Chiêm Tinh

Tin tức chiêm tinh về Trăng non sư Tử vận hạn 18/08/2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chào mừng bạn đến với Trăng non Sư Tử trong vận hạn 18/08/2020! Hôm này là cột mốc tháng 8 trong lịch hoàng đạo để chúng ta khám phá lại bản thân, tài năng và sức sống trong vòng bốn tuần tới. Sư tử là một dấu hiệu truyền cảm hứng khiến sức sáng tạo và niềm đam mê của chúng ta được bung tỏa.

Không có niềm vui, cuộc sống là vô nghĩa.

Thời điểm Trăng non hàng tháng là lúc chúng ta kiến tạo nên khởi đầu mới trong bất kỳ lĩnh vực như công việc, tình yêu, khởi nghiệp…vì đây là lúc Mặt trời trùng tụ Mặt trăng, dấu hiệu của một nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ.

vận hạn 18/08/2020
Trăng non sư Tử vận hạn 18/08/2020

 

Dấu hiệu Sư tử làm ta liên tưởng đến nguyên tố lửa, một nhiên liệu tạo nên sức sống. Thứ mang lại động lực cần thiết, giống như một tia lửa hoặc chất xúc tác. Dấu hiệu lửa đầu tiên trong vòng hoàng đạo là Bạch Dương. Được cai trị bởi Sao Hỏa, mang trong mình sức mạnh và quyết tâm mãnh liệt. Sau đó đến cung Sư Tử, cung được cai trị bởi Mặt trời với một loại sức mạnh và động lực khác. Thứ nội lực tỏa ra từ bên ngoài lẫn bên trong.

Có nhiều lý do giải thích tại sao chúng ta bị mất động lưc trong cuộc sống. Hoặc tại sao chúng ta lại che giấu, từ chối thứ “ánh sáng” từ bên trong này. Có lẽ chúng ta bị kiệt sức vì chúng ta không được bổ sung nó liên tục.

Mùa Sư tử (Leo) kết hợp Trăng non (New Moon) là một lời nhắc nhở rằng Mặt trời là một nguồn năng lượng vô tận và chúng ta cần phải kết nối lại với dòng sinh khí tự nhiên này, chứ không thì sự đau khổ sẽ lẩn quẩn. Không có ánh sáng, ngọn lửa để chúng ta tạo ra theo ý muốn hhay để cảm nhận niềm vui sống.

vận hạn 18/08/2020
Trăng non sư Tử vận hạn 18/08/2020

Không chỉ có Mặt trời và Mặt trăng ở Sư Tử, mà có cả sao Thủy, hành tinh của lời nói và tư duy. Chúng ta có thể nói nhiều hơn hay có nhiều điều để nói, thậm chí nhận được một tia sáng ý tưởng hoặc thông tin mới giúp tạo ra một cái gì đó mới.
Sao Hỏa kết thúc ở Bạch Dương, một dấu hiệu lửa khác, cùng với bộ ba Mặt trời, Mặt trăng và Sao Thủy. Đây là thứ năng lượng năng động, bốc đồng khi phát tiết ra ngoài để can đảm dấn thân vào những khám phá mới. Dễ hành động theo niềm tin

giphy

Và điều các bạn phải chú ý trong thời điểm Trăng non sư Tử vận hạn 18/08/2020 là sự kết hợp với các dấu hiệu sau:

  • Trăng non trùng tụ sao Thủy Sư Tử: Bạn sẽ đặt trọng tâm plan mới vào cách suy nghĩ và giao tiếp với một tinh thần tập trung, sự luân chuyển trong thông tin và mối quan hệ. Cho nên tuần trăng này làm chúng ta bận rộn với các cuộc gặp gỡ, chat chit, hội họp. Hãy chia sẻ việc lên ý tưởng, lập kế hoạch, đàm phán, mua bán và gặp gỡ những người mới.
  • Trăng non tam hợp sao Hỏa Bạch Dương: Tạo cảm giác tự tin, tăng lòng can đảm và sức mạnh tuyệt đối.
  • Sao Hỏa cùng lúc vuông góc sao Thổ: mang đến khả năng chịu áp lực và tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành nhiệm vụ dù nó khó khăn thế nào. Nhất là những việc liên quan đến đến sự quyết đoán, tư duy linh hoạt và cách thương thuyết để nhận những ủng hộ từ số đông.
  • Trăng non ngũ chiếu sao Thổ: Kìm hãm cách thể hiện bản thân vì cách chúng ta đặt trách nhiệm và nghĩa vụ lên trên hết. Sự mất cân bằng giữa điều bạn muốn làm (vì cá nhân) và điều bạn phải làm (vì xã hội) có thể gây ra vài trở ngại. Cho nên, lời khuyên cốt yếu là cần phải kiên nhẫn, chăm chỉ, tự kiềm chế và kỷ luật với bản thân để thích nghi với những thứ gây áp lực từ bên ngoài.

Đọc thêm:

 

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận