Chiêm Tinh

Progressed Venus – Tiến trình Sao Kim: Tình yêu, giá trị trong 1 Bản đồ sao Chiêm tinh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bản đồ tiến trình sẽ thêm một ngày từ ngày sinh mỗi năm để tạo một biểu đồ mới phản ánh cách bạn biến chuyển theo tuổi tác. Dùng trong phân tích dự đoán chiêm tinh. Progressed Venus – Tiến trình Sao Kim sẽ di chuyển khoảng 1 độ mỗi năm và cho biết tình yêu thay đổi như thế nào khi chúng ta trưởng thành hơn.

Đôi khi chúng ta không thích hoặc yêu chính xác những thứ và những người trong suốt cuộc đời. Mong muốn và nhu cầu trong các mối quan hệ có thể thay đổi tùy mỗi người và được nhìn thấy qua Progressed Venus – Tiến trình Sao Kim của bạn.

Thay đổi quan Progressed Venus – Tiến trình Sao Kim

Bản đồ sao tiến trình Venus sẽ thay đổi khoảng 2-3 lần mỗi cung trong đời và đi qua 2-3 ngôi nhà trong natal chart. Có nhiều thay đổi sẽ xuất hiện cho biết những điều chúng ta cần trong các mối quan hệ,

bất kể mối quan hệ thế nào đi nữa dù là tình yêu nói riêng hay hay với những người khac, lúc này cái thu hút hay bị thu hút bởi ai sẽ có những thay đổi khác nhau, tạo sự mới mẻ hơn chả hạn.

Progressed Venus - Tiến trình Sao Kim

Một số di chuyển thay đổi cung tạo nên những “cú đấm” lớn xảy ra trong các mối quan hệ khi sao Kim đang tiến Progress như vậy. Venus kho ở 29 có thể không ổn định và là thời điểm cần đẩy mọi thứ trong các mối quan hệ ra như thế nào đó trước khi sao Kim chuyển cung khác.

Khi sao Kim đi vào một cung mới hay còn gọi là Progressed Venus – Tiến trình Sao Kim, bạn bắt đầu cảm thấy thay đổi nào đó đang diễn ra trong các mối quan hệ. Đôi khi nó diễn ra trong một khoảng thời gian đủ dài và điều cần làm là phải học cách thích nghi.

Giống như chuẩn bị ở một ngôi nhà mới có nhiều thứ mới mẻ dễ dàng nhận biết thì y chang xảy ra trong các mối quan hệ cũng vậy. Thời gian in sâu trong mối quan hệ khi Progressed Venus – Tiến trình Sao Kim diễn ra ở từng ngôi nhà cũng có ý nghĩa khác nhau, thường là trước và sau một năm.

Sao Kim Progressed cũng có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ thông qua các góc chiếu. Các góc chiếu này ở mức độ mạnh hay dữ dội hoặc xấu hẳn đi có thể gây ảnh hưởng trong vài năm (còn tùy các góc chiếu của các hành tinh vòng ngoài sẽ diễn ra lâu như Sao Hải Vương hoặc Sao Diêm Vương quá cảnh).

Dấu ấn nổi bật nữa trong Tiến trình Sao Kim Progressed Venus nghịch hành hoặc là thời gian chuyển đổi từ retro sang bình thường. Tạo nên cách tiếp cận hoàn toàn khác đến người khác và các mối quan hệ (tự nhiên ghét sép chả hạn), và cũng có thể có những bước phát triển siêu lớn nào đó khi điều này xảy ra. Thời gian điều chỉnh có thể dài hơn với.

Theo Nic Gaudette (The Dark Pixie) | Chiêm Tinh

Transit và Tiến trình Venus

Nên theo dõi các góc di chuyển theo thời gian đến các hành tinh cá nhân hay đến các hành tinh tiến hóa nữa. Lúc này thì cứ kết hợp xem vận hạn transit thông thường như kỹ năng xem bản đồ sao cá nhân của một người thôi

Và trong một số trường hợp, các góc chiếu đến sao Kim đang tiến trình kéo dài trong nhiều năm.

Ví dụ: Theo Nic Gaudette (The Dark Pixie) | Chiêm Tinh

Progressed Venus – Tiến trình Sao Kim đi với transit Pluto chả hạn thì có thể di chuyển cùng nhau trong 10 năm hoặc hơn nếu 2 hành tinh có cùng đồng bộ gì đó. Nếu tạo góc tốt như (sextile hoặc trine hay đỉnh nhất là 1 góc tam hợp) thì tăng nhiều tự tin…, nhưng nếu góc ấu như vuông góc hoặc đối đỉnh thì rất mệt tùy từng vấn đề trong 1 khoảng thời gian dài.

Bạn có thể tìm đến dịch vụ xem vận hạn này ủa bên mình để được check kỹ lưỡng hơn những hậu quả có thể xảy ra cho bản thân để có phương pháp phòng tránh.

Progressed Venus trong Synastry 

Với bản đồ sao cặp đôi, Progressed Venus – Tiến trình Sao Kim sẽ cho biết liệu bạn có kết nối với ai đó hay không. Sự khác biệt này là tiến trình sẽ xảy ra điều này trong 1 khoảng thời gian còn Venus trong natal gốc thì là vĩnh viễn.

Điều đó có nghĩa là các kết nối xảy ra với sao Kim Progressed có thể không tồn tại khi sao Kim đã di chuyển khác đi, trừ khi biết xem bản đồ sao gốc và biểu đồ tổng hợp 2 3 bản đồ sao lại để xem xét. Đôi khi có những dấu hiệu mạnh mẽ, nhưng nó cần một cái gì đó khác để giữ lại.

Đọc thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận