Chiêm Tinh

Dấu hiệu chiêm tinh: Mars – Sao Hỏa khi tức giận trở nên không kiểm soát hành vi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sao Hỏa đại diện hành động và năng lượng. Khi ở vị thế xấu, rơi vào 1 vị trí không tốt trong bản đồ sao thì sao hỏa khi tức giận không đúng chuẩn mực. 

Đây là một hành tinh nguyên tố lửa và có công dụng để xem xét tính cách một người thể hiện và đối phó với sự tức giận của bản thân.

Sao Hỏa khi tức giận

Dưới đây là 1 số nghiệm lý của một khách hàng cũng là học viên chiêm tinh dấu tên bên mình chia sẻ. Dĩ nhiên, kiến thức dưới thuần về vị trí sao hỏa trở nên xấu và tiêu cực thôi. Để xem chuẩn trong từng bản đồ sao thì cần kết hợp nhiều yếu tố như góc chiếu hay chủ tinh các nhà nữa.

Mars nhà 1 – sao Hỏa bạch dương 

Kiểu người bộc lộ sự tức giận bằng toàn bộ cơ thể. tự nhiên nóng đầu giận vô cứ được nếu mars xấu. Loại người hay biểu cảm sự tức giận rất hung hăng

Mars nhà 2 – Sao hỏa Kim Ngưu 

Kiểu sao hỏa khi tức giận rất tính toán lý do tại sao lại có cảm xúc này. Thích chờ đợi để nắm tình hình trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Loại đấu tranh cho những gì là của mình. Khó chịu khi ai đó chạm vào những gì của mình.

Mars nhà 3 – Sao hỏa song tử

Kiểu không thể hiện sự tức giận và giữ nó trong lòng nhưng thực tế lại muốn lao vào và cào vào mặt bạn =)))). Thích che đậy cảm xúc và buộc bản thân phải tin rằng mình vẫn ổn

Mars nhà 4 – Sao hỏa cự giải 

Kiểu người hay khóc khi khó chịu hoặc tức giận. Không thể cãi lại mà không khóc và luôn tìm cách trả thù. Giống một con mèo giận dữ. Hỏa nhà 4/hỏa cự giải (2): Kiểu người thầm ước cho sự sụp đổ và nguyền rủa toàn bộ.

Mars nhà 5 – Sao hỏa sư tử 

Loại để làm bẽ mặt bạn về mặt xã hội và để cho cả thế giới thấy bạn đã làm gì sai. Có lẽ sẽ trở thành một kẻ bắt nạt to xác và thích làm như vậy. Hay kéo đầu và giật tóc.

Mars nhà 6 – Sao hỏa xử nữ

Kiểu người phòng thủ nhưng cũng qua ra nếu họ tức giận hay không và cố gắng tìm ra nguồn gốc của sự tức giận mà tự suy ra…Đây là kiểu người bạo lực trong một cuộc tranh cãi. Loại để cho bạn điều trị im lặng.

Mars nhà 7 – Sao hỏa Thiên Bình 

Kiểu người có sao hỏa khi tức giận không nhận ra rằng họ đang giận ai đó. Phải quyết định xem có muốn tức giận hay không. khá ỳ ạch lâu để giận. Thích cãi nhau rồi làm lành. Thích tranh luận nhìu hơn động chân tay.

Mars nhà 8 – Saohỏa Bọ Cạp 

Kiểu người dễ tức giận tự hủy hoại bản thân. Dễ tiêu diệt mọi thứ cản đường hoặc ở trước mặt trước mặt. Trở nên cực kỳ khát máu cực đoan. Ví dụ hoàn hảo cho nhân cách các nhân vật xám xịt về mặt đạo đức thể hiện sự tức giận. Kiểu tống tiền tình cảm.

Mars nhà 9 – Sao hỏa Nhân Mã

Loại người có mars sao hỏa khi tức giận có thể bùng nổ đột ngột. Thậm chí sẽ không biết họ tức giận vì điều gì trừ khi họ nói đã làm gì. Có câu nói để diễn tả cho vị trí này

“chỉ những người không thể diễn đạt bản thân một cách thông minh mới sử dụng những hành vi thô thiển như vậy trong từ vựng”.

Mars nhà 10 –  Saohỏa Ma Kết

Kiểu người phá hủy mọi thứ khi tức giận và chuẩn bị PowerPoint về lý do tại sao họ đúng và bạn đã làm gì đó sai. Rất thị uy. Loại trở nên hung dữ như một con mèo hoang. Chỉ tin vào bằng chứng. Mọi người sợ hãi sự tức giận của chính mình

Mars nhà 11 – Sao hỏa Bảo Bình 

Thành thật mà nói thì mấy người này hiếm khi nổi điên hoặc họ làm vậy là vì bạn bè hay xã hội nhiều hơn bản thân. Loại dễ bắt đầu một cuộc cách mạng nhưng theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng khi tức giận thì sẽ cực kỳ lập dị trong hành vi.

Mars nhà 12  – Sao hỏa khi tức giận ở Song Ngư

Kiểu người dễ tức giận vì những điều nhỏ nhặt hoặc về một chủ đề hoàn toàn khác. Biết chờ thời điểm hoàn hảo để tấn công và đôi khi để nghiệp chướng làm công việc đó. Một nhân vật phản diện bí mật lên kế hoạch cho cả cuộc đời khi

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận