Chiêm Tinh

Transit trên bầu trời – Tin tức chiêm tinh vận hạn ngày 27/07/2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chà! Chiêm tinh vận hạn 27/07/2020 hôm nay sẽ rất đáng lưu tâm với vài dấu hiệu khi trong một ngày chúng ta nhận nhiều tin không tốt lắm trên báo với nhiều sự việc khó đoán xảy ra như:

[wpforms id=”9431″ title=”false” description=”false”] [bookly-form hide=”week_days,time_range”]

Dịch Covid trở nên khó lường và phức tạp với số lượng người nhiễm tăng hơn con số 10; ngân hàng BIDV đường Huỳnh Phúc Kháng Hà Nội bị 4 kẻ đi xe máy vào cướp tiền; động đất khu vực miền núi Hòa Bình, Sơn La rung chuyển làm người ở Hà Nội cảm nhận một sự sang chấn nhẹ khoảng 5 giây…

vận hạn 27/07/2020
Transit vận hạn chiêm tinh 27/07/2020

Đây quả là những điều khó có thể bỏ qua. Hôm nay, trên bầu trời có những sự kiện nổi bật có ảnh hưởng rộng rãi đến cuộc sống con người. Cùng Thần Cupid điểm qua những vận hạn, transit nào đang có nhé:

1. Sao Mộc lục hợp sao Hải Vương

Sao Mộc (Jupiter) lục hợp 3 lần với sao Hải Vương (Neptune) vào các ngày 20/2, 27/7 và 14/10 trong năm 2020. Góc hợp này cho thấy sự hài hòa, dễ dàng, cơ hội và lòng lạc quan. Một cảm giác thoải mái sẽ lan tỏa trong bạn và có cảm giác tận hưởng những thành quả từ những điều may mắn và thành công.

Đây là dấu hiệu đặc biệt cho thấy một bước ngoặt trong cuộc đời mà bạn sẽ được giác ngộ bởi linh cảm huyền học, một cái nhìn mới về chính bản thân và thế giới bên ngoài. Trực giác cùng trí tưởng tượng trở nên nhiều hơn, sự sáng tạo tâng lên và trở nên sống động hơn nhờ sự kiện này.

giphy
Bản tin chiêm tinh vận hạn 27/07/2020

Trong những ngày tới, bạn sẽ có sự phát triển thông qua các vấn đề về du lịch, giáo dục, các hoạt động nhân đạo, tình nguyện giúp đỡ người khác. Cách mà bạn trao đi cho cộng đồng không có nghĩa rằng bạn phải hy sinh bản thân quá nhiều. Con đường này cũng là cách quẳng đi những tiền tài vật chất, những thứ dễ khiến con người ta mệt mỏi.

Góc hợp sẽ kéo dài đến hết ngày 24/8, và trong thời gian này các lĩnh vực tài chính, kinh doanh tình cảm của bạn sẽ gặp thuận lời nhiều, miễn là cách chúng ta thể hiện trên nền tảng lòng tốt và giàu tính nhân văn.

2. Sao Kim Song Tử vuông góc sao Hải Vương – chiêm tinh 27/07/2020

Như đã đề cập đến những yếu tố tốt ở phần trên, vẫn có những sự kiện nếu không để tâm thật thì sẽ dễ dàng “biến tướng”, như sao Kim Song Tử (Gemini) vuông góc sao Hải Vương (Neptune). Đây là lóc hợp tạo nên sự mù mờ cũng như dễ gây ảo tưởng về giá trị cá nhân cũng như trong chuyện tình cảm.

Trong thời gian này, những mong muốn lãng mạn hay cách bạn đánh giá mình cần tránh việc lý tưởng hóa quá mức, đây là những thứ làm cho bạn có xu hướng xa rời thực tế và mải miết đi tìm những hư ảo từ bên trong. Ví dụ mua một món đồ đắt tiền bằng hết hầu bao trong ví nhưng nhận ra không hề hợp với phong cách của mình? Góc hợp sẽ kéo dài hết thứ Năm (30/70) tuần này.

giphy
Bản tin chiêm tinh vận hạn 27/07/2020

3. Sao Thủy (Mercury) vẫn vuông góc với sao Hỏa Bạch Dương

Dẫn đến tình trạng tay nhanh hơn não, dễ bốc đồng làm cho bạn mắc hành động sai lầm. Lời khuyên là cần lắng nghe thấu đáo thận trọng, suy nghĩ hợp lý trước khi nói và làm. Góc hợp cũng sẽ kéo dài hết thứ Năm.

Kết hợp những sự việc trên ta có lưu ý:

  • Từ thứ 2 đầu tuần đến hết thứ Năm, có nhiều tin tức hỗn loạn nảy sinh từ những tư duy sai trái, hành vi nóng lòng bốc đồng, dễ ảo tưởng rồi đi làm chuyện không tốt… Càng hành động nhiều thì chúng ta có cảm giác như mình đang sống trong thế giới ảo, hư hư thực thực không như trong cuộc sống đời thường lắm, các dân chơi có vẻ thích điều này.
  • Quan tâm nhiều hơn đến các lĩnh vực tâm linh, tình nguyện, huyền học và nghệ thuật sẽ giúp bạn cân bằng giữa thực tế và bầu không khí hơi ảo một chút một cách tốt hơn.
Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận