Chiêm Tinh

Vận hạn cuối tháng 8/2020 – Từ ngày 24 đến 30: Nhẫn nhịn trờ thời

Pinterest LinkedIn Tumblr

Đầu tuần, chúng ta xem vận hạn cuối tháng 8/2020, bắt đầu với một dấu hiệu khó khăn khi sao Hỏa vuông góc với sao Thổ vào ngày 24 tháng 8, góc vuông này tạo sự căng thẳng đầu tiên trong số ba hình vuông được tạo ra trên bản đồ sao Natal Chart vì sự nghịch hành của hành tinh chiến binh.

Nếu chúng ta không thể hành động hàm gì đó thuận lợi theo đúng ý muốn thì cũng đừng quá thất vọng vì sự ảnh hưởng này. Sao Thổ kiểm soát sao Hỏa, giống như một trung sĩ nghiêm khắc ra mệnh lệnh vậy.

Vận hạn cuối tháng 8/2020
Chúng ta cần có sự nhẫn nhịn nhiều trong Vận hạn cuối tháng 8/2020. Ảnh Thần Cupid

Sao Thổ là dây cương, cái phanh, một hệ thống thiết quân luật và khi sao Hỏa tạo kết nối này, năng lượng của hành tinh chiến binh dần như biến mất. Về mặt tích cực, đây là một cơ hội để chúng ta xây dựng sự bền trí của tinh thần và cơ bắp dẻo dai một cách tuyệt vời – cho dù đó là tăng cường khả năng chống chịu thông qua đào tạo sức đề kháng hay hoạt động trên các “cơ” bên trong chẳng hạn liên quan đến sự kiên nhẫn, kiên trì và tính cam kết.

Sao Hỏa vuông góc Sao Thổ có thể là một sự kết hợp hay nếu chúng ta phân bổ nguồn năng lượng của mình một cách hiệu quả. Theo nhiều cách hiểu, khía cạnh này giống như một một bước thấu hiểu, tìm được giá trị của sự mệt mỏi, ngại khó để vượt qua nhưng thỏa mãn mạnh mẽ cho đến lúc vượt qua được mục tiêu đã định, một sự trải nghiệm đầy quý báu và tôn bồi thêm kinh nghiệm sống.

Các góc hợp chính trong vận hạn cuối tháng 8/2020 của tuần này có thể kể qua:

  • 24-08-2020: Sao Hỏa vuông sao Thổ:

Những hành động bị hạn chế và khoanh vùng vùng lại tạo thành sự phòng thủ. Cần có sự kiên trì và nhẫn nại trong thời điểm này.

  • 25-08-20 tuần Trăng đầu ở Nhân Mã, Sao Kim đối đỉnh Sao Mộc. Sao Thủy trine sao Thiên Vương (Uranus):

Một nhu cầu để cảm thấy bị chiếm đóng và tính cạnh tranh với mong muốn chạy trốn. Một sự khao khát lớn hơn nữa sẽ dẫn đến sự bất mãn. Tự nhận thức và hỏi bản thân những câu hỏi mới để tìm ra giải pháp mới.

  • 26-08-20 Grand trine tam hợp của Sao Thủy, Sao Thiên Vương và Pallas với nhau

Hãy chủ động tư duy khai mở. Khai thác kiến ​​thức cao hơn và trí tuệ cổ xưa.

  • 27-08-20 Mars sextile North Node. Venus tam hợp với Neptune:

Sự tiến hóa xảy ra khi bạn theo đuổi đam mê của mình. Tình yêu vô điều kiện. Hòa bình và hòa hợp.

  • 28-08-20 sao Diêm Vương vuông góc Juno, Mặt trời đối diện Ceres:

Kiểm soát các mối quan hệ. Sẽ có một Trò chơi đầy tính quyền lực. Tính chất của ghen tuông và những ý nghĩ trả thù sẽ thao túng bạn. Hãy để những nhu cầu được xảy ra

  • 29-08-20 sao Thủy tam hợp sao Mộc:

Một động lực để học hỏi. Học hành chăm chỉ. Đăng ký hội thảo. Tư duy tích cực một cách tích cực hơn.

  • 30-08-20 Sao Kim đối đỉnh Sao Diêm Vương, Sao Thủy đối đỉnh Sao Hải Vương:

Vấn đề tin tưởng trong các mối quan hệ. Tin nhắn hỗn hợp. Sự bất an sinh ra nỗi sợ hãi. Bàn sễ bị yếu bóng vía trong như trong bài vận hạn cuối tháng 8/2020 này.

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận