Chiêm Tinh

5 Hành Tinh Lùn Minor Dwarf Planets trong Chiêm tinh học

Pinterest LinkedIn Tumblr

Có năm hành tinh lùn Minor Dwarf Planets trong chiêm tinh học Astrology mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng mỗi hành tinh có thể cho biết điều gì đó độc đáo về đời sống tình cảm, bao gồm cả thời điểm bạn có khả năng có bầu và để lên kế hoạch mang thai.

Tên của 5 hành tinh lùn là: Pluto, Sedna, Varuna, Makemake, Quaoar, Eris và Haumea.Hành Tinh Lùn

Hành tinh lùn thường được gọi theo một thuật ngữ thiên văn học là ‘Plutoids’. so với sao Hải Vương có khối lượng đủ để tự trọng của chúng vượt qua các lực cơ cứng để chúng có hình dạng cân bằng thủy tĩnh (gần hình cầu), và chưa làm sạch vùng lân cận xung quanh quỹ đạo của chúng. “

Tuy nhiên, trong chiêm tinh học, sao Diêm Vương Pluto thường được hiểu là một hành tinh vòng ngoài và các tiểu hành tinh lùn nhỏ là Makemake, Quaoar, Eris, Varuna và Sedna.

Giải thích ý nghĩa của các Hành Tinh Lùn Minor Dwarf Planets

Varuna

Varuna là được Robert S. McMillan phát hiện ngày 28 tháng 11 năm 2000 và có những đặc điểm tương tự như Makemake và Quaoar.

Trong thần thoại Ấn Độ Vedic, Varuna là vị thần sáng tạo vạn vật, biệu cho công bằng và lòng nhân từ và bảo vệ loài người. Ông được xem như người kiểm soát trật tự của vũ trụ và thế giới tự nhiên.

Varuna điều tiết mọi thứ theo hướng tự nhiên để nó xảy ra đúng bản chất.

Các quy tắc và sự kiện được con người tạo ra không nằm trong quy luật và ý chí của vũ trụ. Varuna có thể thấm nhuần đạo đức trong mọi người và khuyến khích mọi người quay lưng lại với các quy luật của con người xung đột với tự nhiên.

Giống với Makemake và Quaoar, được ví như một món quà về hình dung và suy nghĩ để đạt được kết quả mong muốn trên thế giới.

Khi Varuna cắt ngang Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy hoặc Sao Kim thì sức mạnh này càng nổi bật hơn.

Quaoar

Quaoar được đặt tên theo lực lượng tối cao, các Đấng của bộ tộc thổ dân Mỹ bản địa Tongva có nguồn gốc gần Los Angeles. Chadwick Trujillo và Mike Brown đã phát hiện ra nó vào ngày 4 tháng 6 năm 2002.

Quaoar mang tới hay có ảnh hưởng tới sự sáng tạo, mối liên hệ của chúng ta với thần thánh và được cho là có tác động lớn đến tâm linh của một người.

 rất quan trọng và có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Nó nhấn mạnh sự thiêng liêng của cuộc sống và trật tự tự nhiên của mọi thứ (không phải luật lệ của con người).

Tương tự như Makemake, nếu Quaoar nằm trên bản đồ sao, bạn có khả năng tự nhiên thể hiện, hình dung và suy nghĩ những mong muốn trở thành hiện thực.

Sức mạnh bản chất tự nhiên trong bạn mạnh và trội hơn người khác. Ngoài ra, khi hành tinh này đi qua Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy hoặc Sao Kim của bạn, sức mạnh này được khuếch đại và nâng cao.

Makemake

Michael E. Brown, Chad Trujillo và David L. Rabinowitz là những người tìm ra Makemake, đây cũng là hành tinh lùn thứ hai được đặt tên chính thức sau khi được phát hiện vào ngày 31 tháng 3 năm 2005. Cái tên “Makemake” dùng để chỉ apa Nui, vị thần sáng tạo của Đảo Phục Sinh.

Makemake tượng trưng cho sự kết nối với sự thông thái về môi trường, các hoạt động bảo vệ môi trường Trái Đất, liên quan đến tình yêu thiên nhiên và vẻ đẹp cuộc sống

Khi Makemake được kích hoạt trong bản đồ sao, bạn thể hiện mong muốn thông qua sức mạnh của tâm trí và suy nghĩ. Nhấn mạnh khả năng sáng tạo, tư duy tích cực và sức mạnh của suy nghĩ.

Với Makemake, bạn thuần túy thể hiện những gì mong muốn trở thành hiện thực, chỉ đơn giản bằng cách đặt tâm trí của bản thân vào nó và hình dung mong muốn đó ra sao. Khi hành tinh đi qua Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy hoặc Sao Kim, sức mạnh này được khuếch đại và nâng cao.

Eris

Được Michael E. Brown, Chad Trujillo và David L. Rabinowitz phát hiện vào ngày 5 tháng 1 năm 2005, Eris là một hành tinh lùn với kích thước nhỏ mang tên nữ thần hỗn mang của Hy Lạp.

Mang đến sự Mạnh mẽ, tự chủ, nhưng đầy oán hận và cay đắng, Eris được kích hoạt khi bạn cảm thấy bị bỏ rơi. Có thể la mọi thứ, từ một sự kiện lớn đến một chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, nhưng Eris sẽ làm bạn dễ dàng thất vọng và khó chịu khi bị cho ra rìa hoặc cảm xúc đang bực bội.

Để chống lại sự tủi hổ này, hãy biết cách tạo dựng các mối liên kết trong xã hội tốt, vun đắp các mối quan hệ, không chờ đợi lời mời từ người khác; hãy kiểm soát mọi việc cho tốt khi ở với người khác. Trở thành người chủ động và lãnh đạo trong các mqh.

Eris có thể cho biết bạn sẽ nổi loạn như thế nào trong bản đồ sao và điều này sẽ xuất hiện ở đâu trong cuộc sống của bạn.

Sedna

Sedna được phát hiện bởi Michael, E. Brown, Chadwick, Has. Trujillo và David L. Rabinowitz vào ngày 14 tháng 11 năm 2003 và được đặt tên theo nữ thần biển của người Inuit, người được cho là sống ở đáy Bắc Băng Dương.

Sedna kích hoạt khi bạn mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn hoặc một thế giới tốt đẹp hơn, nơi hy vọng và ước mơ trở thành sự thật.

Ảnh hưởng khiến bạn dễ đi theo con đường của những lời hứa hão huyền để cố gắng đạt được mong muốn về điều gì đó khác biệt. Cuối cùng, bạn sẽ rơi vào tình thế tồi tệ hơn so với khi bắt đầu. Hành tinh lùn này chủ yếu đề cập đến sự ngây thơ.

Đọc thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Co-founder, Reader và Teacher tại thancupid.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận