Chiêm Tinh

Top 6 dấu hiệu mặt trăng của bạn gây ảnh hưởng hơn cung mặt trời

Pinterest LinkedIn Tumblr

Khi học xong phần chiêm tinh ở mức cơ bản, rất có thể dấu hiệu mặt trăng của bạn là thứ gây ấn tượng nhất, đó là lúc bạn tự khám phá ra một trong những phần rất quan trọng trong bản đồ sao của mình. 

Hầu như mọi người đọc lá số chiêm tinh của họ hay tìm hiểu điều gì đó theo cung hoàng đạo, họ thường chỉ biết xem phần cung mặt trời của họ. 

dấu hiệu mặt trăng của bạn

Nhưng với bản đồ natal chart ngày sinh thì lại là một nơi chứa đựng nhiều thứ phức tạp hơn nhiều. Phần Sun Sign hay mặt trời chỉ thể hiện một khía cạnh (tuy là mặt quan trọng) trong phần tính cách. Nhưng với phần mặt trăng huyền bí thì cũng rất quan trọng không hề kém cạnh. 

Cho nên, việc bắt đầu lên level trong học thuật để tìm hiểu các dấu hiệu mặt trăng của bạn và những gì nó đại diện là điều bắt buộc. Thậm chí trong một số trường hợp thì phần mặt trăng còn gây ảnh hưởng và có tầm quan trọng hơn cả phần năng lượng mặt trời hoàn toàn. 

Mặt trời đại diện cho tính cách cơ bản của chúng ta. Theo như giải thích tại trang web Cafe Astrology, mặt trời cho thấy “phong cách và mục đích sống của chúng ta, hay có thể nói là nguồn sống cũng như số phận của chúng ta,” , hãy coi đây là “ông chủ” trong điều phối các lĩnh vực khác. 

Ngược lại, phần mặt trăng đại diện cho nội tâm cùng những khía cạnh tiềm ẩn bên trong như cảm xúc, mong muốn thường xuyên và tiềm thức. Trong khi mặt trời rạng ngời dưới ánh sáng vào ban ngày, thì mặt trăng chỉ chiếu sáng vào ban đêm. 

dấu hiệu mặt trăng của bạn

Chúng ta có thể nghĩ về các bộ phận được chi phối bởi các vị trí hành tinh này theo cách tương tự. Cung mặt trăng đại diện cho những khía cạnh ẩn giấu, thân mật và cảm xúc hơn trong phần tính cách chỉ nằm bên dưới bề mặt, nó không hề rõ ràng và chính xác lý trí như ảnh hưởng của Mặt trời.

Để tìm được cung Mặt Trăng của bạn là gì thì đương nhiên cần ngày tháng năm sinh đầy đủ, có thêm giờ chính xác thì quá tuyệt vời. Khi đã có đầy đủ thông tin, Thần Cupid khuyên bạn nên kiểm tra Moon Sign calculator cách tính tại website Astro.com vì tính chính xác rất cao.

Mặc dù cả mặt trời và mặt trăng đều có ảnh hưởng lớn đến, nhưng có thể có một số trường hợp dấu hiệu mặt trăng của bạn gây ảnh hưởng hơn cung mặt trời. Dưới đây là 5 dấu hiệu để cho thấy tại sao bạn nên dựa vào những rung cảm mặt trăng đó.

Không kết nối được với phần động lực sống của Mặt Trời

Nếu từng hoài nghi về sự đúng đắn trong chiêm tinh học bởi vì không cảm thấy cung  mặt trời giống với bản thân (thường điều này không phải là hiếm). Thì đơn giản có thể là dấu hiệu mặt trăng của bạn thực sự quan trọng hơn trong giai đoạn này trong cuộc sống. Như ThoughtCo giải thích, 

“Có một số người không có kết nối với cái tôi Mặt trời của họ và lý do chính có thể là năng lượng Mặt trời gây ảnh hưởng nhiều hơn đến tính cách của họ.” 

Thần Cupid có thể kể ví dụ như Mặt Trăng Bạch Dương thường lấn áp phần mặt trời. Mặt Trăng Ma Kết thì thường nén cảm xúc lại, còn mặt trăng ham tìm tòi…

 

dấu hiệu mặt trăng của bạn
moon Aries (Bạch dương) thường áp chế phần sun sign. ảnh sunsigns.org

Cho nên, thay vì lãng phí thời gian cố gắng xếp một hình vuông thành một hình tròn, hãy tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh mặt trăng trong bản đồ sao. Nó có thể mở ra một khung trời hiểu biết mới hoàn toàn dành.

Hướng nhiều vào phần bóng tối bên trong người

Nếu bạn không quen với mặt bóng tối hay còn gọi là tiềm thức, bản năng, hãy để thancupid.com giới thiệu : Đó là phần đen tối, không mong muốn, chỉ xuất hiện khi bạn gặp tâm trạng xấu mà bạn có thể có trong tiềm thức (đôi khi là ý thức) đang cố gắng ngăn chặn hoặc chạy trốn khỏi nó (thường thì người ta dùng thuật ngữ Inner child tức đứa trẻ bên trong.)

dấu hiệu mặt trăng của bạn

Nếu tin vào thuyết âm dương, thì bạn hiểu rằng có cả 2 phần ánh sáng và bóng tối trong mỗi con người. 

Hella Namaste từng giải thích: 

“Dấu hiệu mặt trăng của bạn làm nổi bật những nhu cầu cấp thiết, phần tiềm thức đi trước những bản năng khác, thường trở thành những mong muốn, nhu cầu mà bạn từ chối hoặc phủ nhận.” 

Khi đi sâu vào phần bóng tối, chúng ta đối mặt trực tiếp với những mảng xù xì của bản thân. Hãy học cách bắt và nắm lấy phần bóng tối đó, đồng thời coi nó như một lợi thế mà mình có thể sử dụng (sao cho hiệu quả).

Điều này rất thích hợp với những gì các dấu hiệu mặt trăng của chúng ta đại diện. Hella Namaste giải thích: 

“Tìm hiểu về dấu hiệu mặt trăng của bạn giống như việc nhòm qua một lỗ khóa theo phương thức chiêm tinh để đi vào trung tâm vũ trụ tâm linh của bản thân,” 

“Điều quan trọng nhất để hiểu được và biến phần bóng tối thành đồng minh tốt nhất của mình”. 

Nếu đã hiểu phần bóng tối và tìm cách đi sâu vào tiềm thức, bạn hoàn toàn nên dựa vào ảnh hưởng năng lượng với những dấu hiệu mặt trăng của bạn để điều hướng vùng nước sâu này. Như cách “ánh sáng trắng lé loi” này thực sự chiếu sáng trong đêm tối, dấu hiệu đó có thể giúp chiếu sáng mọi thứ ẩn dấu trong bóng tối khi nói đến nội tâm.

Bắt đầu đi sâu vào một mối quan gắn bó hệ sâu sắc

Body And Soul viết trên trang của mình.

“Trong Natal Chart, Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong”, với mối liên hệ gia đình (đặc biệt là mẹ), trực giác và khả năng cho và nhận sự nuôi dưỡng cũng như trải nghiệm cảm xúc an toàn”

Nếu lúc này đây, bạn đang đi sâu vào đáy giếng cảm xúc trong một mối quan hệ thân thiết mới và đầy sự gần gũi, dấu hiệu Mặt Trăng của bạn sẽ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng nhất. 

dấu hiệu mặt trăng của bạn
Mô phỏng mặt trăng quay quanh Trái đất

Star Sign Style viết 

“Dấu hiệu mặt trăng chỉ ra tính cách thật bên trong, tạo sự tin cậy “,” 

“Đây là con người chúng ta thực sự thể hiểu với bạn bè, gia đình và những người thân yêu nhất.”

hành vi được biểu lộ khi chúng ta cảm thấy thư giãn chứ không phải” thể hiện với thế giới, xã hội ngoài như năng lượng Thiên Bình vậy.

Nói theo một kiểu khác thì, mặt trời và cung mọc cho cả thế giới thấy bề ngoài tính cách của bạn, nhưng dấu hiệu mặt trăng của bạn đại diện cho những gì bên trong,  những phần riêng tư, thân mật, đôi khi bị che giấu và chỉ lộ ra bên ngoài khi ai đó tiến gần và làm thân với bạn mà thôi. 

Nếu bạn đang tiến xa trong mối quan hệ gần gũi với ai đó một cách thân mật, bạn chắc chắn cần nắm rõ các đặc điểm phần bên trong của mình để luôn cởi mở trong khoảng thời gian dễ bị tổn thương và thú vị này.

