Chiêm Tinh

Transit trên bầu trời – Mặt trăng Thiên Bình – vận hạn ngày 21/08/2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mặt trăng Thiên Bình trong vận hạn 21/08/2020 sẽ mang đến cho chúng ta ngày cuối tuần tăng tính kết nối, giao lưu và hơi hướng thưởng thức vẻ đẹp. 

Transit mặt trăng đi đến Thiên Bình (Libra) – Vận hạn 21/08/2020

Những ngày cuối tuần thật sự bận rộn, có thể được đánh dấu bằng rất nhiều cuộc trò chuyện hoặc thậm chí một vài chuyến đi đây đó. Bên cạnh dấu hiệu nhạy cảm của sao Kim tại cung Cự Giải

vận hạn 21/08/2020
vận hạn 21/08/2020. Ảnh Thần Cupid

Hôm nay, chúng ta cũng nói lời tạm biệt với mùa sư tử, mặc dù trăng non Sư tử cũng dấy lên những đam mê sáng tạo và thể hiện bản thân vào tháng 9. Vào ngày mai, ngày 22 tháng 8, Mặt Trời đi đến Xử Nữ, chúng ta bắt đầu bước sang một mùa mới, thời điểm dành riêng để tập trung vào những điều thiết thực của cuộc sống như duy trì sức khỏe, sắp xếp, lên kế hoạch trong làm việc.

Đến Chủ nhật, Mặt trăng đi đến cung Bọ Cạp, một sự thay đổi tương đối mạnh sau sự thoải mái, tươi vui của Mặt trăng Thiên Bình (Moon Libra). Năng lượng của Bọ Cạp thường có cảm xúc mãnh liệt khi đi cùng Mặt Trăng, chúng ta sẽ dần cảm nhận được những cường độ này mạnh mẽ này ra sao. Trong khi đó, sao Hỏa đang tiến tới một góc vuông với sao Thổ.

Một lần nữa, hành tinh mang danh thần chiến tranh Mars, tượng trưng cho hành động đã sẵn sàng hợp lại tạo thành bộ ba hành tinh tụ tập chặt chẽ với nhau trong Ma Kết. Chúng ta đã trải nghiệm sao Hỏa vuông góc Sao Mộc vào ngày 4 tháng 8, tiếp theo là sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương vào ngày 13 tháng 8, những năng lượng khổng lồ này giống như một lò rèn của sự biến đổi. Hiện tại, chúng ta đã sẵn sàng cho cuộc hẹn với Sao Thổ.

Thần Cupid có thể cảm thấy điều này giống như một kiểm tra với tình hình thực tế với dịch bệnh Covid đang lan tràn trên toàn cầu. Sao Thổ ở Ma Kết yêu cầu việc tạo lập hệ thống, sự cam kết và trách nhiệm. Có cái gì đó không liên kết? Chúng ta không tuân thủ các cam kết của mình? Sử dụng cuối tuần để trở lại đúng hướng như thông tin có ở vận hạn 21/08/2020.

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận