Search for:

Xử nữ là một cung hoàng đạo khá kỹ tính và soi xét, cho nên cũng khó hòa hợp với một số cung khác. Cùng Thancupid.com tìm hiểu 3 Cung hoàng đạo không hợp cung Xử Nữ (Virgo) nhé!

(Lưu ý: Bài viết chỉ mang yếu tố xem xét các năng lượng tương hợp, xung khắc theo nhiều hướng khác nhau chứ không có ý tạo mẫu thuẫn trong việc so sánh, ám chỉ các cung hoàng đạo)

Trong mọi mặt, khi mục tiêu cuộc sống của bạn được coi là hoàn hảo thì nên đặc biệt chú ý đến các công việc mà bạn đang duy trì. Nhưng nếu bạn có tiêu chuẩn cao thì sao? Là một người thực tế này, chăm chỉ trong công việc, có suy nghĩ sâu sắc và chỉ mong cầu những điều tốt nhất cho bản thân. 

cung hoàng đạo không hợp cung Xử Nữ

Đó là những đức tính cho thấy bạn có mang năng lượng của Xử Nữ – người thích phân tích tất cả mọi thứ, thống kê tất cả các dữ kiện trước khi thực hiện bất cứ một hành động nào, cho nên việc biết cung hoàng đạo có năng lượng không tương thích nhất đối với Xử Nữ có thể có lợi cho đời sống tình cảm của bạn. Khi biết những kiểu người mà bản thân gặp khó khăn khi tiếp xúc, có thể bỏ qua bớt thời gian dành cho họ mà hướng tới những người xứng đáng hơn.

Nhà chiêm tinh Wayne Gonzalez từng nói:

“Xử Nữ nổi tiếng tốt bụng, thích chăm sóc và nuôi dưỡng – Vì vậy ai lại không muốn điều đó có ở một người bạn đời cơ chứ?”

“Nhưng thật trớ trêu, vì những phẩm chất này, Xử Nữ thường có thể kết thúc một mối quan hệ với một người yêu thích sự tự do, không ràng buộc một cách khó chịu.”

Vì Xử Nữ được cai trị, chủ quản bởi sao Thủy, hành tinh của tư duy và giao tiếp, họ thường thích một câu đố hay. Gonzalez cho rằng không có gì lạ khi Xử Nữ cố gắng “tìm hiểu hành vi không hợp lý của đối tác”, đó là cách họ thường thấy mình bị mắc kẹt trong một mối quan hệ khó khăn.

Rất có thể người hoàn hảo dành cho họ đang ở ngoài kia. Nhưng những người không phù hợp cũng vậy. Đặc tính tách biệt, thích trải nghiệm hay muốn độc lập sẽ không tương thích lắm với cô nàng trinh nữ của chúng ta.

Vì vậy, đây là ba cung hoàng đạo không hợp cung Xử Nữ nhất là:

1.Cung Song Tử – Gemini

Sao Thủy chủ quản 2 năng lượng Song Tử và Xử Nữ, cho nên bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ có một liên kết chung và có điểm chung nào đó. Thế nhưng, Song tử có vẻ hơi quá phân tán, khó tập trung vào một thứ còn Xử Nữ lại có óc tổ chức cao.

cung hoàng đạo không hợp cung Xử Nữ

Theo Gonzalez, Xử Nữ thu thập mọi thứ để đi kiếm câu trả lời, trong khi Song Tử tò mò các thứ xung quanh vì họ thích thú.

“Mặc dù cuộc trò chuyện của Song Tử và Xử Nữ diễn ra tốt đẹp ngày từ những giây đầu tiên, nhưng Xử Nữ trong một thời điểm nào đó sẽ chợt nhận ra cảm giác thất vọng với cách cư xử thiếu định hướng, thiếu mục tiêu của Song Tử”.

Ví dụ trong một cặp uyên ương đang mặn nồng, Xử nữ phải nổi tiếng là một người hay ghen thế nhưng họ lại đặt nặng về lòng tin. Tính tình lém lỉnh, tinh quái và sự lăng nhăng thích tán tỉnh Song Tử có thể gây ra một số vấn đề trong mối quan hệ nam nữ về lâu dài. Vì vậy, đây là cung hoàng đạo không hợp cung Xử Nữ trong 12 cung hoàng đạo.

2. Cung Nhân Mã – Sagittarius

Vì cùng nguyên tố, bộ đôi “mệnh hỏa” này có một số điểm chung. Có thể kể, cả hai đều có tính chất tiên phong, thay đổi được nên có xu hướng dễ thích nghi, thích những ý tưởng lớn và đặc biệt cả 2 đều thích động vật. 

cung hoàng đạo không hợp cung Xử Nữ

Lúc đầu, 2 cung này dễ dàng cùng nhau trải nghiệm nhiều niềm vui với nhau. Gonzalez nói:

“Nhưng lại không may, bản chất yêu tự do của Nhân Mã có xu hướng khiến họ đi lang thang rất nhiều như là dân Gypsy vậy, cả nghĩa đen hay nghĩa bóng”. 

“Nhân Mã dễ gây cho Xử Nữ sự mất tập trung vì tâm trí họ thường quan tâm đến các chuyến đi tìm sự thật hơn là đi đến sự thật.” 

Bản tính thích phê phán của Xử Nữ cũng làm Nhân Mã nhận ra lý do tại sao họ muốn sống độc thân ngay từ đầu.

3. Cung Bảo Bình – Aquarius

Bảo Bình và Xử Nữ đều là những cung độc lập thích dành thời gian trong các mối quan hệ. Bảo Bình sẽ dàng tiếp cận đám bạn cũ và cả đám bạn mới, trong khi Xử Nữ chậm mở lòng hơn. Họ cũng có trí tuệ và có thể kết nối về một số chủ đề. Thế nhưng, Gonzalez cho rằng Xử Nữ sẽ kết bạn tốt nhất khi tập trung vào một người nhiều hơn, trong khi Bảo Bình quan tâm và dành những điều tốt nhất cho tất cả mọi người, không riêng ai cả. 

“Xử Nữ quan tâm một cách đầy tập trung vào chỉ một, Bảo Bình lại hoàn toàn ngược lại khi quan tâm đến cả đám và bỏ qua cá nhân, bao gồm cả người mà họ thân mật, gần gũi nhất cũng có thể bị ra rìa” 

Các ưu tiên của 2 cung này hoàn toàn khác nhau, và điều này sẽ chỉ tạo ra khoảng cách giữa hai người về lâu dài. vì vậy Bảo bình cũng là cung hoàng đạo không hợp cung Xử Nữ.

Theo Chiêm tinh gia Wayne Gonzalez

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về nội dung này? Hãy bấm (+) để bình luận nhé!x
()
x