Sống bằng cảm xúc của mình

Đã bao giờ bạn cảm thấy xúc động mạnh mà không rõ lý do gì chưa, rồi chỉ để phát hiện ra rằng: Lúc đó là vào một ngày trăng tròn? Trăng tròn thực sự nổi tiếng nhiều trong các bộ phim phải không, ngay cả tính khoa học của nó như có lực từ làm cho thủy triều lên. 

Trong chiêm tinh học, mặt trăng có liên kết chặt chẽ với cảm xúc của chúng ta. Cho nên khi xét với những người có cảm xúc đi trước phần lý trí, thì cung mặt trăng sẽ nói lên rất nhiều điều. 

dấu hiệu mặt trăng của bạn

Conscious Life News giải thích: 

“Bản chất nữ tính và cảm xúc trong bạn được thể hiện không phải bởi phần năng lượng mặt trời, mà bởi những dấu hiệu mặt trăng của bạn”. 

Và như Star Sign Style đã nêu, 

“Năng lượng Mặt trăng là bản chất bên trong và là cách chúng ta đối phó với cảm xúc.” 

Thế nên khi để cho phần cảm xúc chi phối, thì rất có thể, thì rõ ràng dấu hiệu bản năng của bạn đã lấn áp phần lý trí rồi. 

“Khi mọi người đã ở nhận được sự tin tưởng tức là họ đã biết về thế giới bên trong, tính khí và cảm xúc chân thật của bạn mất rồi”.

Tác động của Trăng non và trăng tròn

Mặt trăng có một sức ảnh hưởng không thể phủ nhận từ ngàn đời xưa thông qua nhiều tín ngưỡng, như cách nó tạo lực lên trái đất để gây ra thủy triều, nếu đã có ảnh hưởng lực từ mạnh như vậy lên được nhưng làn sóng xanh thì đương nhiên con người không nằm ngoài phạm vi đó. 

Bất kể bạn có cảm thấy phần lực mặt trăng gây ảnh hưởng, thì mỗi khi mặt trăng tròn hoặc trăng non thì những thời điểm vô cùng quan trọng để đưa ra một quyết định. Theo dõi chuyển động của chu kỳ mặt trăng thông qua biểu đồ chiêm tinh (cứ vài ngày một lần nó lại chuyển sang cung khác).

dấu hiệu mặt trăng của bạn
Mặt Trăng nằm ở đầu trong hệ Mặt Trời là câu hỏi từ ngàn đời xưa

Năng lượng của nó sẽ gây ảnh hưởng vô cùng mạnh lên con người (đặc biệt là mặt trăng Bọ Cạp với cảm xúc đến tận cùng) và phần bên trong của bạn lúc này được đánh thức sau chuỗi ngày ngủ yên.Cách Mặt Trăng di chuyển khi bay lên cao hay xuống thắp trên trời cũng khá hay, bạn có thể tìm hiểu ở đây.

Trăng non thường đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập một ý định, một khởi đầu mới, trong khi chu kỳ trăng tròn quan trọng đối trong việc hoàn thành và giải quyết nhanh gọn một điều gì đó đang nung nấu, vì vậy hãy lên kế hoạch mỗi khi khoảng thời gian này đến nhé.

 Bạn sẽ nữ tính hơn

Cho dù bạn là nam nay nữ, trong mỗi một con người đều có phần nữ tính nhẹ nhàng riêng nào đó (có thể hiểu là cương và nhu). Và nếu bạn quá nữ tính đi, thì dấu hiệu mặt trăng của bạn sẽ cực kỳ quan trọng. 

“Nó đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ vì mặt trăng được coi là thần hộ mệnh của họ”. ” Ngoài ra, nó được cho là có liên quan đến mối quan hệ của bạn với mẹ, cũng như dần tọa nên bản năng làm mẹ trong bạn, cho nên nếu đó là vấn đề mà bạn đang khám phá, thì chắc chắn việc am hiểu năng lượng mặt trăng là chìa khóa giải quyết vấn đó đó nghen”. 

Nếu đang dựa vào năng lượng “nữ tính” này, thì câu trả lời là hãy tập trung tâm trí vào vị trí của mặt trăng trong bản đồ sao để hiểu sâu sắc và nắm lấy những phần nữ tính trong bạn.

Bên cạnh phần tổng hợp tầm quan trọng khiến Mặt Trăng quan trong hơn cả mặt trời này thì bạn có thể đọc những dấu hiệu cho thấy Mặt Trăng quan trọng như Mặt Trời trong chiêm tinh tại đây.

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận