có được nhìn thấy qua một vài hành tinh và ngôi nhà. Các hành tinh là Sao Mộc và Sao Diêm Vương.

Điều gì làm cho một người giàu có?

Có nhiều tiền bằng hay có thể tận hưởng nó thì cái nào giàu hơn?

Và quan trọng nhất, nó có mang lại hạnh phúc và cảm giác có mục đích hay không?

số giàu trong Bản đồ saoKhông có câu trả lời đơn giản cho những câu hỏi này. Nếu bạn tò mò về tài chính của mình, trước tiên bạn phải biết bạn muốn trở thành ai, bạn muốn sở hữu gì, bạn muốn làm những hoạt động gì để có một bức tranh rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm trong cuộc sống của mình.

Tiền và tiền tiết kiệm được mô tả bởi ngôi nhà hai, bất động sản nhà bốn, các khoản đầu tư vào nhà tám.

HÀNH TINH NÀO MANG LẠI số GIÀU CÓ TRONG BẢN ĐỒ SAO CHIÊM TINH?

Các hành tinh quan trọng nhất cho tiền bạc trong chiêm tinh học là sao Mộc, sao Diêm Vương, sao Hải Vương. Sao Kim cũng liên quan đến tiền bạc, nhưng ở mức độ thấp hơn, những khoản tiền nhỏ chứ không phải là của cải khổng lồ (chính là Sao Mộc).

Càng nhiều kết nối trong biểu đồ giữa các hành tinh này, tiềm năng càng mạnh. Đặc biệt là những góc hợp được gọi là tốt đều tiết lộ thêm thông tin về cách bạn có thể kiếm tiền.

Nếu một số hành tinh trong số này đang ở những độ cuối, bạn nên đặc biệt chú ý đến nó. Các hành tinh ở 29 độ thực sự quan trọng. Nếu bạn có hành tinh được kể trên ở dấu hiệu hoàng đạo nó cai quản hoặc vượng thì cũng là những đặc điểm đáng lưu ý.

SAO MỘC VÀ SỰ GIÀU CÓ TRONG CUNG HOÀNG ĐẠO

Sao Mộc là hành tinh của sự giàu có. Hành tinh khổng lồ này gắn liền với sự mở rộng, tăng trưởng, sự phong phú. Sao Mộc mở rộng mọi thứ mà nó tiếp xúc.

Các góc hợp của sao Mộc thể hiện qua năng lượng hành tinh nào mà bạn có thể phát triển hoặc tìm thấy vận may, số giàu trong Bản đồ sao cho mình.

Ví dụ, sao Mộc tam hợp sao Thiên Vương là một khía cạnh tuyệt vời cho khoa học, công nghệ và kỹ thuật.

Ngôi nhà có sao Mộc cho thấy khu vực cuộc sống mà bạn có một luồng năng lượng đặc biệt dễ dàng. Dấu hiệu hoàng đạo của nó mô tả cách bạn có thể kích hoạt nó.

SAO DIÊM VƯƠNG VÀ TIỀN TRONG BẢN ĐỒ SAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Sao Diêm Vương là hành tinh của những thái cực. Khi hành tinh này chạm vào thứ gì đó trong biểu đồ sinh, nó sẽ mở rộng những thứ liên quan đến nó lên 1000 lần.

Sao Diêm Vương có góc đối với sao Mộc là một trong những chỉ số thường xuyên nhất về sự giàu có trong biểu đồ ngày sinh.

Sao Diêm Vương cai quản những thứ ẩn giấu, tiền bạc, đòn bẩy, quyền lực, sự kiểm soát của người khác. Hành tinh này thường nổi bật trong bảng xếp hạng những người giàu có. Nó mang lại ý chí vô cùng mạnh mẽ, hiểu biết tốt về mọi tình huống, sự lôi cuốn, sự thông minh,khôn ngoan.

Bạn đã nghe từ ‘plutocracy‘ chưa? Nó đề cập đến một xã hội nơi các quy tắc được thực hiện bởi những người giàu có. Ý nghĩa chiêm tinh của sao Diêm Vương phản ánh điều này. Sao Diêm Vương, Bọ Cạp và nhà thứ 8 cũng có mối liên hệ với tiền bạc bí mật và sự giàu có tiềm ẩn, số giàu trong Bản đồ sao.

Sự thể hiện của sao Diêm Vương trong một biểu đồ phụ thuộc vào nhiều thứ, bao gồm mức độ ý thức của chủ sở hữu biểu đồ và nếu họ muốn sử dụng năng lượng này cho điều tốt hay điều xấu. Năng lượng thấp của sao Diêm Vương là lạm dụng, bóc lột, thế giới ngầm, cưỡng bức.

SAO THỔ VÀ TIỀN BẠC TRONG BẢN ĐỒ SAO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bản thân sao Thổ không liên quan nhiều đến tiền bạc so với là tuổi thọ và sự cống hiến. Hành tinh nói về cách làm việc chăm chỉ dạy bạn phải giữ vững. Sao Thổ chủ quản dấu hiệu Ma Kết, dấu hiệu của các tổ chức và tập đoàn lớn.

Năng lượng của hành tinh này có lợi cho việc lưu giữ những gì bạn có nếu bạn tích hợp sao Thổ đúng cách. Sao Thổ ở nhà hai thường được cho là một chỉ số của sự nghèo đói trong biểu đồ sinh, nhưng điều này không nhất thiết lúc nào phải đúng.

Một sao Thổ tốt trong biểu đồ sinh mang lại tính tự kỷ luật, tính bền bỉ, cấu trúc, một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu của bạn. Nếu không có sao Thổ, bạn có thể nhanh có tiền, nhưng khó mà giàu có.

SAO HOẢ VÀ TIỀN BẠC TRONG CHIÊM TINH HỌC

Tuy nhiên, sao Hỏa thường không gắn liền với tiền bạc, nó cung cấp động lực để đạt được thành công. Những người có sao Hỏa mạnh mẽ là người cực kỳ tham vọng.

Sao Hỏa có góc đối với sao Mộc hoặc trùng tụ với Mặt trăng hoặc sao Thủy là một trong những dấu hiệu, số giàu trong Bản đồ sao cho thấy sự thành công trong những gì bạn làm.

Đừng quên rằng Bạch Dương, dấu hiệu do sao Hỏa chủ quản là dấu hiệu của tinh thần kinh doanh. Năng lượng táo bạo, chủ động, năng động và đam mê này rất cần thiết để vượt qua những thách thức nếu bạn muốn tự mình làm giàu.

Các bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ xem định hướng sự nghiệp nào thành công nhất trong cuộc đời qua bản đồ sao chiêm tinh của Thancupid.com qua form đăng ký: https://forms.gle/wV23eRWYnog7gFQk8. Hoặc liên hệ nhanh qua Fanpage: https://www.facebook.com/ThanCupid.chiemtinh/services

xem bản đồ sao chiêm tinhCUNG NHÀ LIÊN QUAN ĐẾN TIỀN

Có một số ngôi nhà đặc biệt quan trọng về tài chính, số giàu trong Bản đồ sao. Mặc dù mọi ngôi nhà đều có thể được kết nối với tiền thông qua các hành tinh trong đó hoặc thông qua các kết nối khác trong biểu đồ,

  • Nhà 2
  • Nhà 8
  • Nhà 11

Là những ngôi nhà chính được liên kết với tiền trong biểu đồ sinh. Hãy chú ý đến những hành tinh chủ quản của những ngôi nhà này.

Những ngôi nhà này đều giải quyết bằng tiền, nhưng theo một cách khác nhau.

NHÀ 2

Ngôi nhà này là ngôi nhà của các nguồn lực trong biểu đồ chiêm tinh. Mọi thứ hỗ trợ bạn đều thuộc về ngôi nhà này: tiền tiết kiệm, tài sản của bạn, thức ăn bạn ăn. Ngôi nhà thứ hai gắn liền với tiền bạc và tài chính.

Các hành tinh trong nhà 2 là dấu hiệu cho thấy động lực bên trong để trở nên thành công về mặt tài chính. Mặt Trời, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Diêm Vương ở đây đều hướng vào hướng này.

Mặt Trăng, sao Thiên Vương và sao Hải Vương có thể mang lại sự thiếu ổn định và rõ ràng khi liên quan đến vấn đề tài chính, cũng như số giàu trong Bản đồ sao. Sao Thổ trong ngôi nhà này là một vị trí khét tiếng, nhưng nó không có nghĩa là nghèo khó, nó có thể cho thấy tiền kiếm được nhờ làm việc bền bỉ và quản lý tiền một cách thận trọng.

Những người có sao Thổ của họ ở đây là người tiết kiệm và biết cách tiết kiệm. Trong khi với sao Mộc trong ngôi nhà này, tiền bạc dường như tự đến với bạn, nhưng bạn cũng có xu hướng tiêu xài bất cẩn.

Các hành tinh trong ngôi nhà này có thể cho thấy cách bạn tạo ra thu nhập.

NHÀ 8

Ngôi nhà này là một trong những ngôi nhà phức tạp nhất. Nó chi phối khá nhiều lĩnh vực cuộc sống, nhưng bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào mối liên hệ của nó với tiền bạc. Nhà 8 đối diện trực tiếp với nhà 2, và nó là ngôi nhà thứ hai (tài nguyên) từ ngôi nhà thứ bảy (đối tác). Nó chi phối tiền của người khác mà bạn có quyền truy cập. Ở đây bạn dựa vào những người khác trái ngược với ngôi nhà thứ hai, nơi bạn làm việc cho những gì bạn có.

Đây là ngôi nhà quan trọng cho tất cả các loại quan hệ đối tác, bao gồm cả quan hệ đối tác kinh doanh. Nhà thứ tám quản lý các ngân hàng, cho vay, đầu tư, thuế, kế toán, vì vậy nó là một ngôi nhà khá quan trọng đối với các khoản tài chính bất thường.

Nhà 8 cũng gắn liền với tài sản thừa kế, tiền của vợ / chồng bạn, tiền bạn kiếm được thông qua các khoản đầu tư. Nhà 8 được coi trọng là một trong những chỉ số về sự giàu có trong biểu đồ sinh. Trong biểu đồ sinh của những người được thừa kế số tiền lớn.

Một sao Kim hoặc sao Mộc “tốt đẹp” trong ngôi nhà thứ tám có thể chỉ ra sự may mắn trong các lĩnh vực cuộc sống này.

Trong trường hợp thừa kế (từ cha mẹ hoặc gia đình của bạn ngay từ đầu), nhà của cha mẹ thường được nhấn mạnh , đặc biệt là thứ tư.

NHÀ 11

Còn được gọi là ngôi nhà của hy vọng và ước mơ, nhà mười một là ngôi nhà hỗ trợ bạn nhận được từ thế giới. Là ngôi nhà của dấu hiệu Bảo Bình, nhà mười một dẫn bạn đến những cách làm mới và đạt được mục tiêu với sự giúp đỡ của người khác. Những người sống trong mắt công chúng thường hưởng trọn năng lượng từ nhà 11.

Nhà mười một được nhấn mạnh trong biểu đồ sinh cho biết có rất nhiều người trợ giúp trên hành trình của bạn. Ngôi nhà này là ngôi nhà của các nhóm, tổ chức, vòng kết nối xã hội, mạng lưới của bạn. Đó là cách người khác giúp bạn thăng cấp, có được địa vị xã hội lớn, mang tới số giàu trong Bản đồ sao.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU NHÀ TIỀN CỦA BẠN TRỐNG RỖNG?

Không có gì to tát. Nó chỉ có nghĩa là trong cuộc đời này, trọng tâm chính sẽ là một số lĩnh vực cuộc sống khác hơn là thu được của cải.

Liên hệ với bên mình để biết được con đường sự nghiệp nào tốt nhất cũng như để thành công nhiều nhất nhé!

xem bản đồ sao chiêm tinh

5/5 - (3 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận