Chiêm Tinh

Moon – Void of course là gì? Thời gian Mặt trăng di chuyển qua 1 Cung hoàng đạo

Pinterest LinkedIn Tumblr

Void of course là gì

Void of course (VOC) là một thuật ngữ trong chiêm tinh học dùng để mô tả khoảng thời gian mà Mặt trăng di chuyển qua một cung hoàng đạo mà không tạo ra bất kỳ góc hợp nào với các hành tinh khác.

Void of course

VOC thường kéo dài khoảng 2 tiếng trước khi Mặt trăng chuyển sang cung hoàng đạo tiếp theo và khoảng 2 tiếng sau khi Mặt trăng rời khỏi cung hoàng đạo hiện tại.

Một số nhà chiêm tinh học tin rằng moon Void of course là một khoảng thời gian không thuận lợi để bắt đầu các dự án mới, đưa ra quyết định quan trọng hoặc thực hiện các giao dịch tài chính.

Họ cho rằng Mặt trăng trong VOC không ổn định và không chắc chắn, và các hành động được thực hiện trong thời gian này có thể không thành công hoặc không mang lại kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, một số nhà chiêm tinh học khác lại cho rằng Void of course không phải là một khoảng thời gian xấu xa.

Họ cho rằng VOC là một thời gian để nghỉ ngơi, suy ngẫm và lên kế hoạch cho tương lai. Họ cho rằng Mặt trăng trong VOC là một thời gian để kết nối với trực giác của bạn và nhận được sự hướng dẫn từ vũ trụ.

Cuối cùng, việc bạn có tin vào VOC hay không là quyết định cá nhân. Nếu bạn tin rằng VOC là một khoảng thời gian không thuận lợi, bạn có thể muốn tránh bắt đầu các dự án mới, đưa ra quyết định quan trọng hoặc thực hiện các giao dịch tài chính trong thời gian này.

Tuy nhiên, nếu bạn không tin vào Void of course, bạn có thể vẫn thoải mái thực hiện các hành động này trong thời gian này.

Đọc thêm: Moon sign là gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận