Tarot

Lá bài The Fool chiều ngược: Tình yêu, tiền bạc, công việc, sức khỏe….

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ngay cả khi bốc phải lá The Fool chiều ngược thì bạn vẫn có thể bắt đầu một hành trình mới nhưng đang có gì đó cản trở. 

Bạn có thể muốn nắm bắt những cơ hội mới, nhưng thời điểm lại không phù hợp. Cảm giác lúc này là một gánh nặng trách nhiệm khi đón nhận một con đường mới, và tệ nhất có thể cảm thấy mất kiểm soát.

the fool chiều ngược

Hãy xem xét mọi thứ thật kỹ hơn, không tham gia với một tâm thế liều lĩnh hoặc quá bốc đồng. Lùi lại một bước và nhận trợ giúp để ổn định lại tình hình. Đôi khi chỉ là do bản thân không tự kiểm soát được. Dành một chút thời gian để thu thập đầy đủ thông tin và nguồn lực sau đó lập kế hoạch hành động. 

Ví dụ:

Khi bản thân muốn thay đổi nghề nghiệp, nhưng bạn chưa có một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh  để có thể đón nhận những cơ hội mới đến với mình?

Bạn muốn ổn định và kết hôn, nhưng lại không thấy mình chọn người bạn đời ưng ý như mong muốn? 

Ngay cả khi bốc được The Fool chiều ngược hàm ý vẫn là xuất hiện những thứ mới mẻ; năng lượng thuần khiết cởi mở của một đứa trẻ. Xét cho cùng nó vẫn mang yếu tố tích cực. Nó cho thấy rằng có một cái gì đó cần được đổi mới, nhưng sự ngập ngừng khiến bạn chưa chắc chắn thực hiện.

yêu, đừng khờ khạo thế. Hãy mở lòng mình ra đi nào.

Tài chính, tiền bạc

The Fool đảo chiều giống như một lời cảnh tỉnh. Đang có một cơ hội cực kỳ tốt xuất hiện, vấn đề tài chính của bạn dường như có thể xoay chuyển đến chóng mặt từ không sang có. Thế nhưng, khi chuyển bị ra một quyết định về tiền như ký lên một bản hợp đồng nào, thì tốt nhất hãy suy tính thiệt hơn thật đầy đủ. Vì rất có thể vẻ ngoài không không giống chính nó đâu.

Tình yêu và các mối quan hệ trong The Fool chiều ngược

Khi lá bài Major Arcana lúc này đại diện cho hai đầu dễ gây xung đột cho nhau: hoặc bạn đang cảm thấy bị ràng buộc hoặc là chính sự thiếu cam kết của người kia sẽ gây nên sự quá căng thẳng .

Đừng có để bị rơi quá nhanh vào một hành vi sai lầm khiến bạn hối hận. Nếu ai đó đang gây sức ép buộc bạn đến sống cùng, chia sẻ tài khoản ngân hàng và kết hôn ngay chỉ sau một tháng gặp gỡ: Đây hẳn là một dấu hiệu hết sức báo động.

the fool chiều ngược

Đừng để sự phấn khích đi kèm với các mối quan hệ mới trở thành màn sương mù làm ảnh hưởng cách bạn phán đoán tình hình, hãy luôn tỉnh táo để đảm bảo không bị lợi dụng. Động cơ của người kia có thể ko hề ác ý, nhưng vẫn nên kìm lại và làm những việc đó chậm lại

Có những lúc bạn là người lấp liếm trách nhiệm, như là nếu đã hứa thì phải giữ lời bằng hết khả năng. 

Công việc và sự nghiệp

Bạn đang ấp ủ một kế hoạch cùng những dự án vô cùng tuyệt vời, thế nhưng một cảm giác lưỡng lự xuất hiện khiến bạn lại tiếp tục phân tích có đem ra thảo luận hay không. Hãy để niềm tin mãnh liệt về “sản phẩm” của mình dẫn đường vì có thể sẽ hiệu quả hơn bạn từng tưởng tượng nhiều. Có thể bắt đầu một vị trí mới trong công ty là điều bạn hằng tính đến, hoặc là bạn muốn bỏ việc để khởi nghiệp về một sản phẩm riêng chả hạn. Miễn là những dự án, kế hoạch đó có tính khả thi lớnt.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn dường như sẽ đột ngột trở nên xấu đi; cần để ý đến những yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhiều hơn. Khi đang bệnh hay vấn đề khiến sức khỏe ko tốt mà bốc phải The Fool chiều ngược, đây là dấu hiệu bắt đầu phải tính đến việc chữa trị bằng một cách khác hoặc là thay bác sĩ, thay bệnh viện. Hãy luôn trong tâm trạng tích cực, đừng suy nghĩ quá nhiều, vì những hành vi này của chúng ta có thể ảnh hưởng rất mạnh đến sức khỏe.

Niềm tin 

Nếu theo một đạo nào đó, đây chính là lúc xem xét việc từ bỏ niềm tin tôn giáo lâu nay đã gắn với đời sống tinh thần của bạn. Có một khao khát muốn tiếp cận một đạo giáo, niềm tin nào đó khác để xem có thích hợp không, một sự trải nghiệp đáng có.

the fool chiều ngược

Điều này không có gì sai trái cả, trải nghiệm một cách tỉnh táo và đừng để bị “thôi miên”. Lá bài The Fool Chiều ngược cho thấy một nhu cầu mạnh mẽ về tu tập tinh thần, đay là con đường chính bạn phải đi và không nên để người thân gây ảnh hưởng. Làm những gì tốt nhất cho bản thân và nhớ rằng sự khám phá này không giống với một ràng buộc giao kèo nào cả.

Tổng quan về The Fool chiều ngược

Tóm lại, lá bài này cho thấy khởi đầu mới này mang yếu tố tinh thần mạnh và khi đảo ngược thì cho thấy người bốc bài đang có một chút chống đối lại điều mới này. Hãy cứ đón nhận điều đang đến, dù bạn có muốn hay không.

 

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận