Chiêm Tinh

Một người có Venus và Mars Bọ Cạp trong Bản đồ sao

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sao Kim và sao Hỏa hay Venus và Mars Bọ Cạp sẽ mang đến đầu tiên là một người nhiều khát khao cháy bỏng trong chuyện tình cảm, sở thích và hành động.

Sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Hỏa cho biết nhiều điều về cảm xúc lãng mạn và chuyện tình dục của một cá nhân. Vị trí Sao Kim-Sao Hỏa khi ở các nguyên tố (Lửa, Đất, Không khí và Nước) có những biểu hiện khác nhau.

Venus và Mars Bọ Cạp

Ví dụ, sao Kim ở Bạch Dương (cung Lửa) và sao Hỏa ở Kim Ngưu (cung Đất), sẽ có cùng một những diễn giải như sao Kim ở Sư Tử (cung Lửa) và sao Hỏa ở Ma Kết (cung Đất), nhưng cụ thể và chi tiết sẽ theo hướng khác nhau.

Một người có Venus và Mars Bọ Cạp trong Bản đồ sao

Sao Kim và Sao Hỏa khi cùng là nguyên tố Nước (sự lãng mạn, mong muốn khát khao cháy bỏng). Nếu bạn có điều này thì dễ cảm nhận những biểu hiện tình cảm. Tuy có chút phòng vệ và thận trọng trong việc kết nối các mối quan hệ mới trong xã hội, nhưng khi đã ở trong các mối quan hệ có tính cam kết thì sẽ nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng và chăm sóc những người thân yêu hết mình.

Đôi khi không cần bày tỏ tình cảm bằng lời nói vì việc trao đổi bằng tình cảm quan trọng hơn nhiều. Dễ dàng và mong muốn “hòa làm một” với người  mình yêu, nhất là trong một mối quan hệ ấm áp, biết chăm sóc và tôn trọng lẫn nhau.

Trong sâu thẳm, bạn sợ bị tổn thương, và để trốn tránh nếu có sự không tin tưởng. Nửa kia có thể không hiểu điều đó, đặc biệt là với sự nhạy cảm và có xu hướng thích trầm ngâm hoặc trở nên im lặng khi không vui của bạn.

Năng lượng này không thể bộc phát để chia sẻ nếu đối tác không đáng tin cậy, đòi hỏi sự trung thành từ họ quá nhiều. Bạn đặc biệt thành thạo trong việc cảm nhận nhu cầu và mong muốn sâu sắc hơn của đối tác. Với cách nắm bắt chính xác các luồng cảm xúc đó để chìm đắm tình yêu của mình.

Có những đối tác đôi khi không thể hiểu, không thể đào sâu vào cảm xúc, thậm chí là thấy bạn vòng vo. Điều này có thể là do bạn mong đợi người yêu đáp ứng nhu cầu của mình hơn là trực tiếp đưa ra yêu cầu. Nói chung, Venus và Mars Bọ Cạp (Scorpio) khi đã tin tưởng và trao trai tim thì cho đi nhiều thứ, và tình cảm thì vô cùng sâu đậm.

Về mặt tình dục, bạn nhận biết tâm trạng và đọc cảm xúc của người kia. Dễ chìm đắm vào sự gắn kết và say mê lẫn nhau. Sự thân mật rất quan trọng đối với bạn, nhưng điều này dễ gây ngạt thở với người khác còn bạn cảm thấy bất an.

Nếu đối tác am hiểu và có sự tinh tế thì sự đam mê thể xác đôi khi phải đi kèm trực giác. Bạn không phải là người mạnh mẽ hay gây hấn với đối tác. Cần cảm thấy an toàn và đối tác của bạn phải thể hiện sự trung thành và cam kết với bạn để bạn có được trạng thái tốt nhất và an toàn nhất.

Sao Kim và sao Hỏa khi cùng nguyên tố: Thể hiện sự sôi nổi, đầy hấp dẫn và lôi cuốn theo kiểu cảm xúc. Phần lớn, nhu cầu trong tình yêu và tình dục rất đơn giản, khiến bạn dễ dàng cảm thấy hài lòng và biết mình muốn gì trong mối quan hệ đối tác.

Các đặc điểm trên đúng nhất với vị trí cảm xúc mạnh nhất với Venus và Mars Bọ Cạp trong bản đồ sao

Một số người nổi tiếng có Venus và Mars Bọ Cạp trong bản đồ sao: 

  • Leonardo DiCaprio
  • Marie Curie
  • Bruce Lee
  • Susan Sarandon
  • Jon Voight
  • Mahatma Gandhi
  • Joaquin Phoenix
  • Martin Scorsese

Theo Cafeasstrology

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận