Chiêm Tinh

Mercury – Sao Thủy nghịch hành 2023 lần thứ 2 ở Kim Ngưu sẽ như thế nào?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2023 vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 và kết thúc vào ngày 14 tháng 5 năm 2023

Giải thích ý nghĩa Sao Thủy nghịch hành tại Kim Ngưu (Taurus) lần thứ 2 năm 2023

Kim Ngưu là cung Đất , tính kiên định cho nên không phải là vị trí tốt nhất cho Sao Thủy vì năng lượng bạn Bull này là quá chậm đối với hành tinh cần tư duy nhanh chóng. Hào quang của mercury Kim Ngưu hướng tới “chậm và ổn định là điểm nhấn hướng tới của mọi việc khi giao tiếp, giao bán thương mại và suy nghĩ . Vì vậy, trong khi Mercury bị thụt lùi tại Kim Ngưu, tốc độ của cuộc sống phải chậm lại.

Sao Thủy nghịch hành 2023

Mercury Kim Ngưu nghịch hành dễ mang tới sự mất kết nối giữa tâm trí và cơ thể, đòi hỏi phải tích hợp. Việc hưởng thụ cơ thể kết nối với hơi thở khi tập yoga một cách nhẹ nhàng như một cách để sắp xếp tâm trí lại.

Kim Ngưu cũng liên quan đến tài sản vật chất và an toàn, Mercury đi ngược ở Kim Ngưu sẽ là thời điểm đánh giá lại túi tiền, thu nhập income cũng như các nguồn lực sở hữu của riêng.

Những điểm chính

Vào ngày 23 tháng 4, sau hai ngày đi lùi, Mercury nghịch hành sẽ tạo góc sextile với Mar Cự Giải. Những ngày trước và sau đó là lúc để giải quyết những việc đang làm , nếu bị ngưng.

Khi thủy nghịch hành sẽ đi lùi vào ngày 21 tháng 4, Mercury trùng Uranus đây tính hoang dã, thúc đẩy nhanh tâm trí và kích thích trí tuệ hoạt động hết công suất. Đây là lúc để think out of box, tìm ra các giải pháp ngoài chiếc hộp cho các vấn đề trong quá trình ẩm ương này. Một cái gì đó tích cực sẽ đến vào ngày 4 tháng 6, khi Mercury gặp Uranu.

Khi trở lại bình thường, Sao Thủy sẽ trùng Lunar North Node có tính định mệnh, định hình lại con đường chúng ta nên đi tiếp. Trí tuệ lúc này phải hoạt động thật tốt để đón nhận những hướng đi, tầm nhìn mới xảy đến.

Vào ngày 12 tháng 5, hai ngày trước khi quay lại quỹ đạo bình thường, Thủy nghịch hành sẽ tạo góc sextile với Venus Cự Giải.

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận