Mỗi người đều xác định được cung hoàng đạo chính lấy theo mốc ngày sinh, dựa vào đó có thể biết 3 cung hoàng đạo dễ hẹn hò nhất, phù hợp với năng lượng hơn cả.

Khi nói về việc bạn sẽ hẹn hò với ai thì dựa vào rất nhiều yếu tố góp phần nên. Ví dụ đơn giản như các bạn trẻ hay làm thời nay là chọn được người đầu tiên trả lời tin nhắn của bạn trên Tinder. Nhưng nếu bạn có một gu riêng mê mẩn hết lần này đến lần khác, hãy xem xét dấu hiệu đó.

cung hoàng đạo dễ hẹn hò

Rất có thể có một vài cung hoàng đạo mà bạn dễ có khả năng hẹn hò nhất, tức là những người mà bạn sẽ thích ngay lập tức khi gặp mặt. Điều này không hề liên quan đến các thuật toán được tạo ra trong ứng dụng hẹn hò, mà là đặc điểm tính cách thu hút phần trong bản đồ sao của bạn.

Các nhà chiêm tinh thường cho rằng sự phù hợp này sẽ xuất hiện khi các hành tinh của 2 người kết hợp với nhau, và cuối cùng sẽ chọn được cung hoàng đạo dễ hẹn hò cho bản thân mình.

Như tác giả và là chiêm tinh gia Lisa Barretta từng nói:

“Khi tôi xem các bản đồ sao chiêm tinh trong các mối quan hệ, thì Mặt trời, Mặt trăng, cung mọc, sao Kim và sao Hỏa thường là những năng lượng chính tạo ra sức hút giữa hai người, đặc biệt là sự gắn kết giữa hai hành tình chủ về tình yêu là sao Kim và sao Hỏa, nó chỉ ra sự hấp dẫn tình dục. “

Đương nhiên, sự phù hợp không phải lúc nào cũng có nghĩa rằng bạn sẽ ở bên ai đó dài lâu theo năm tháng, nhưng để hẹn hò yêu đương thì thực sự rất tuyệt. 

cung hoàng đạo dễ hẹn hò

Ví dụ: “Có dấu hiệu cho thấy sự thách thức giữa sao Kim và sao Hỏa làm cho sức hút tình dục mạnh mẽ hơn cả“, bạn có thể hiểu có có những dấu hiệu tạo nên một kiểu quan hệ “bùng cháy nhanh chóng“.

Câu hỏi bạn có khả năng hẹn hò với ai nhất hay cung hoàng đạo dễ hẹn hò nhất? thì để có câu trả lời chi tiết sẽ phải phân tích rất nhiều thứ dựa trên các yếu tố chiêm tinh, để đơn giản hơn một chút Thần Cupid sẽ chỉ ra 3 cung hoàng đạo dễ hẹn hò nhất theo cung mặt trời ngay dưới đây và giải thích vì sao như vậy:

Bạch Dương (21/3 – 19/4) hợp với Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

Nhà chiêm tinh và trị liệu tinh thần Cassady Cayne có đưa ra 3 cung có khả năng hẹn hò cao nhất với Bạch dương là Song Tử, Nhân Mã và Bảo Bình.

Bạch Dương và Song Tử cùng chia sẻ “sự thấu hiểu lẫn nhau không thành lời

 “dễ dàng bị cuốn hút vào nhau mà không cần phải nói nhiều. Cả hai có sự hiểu nhau từ sâu thẳm“, điều này làm cho một mối quan hệ trở nên vui vẻ. 

“Không ai trong hai người có thể chịu được sự nhàm chán và luôn háo hức trải nghiệm những thứ mới.”

cung hoàng đạo dễ hẹn hò

Còn Nhân Mã là một đối thủ tốt, vì lý do tương tự. “Hai bạn có cùng đam mê và sở thích phiêu lưu” do đó sẽ bị quấn quít bởi nguồn năng lượng thú vị như những con thiêu thân lao vào ngọn lửa.

Bạn cũng có thể thấy mình hợp gu hẹn hò với những người cung Thủy Bình, do cả hai đều có những suy nghĩ quyết đoán và thấu đáo. 

Như Cayne nói

“Có thể đó là vì cả đều thích phá vỡ những ranh giới giống nhau, đây cũng là mong muốn chung để được trải nghiệm cuộc sống muôn màu muôn vẻ một cách trọn vẹn nhất.”

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) hợp với Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình

Là một Kim Ngưu yêu thích sự thoải mái, yên ổn và thật tuyệt khi kết đôi với một Cự Giải, “bé cua” này cũng say mê về những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, Cả hai bạn đều phải dành cả buổi tối ở nhà để gọi đồ ăn mang về – và không ai có thể khiến bạn cảm thấy tồi tệ về điều đó.

Xử Nữ cùng thuộc nhóm nguyên tố Đất với Ngưu-chan, nên cả hai đều hiểu những giá trị của sự thực tế. sự khiêm nhường, kín đáo thích an ổn là những điểm chung.

“Cùng chia sẻ những giá trị và sở thích giống nhau. Khi 2 người này gặp nhau, họ có thể cảm thấy như đã biết nhau ở một mức độ nào đó.”

giphy

Thiên Bình là một sự gần gũi khác vì cả cũng thích cái đẹp, nghệ thuật và đồ ăn ngon. 2 cung này đều được cai quản bởi sao kim Venus, thần của sắc đẹp. Họ có thể cùng nhau tranh luận hàng đêm ở nhà trên ghế sofa về những thứ đẹp đẽ trong cuộc đời này, đây cũng là tín hiệu cho một cuộc hẹn hò lâu dài.

Song Tử (21/5 – 20/6) có cung hoàng đạo dễ hẹn hò là Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Cayne nói: Khoảnh khắc bạn gặp một Bạch Dương, họ sẽ cảm thấy giống như một Best Friend Forever ngay tức thì  kể cả việc BFF và bạn cũng có thể một mối tình lãng mạn nóng bỏng.

Thiên Bình cũng là một cung khá lôi cuốn vì khả năng ngoại giao tuyệt vời, cả hai lại cùng nguyên tố khi cho nên không khó gì để tương hợp với nhau cả. 

“Libra là phiên bản cung hoàng đạo tốt đẹp nhất trong việc kết đôi, vì bản chất cần có nhau và cùng nhau mang đến một cuộc sống như một câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp. Bạn sẽ luôn cố gắng để trở nên tốt nhất khi sánh vai cùng họ.”

cung hoàng đạo dễ hẹn hò

Ai đã học về chiêm tinh thuật rồi thì đều biết rằng Nhân Mã là cung đối đỉnh với Song Tử, cho nên cả hai vừa có điểm trung lại vừa có điểm khác biệt nhau hoàn toàn, và đó là một điều tốt. Song Tử là cung khí linh hoạt cho nên yêu thích sự trải nghiệm, học hỏi tò mới những cái mới còn Nhân Mã lại luôn tìm cách mở rộng chân trời hiểu biết cũng như tri thức. Vì vậy, đây là thứ giúp gắn kết hai cung này hơn cả.

“Sự phấn khích sẽ không bao giờ thiếu giữa hai bạn và cả hai đều yêu thích cảm giác tự do – vì vậy khi bạn chọn nhau, đó là điều lâu dài.”

Cự Giải (21/6 – 22/7) hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Ma Kết

Cự Giải và và Kim Ngưu được mệnh danh là cung đồng nát thích ôm, vơ nhiều thứ về mình và có nhu cầu ở cùng gia đình nhiều hơn là đi giao lưu bên ngoài. Bộ đôi cung hoàng đạo dễ hẹn hò này quá hợp nhau khi và giúp chúng ta liên tưởng về một gia đình kiểu truyền thống: Vợ nấu cơm còn chồng trông con. Nhưng cảm giác thấy an toàn, gần gũi an yên là thứ giúp cặp đôi này thoải mái nhất trong lần đầu gặp gỡ.

Như Cayne nói :”bạn có chung những giá trị mong muốn một cuộc sống ấm cúng như gia đình.”

“Các bạn ngầm hiểu nhau và quan tâm những giá trị giống nhau”. “Cự Giải trong tình yêu đề cao sự mơ mộng gần gũi và yếu tố gia đình là tất cả.”

cung hoàng đạo dễ hẹn hò

Chúng ta lại bắt gặp một cặp cung đối đỉnh và Ma Kết và Cự giải.. Cặp đôi này cũng theo kiểu truyền thống khi Cự Giải (tượng trưng cho người mẹ) ở nhà chăm sóc gia đình còn Ma Kết (tượng trưng cho người bố)lao ra ngoài tạo dựng sự nghiệp. Có lẽ họ sinh ra để dành cho nhau ngay từ đầu.

Sư Tử (23/7 – 22/8) hợp với Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Một Sư Tử luôn biết bản thân thích gì và điều đó thường cho thấy bạn sẽ hẹn hò với một Kim Ngưu. 

Cayne nói: “Họ yêu những điều giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng năng lượng của họ đều hướng tới một bầu không khí tràn ngập điều hạnh phúc, êm ái và tiếng cười.”.

giphy

Hẹn hò với Thiên Bình cũng gần giống Kim Ngưu vậy, vì cả hai đều thúc đẩy nhau tạo ra phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Còn với Song Ngư, điểm chung khiến Sư Tử yêu thích chính là do tình yêu nghệ thuật của họ. Hai bạn có chung với niềm yêu thích với diễn xuất, âm nhạc và thể hiện bản thân. Rất có thể, bạn sẽ gặp nhau tại một sự kiện sân khấu cộng đồng và sau đó sẽ không muốn dừng lại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Ma Kết

Khi kết đôi với Kim Ngưu, chúng ta thấy tiếp tục một cặp cung mang yếu tố đất, nhưng người đề cao sự thực tế và điều đó có nghĩa là “bạn dễ dàng hòa hợp và có cùng trọng tâm trong cuộc sống”.

Cayne nói. “Bạn sẽ không sống ‘ồn ào’ nhưng tình yêu của bạn sẽ sâu sắc và đặc biệt.

Thực ra Xử Nữ là một cung khá kẹn chọn, hay soi xét nên cũng tạo một các rác rén rén. Bạn có thể xem những cung hoàng đạo không hợp với Xử Nữ tại đây.

cung hoàng đạo dễ hẹn hò

Xử Nữ chọn Cự Giải là cung hoàng đạo dễ hẹn hò vì cả 2 đều quan tâm đến các dự án, công việc và thế giới an nhiên.

“Họ hiểu được bạn. Bạn không cần phải giải thích về mình và họ sẽ dành tình cảm cho bạn ngay cả vào những ngày bạn thực sự khó khăn với bản thân.”

Là một cung đất khác, Ma Kết lọt vào danh sách này vì “họ có chung cảm giác tham vọng và thấy được ‘niềm vui khi làm việc chăm chỉ và cống hiến. Hai bạn cùng nhau chia sẻ một thế giới và cách tiếp cận cuộc sống độc đáo.”

Libra (23 tháng 9 – 22 tháng 10) hợp với Song Tử, Sư Tử và Thiên Bình

Geminis chỉ có được bạn, và bạn có thể cảm nhận được điều đó ngay từ khi gặp nhau. Cayne nói: “Bạn không cần phải thảo luận về nó, bạn không cần phải giải thích quá mức về bản thân.

“Song Tử đang theo dõi bước sóng của bạn và bằng cách nào đó, họ dường như thực sự nghe thấy bạn ngay cả khi họ không lắng nghe nhiều người khác. Giữa hai bạn có một mối dây tin tưởng dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau.”

giphy

Leo cũng có xu hướng gạt bạn ra khỏi chân bạn. Bạn thích việc họ làm cho cuộc sống trở nên thú vị và có cùng sở thích. Không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ khi bạn hẹn hò với một Sư Tử.

Một trận đôi Thiên Bình cũng có khả năng xảy ra cao. Cayne nói rằng cả hai bạn đều yêu thích tất cả những gì trang nhã và nếu kết thúc ở bên nhau lâu dài, chắc chắn sẽ có một căn hộ đẹp nhất.

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11) hợp với Bạch Dương, Kim Ngưu, Bảo Bình

Cùng có liên quan mật thiết với hành tinh chiến binh là sao Hỏa, Bạch Dương và Bọ cạp chắc chắn có điểm chung rất nhiều. 

Cayne nói: “Cả 2 bị hút vào nhau như nam châm, cùng sự thôi thúc gần gũi không thể cưỡng. (nếu là hàng xóm của cặp đôi này thì hàng đêm bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút vì sự náo nhiệt của họ đó.)

Tương tự như với Kim Ngưu, sẽ có một chút lôi cuốn được Bọ Cạp (thông thường Kim Ngưu là cung có ngoại hình đẹp nên rất vừa ánh mắt sắc bén của Hổ Cáp). Bên cạnh đó, sự thật thà và bản tính lương thiện cũng khiến Thiên Yên cảm thấy an toàn và đặt sự tin tưởng nơi những chú bò Bull này.

cung hoàng đạo dễ hẹn hò

Và Bảo Bình là một lựa chọn khó tin phải không, vì cả hai như 2 cực đối lập khi Bọ Cạp ưa chuộng đời sống cảm xúc còn Bảo bình là thiên tài trong việc sử dụng sự siêu lý trí đến vô tâm của mình. Thế nhưng họ cũng có một điểm chung đều là tính chất kiên định và sở hữu một góc vuông khó chịu trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo zodiac.

Nhưng theo một thống kê thì các cung vuông góc với nhau lại rất dễ cưới. Suy cho cùng mâu thuẫn tạo nên một sức hút đặc biệt nhưng khi vượt qua khó chịu thì nó phát triển, thay đổi một cách vô cùng tuyệt vời.

Cayne nói: “Nhiều cung khác không thể tìm đến ở nơi sâu thẳm thực sự bên trong bạn, nhưng Bảo Bình có khả năng đó với việc sở hữu lượng thông tin được tổng hợp vô bờ bến trong đầu. Cả 2 người sẽ chia sẻ một sự hiểu biết về cả trên trời lẫn dưới biển cho nhau một cách dễ dàng.”

Nhân Mã (22/11 – 21/12) hợp với Bạch Dương, Song Tử, Bảo Bình

Bạn tìm thấy một cung hoàng đạo dễ hẹn hò ngay lập tức khi ở cạnh Bạch Dương, cùng là yếu tố lửa với nhau nên bầu không khí của họ chắc chắn sẽ rất sôi động náo nhiệt đây. 

“Các bạn hiểu nhau theo bản năng. Sinh ra để dành ra cho nhau tận trong sâu thẳm.” Mặc dù cả 3 có thể rất mãnh liệt, cho nên để ở được bên nhau lâu dài, hãy đảm bảo rằng cần tìm ra cách để cân bằng ngọn lửa để không xảy ra xung đột.

Nếu gặp một Song Tử, bạn sẽ  bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu thú vị , những điều tạo nên sự hưng phấn. 

“Cùng nhau, các bạn có thể đi khắp thế giới, học ngôn ngữ mới, di chuyển trên khắp hành tinh, bắt đầu các dự án mới – không có gì là giới hạn! Các bạn tiếp lửa cho nhau theo cách dễ cảm nhận và mỗi ngày sẽ là một cuộc phiêu lưu.”

giphy

Là 2 cung được đề cao nhất trong giới chiêm tinh, Bảo bình và Nhân Mã là 2 năng lượng về tri thức rộng lớn có cái nhìn học thuật hơn cả. Họ cùng nhau mở rộng những chân trời hiểu biết xa đến tận các vì sao.

Cùng nhau, cả hai sẽ có những cuộc trò chuyện sâu sắc về cuộc sống và vũ trụ. 

“Thực hiện cuộc hành trình vượt ra ngoài những khuôn khổ lề thói cũ và cùng nhau tạo dựng cuộc sống vượt qua mọi giới hạn ở ngoài kia.”

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1) hợp với Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết

Cayne nói rằng bạn sẽ dễ cảm mến Cự Giải từ ngay lần đầu gặp mặt bởi sự đáng yêu và dễ thương ấy. “Họ khiến bạn không thể cưỡng lại bởi sự hấp dẫn đến ngọt ngào. Trước khi bạn biết điều gì xảy ra với mình thì nó đã trở thành một buổi hẹn hò.

giphy

Điều này cũng xảy ra với Xử Nữ, cung hoàng đạo dễ hẹn hò với Nhân Mã nyaf có cùng thế giới quan khi cả hai đều là nguyên tố đất. Cả hai bạn đều khuyến khích nhau cố gắng hết sức, đó là một đặc điểm mà bạn thấy cực kỳ quan trọng.

Trên thực tế, đó là lý do tại sao bạn hạnh phúc với những Ma Kết khác. “Bạn sẽ giành được nó và họ cũng vậy. Cùng nhau xây dựng tương lai sẽ là một công việc nghiêm túc”.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2) hợp với Bạch Dương, Nhân Mã, Bảo Bình

Sẽ không bao giờ ngạc nhiên khi biết người mới yêu của mình là một Bạch Dương, bởi vì họ luôn như vậy. Cayne nói: “Họ đam mê, mãnh liệt, sẵn sàng chấp nhận rủi ro – và họ thấy bạn thật hấp dẫn.

giphy

Nhân mã cũng khiến Bảo Bình ngay cả khi bạn mới gặp nhau, bằng cách nào đó, cảm giác như 2 người đã biết nhau từ lâu lắm rồi vì cả hai đều ham muốn tìm hiểu thế giới quan rộng lớn ngoài kia, tư duy mở khiến hai người rất dễ nói chuyện với nhau ngay cả khi Bảo bình có tỏ ra lạnh lùng đối nghịch với cảm giác nồng ấm mà Nhân Mã mang lại thì tất cả sẽ hòa quyện lại bằng dòng chảy tri thức mà thôi. 

“Theo một cách nào đó, bạn là đối tác định mệnh, cho dù bạn hẹn hò lâu dài hay kết thúc với tư cách bạn bè.”

Và với 2 Bảo Bình thì đúng thật là trên cả tuyệt vời. Vì thứ mà cả hai đều biết được tầm quan trọng của việc duy trì sự độc lập và dành cho nhau sự riêng tư cần thiết, ngay cả khi đang hẹn hò.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3) hợp với Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình

Theo bản năng, “chú Cá” hướng đến bạn bò vì tình yêu cái đẹp nói chung cùng sự an toàn, nhẹ nhàng. 

Cayne nói: “Với một trái tim vàng, chúng sẽ là thứ tốt mà bạn đang tìm kiếm trên thế giới.

Sư Tử cũng rất hợp với Song Ngư vì tình yêu nghệ thuật hơn cả đời thực. “Các bạn chia sẻ một sự hiểu biết về sự sáng tạo cùng những thứ nghệ thuật phi nhân ảo trong cuộc sống và các bạn yêu thích cùng nhau xây dựng ước mơ của mình.”

cung hoàng đạo dễ hẹn hò

Thiên Bình cũng cho bạn được điều đó, vì họ đều mơ mộng và lãng mạn. 

“Bạn cảm thấy như bạn có thể là chính mình xung quanh họ. Họ hiểu những giá trị sâu sắc hơn của bạn và họ nhìn thấy bạn với con người thực sự của bạn.”

Tóm lại, có rất nhiều yếu tố quyết định bạn sẽ phải lòng ai, nhưng để xét về mặt chiêm tinh thì những mẫu ba người nói trên là những người nổi bật nhất, là những cung hoàng đạo dễ hẹn hò nhất.

Tổng hợp thông tin Astrology thế giới

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về nội dung này? Hãy bấm (+) để bình luận nhé!x
()
x