Search for:

Trong chiêm tinh 12 cung hoàng đạo có những dấu hiệu cô gái đào mỏ, đàn ông ham tiền, có thể chỉ ra ai đó có thể chọn hẹn hò hoặc kết hôn với ai đó vì tiền và / hoặc địa vị xã hội của họ?

Các vị trí hành tinh (đặc biệt là Sao Kim / Mặt Trăng / Ruler nhà 7) ở Ma Kết

Các hành tinh mang năng lượng Ma Kết cho thấy một người luôn tìm kiếm danh tiếng và địa vị xã hội. Vì vậy, những người có nhiều hành tinh ở Ma Kết dễ kết hôn vì tiền hơn là vì tình yêu. Là hành tinh “hưởng thụ” tình yêu, sở thích và các mối quan hệ, sao Kim Ma Kết mang đến quyết định đưa ra lựa chọn tìm kiếm mẫu bạn đời dựa trên những cân nhắc về tài chính, mang hơi hướng lâu dài mang tính ổn định về sau.

dấu hiệu cô gái đào mỏ

Những người xem tình yêu giống như một “công việc kinh doanh”, một business, giống như công việc vậy, cho đi và luôn thoải mái khi đón nhận được tình yêu theo hướng có phần thực dụng của nguyên tố đất.

Venus Ma Kết là người bi quan và hoài nghi về tình yêu. Mang trong mình nỗi sợ bị từ chối và sợ bị tổn thương, điều nào cản trở họ tìm kiếm những mối quan hệ tốt đẹp ngoài kia.

Bên cạnh đó, sao Kim Ma Kết hay bị thu hút bởi những thứ mang màu sắc địa vị, có quyền lực, trưởng thành và thành công, tất cả điều này về lâu dài mang tới sự an toàn và ổn định và vị thế xã hội. Sao Kim Ma Kết thích các mối quan hệ với các đối tác lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm và sự nghiêm túc hơn cả. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những Kim tinh Ma Kết dễ gặp gỡ, kết hôn với những đối tượng có tiền, quyền lực.

Những người nổi tiếng có Venus – Sao Kim Ma kết:

  • Ruler nhà 7 của Anna Nicole Smith Là sao Hỏa Ma Kết.
  • Ruler nhà 7 – dấu hiệu cô gái đào mỏ của Heather Mills là Mercury Ma Kết. Cô ấy cũng có Mặt trời của mình ở Ma Kết.
  • Melania Trump có Mặt trăng Ma Kết.
  • Marla Maples có cung mọc Ma Kết.

Các vị trí hành tinh (đặc biệt là Sao Kim / Mặt trăng / Ruler nhà 7) ở nhà 2

Nhà 2 đại diện cho của cải vật chất, giá trị bản thân. Các hành tinh nằm trong nhà 2 sẽ có nhiều liên kết với tiền bạc, giá trị của một người. Cho nên cách chọn bạn đời của họ cũng dựa trên những cân nhắc về an toàn tài chính.

dấu hiệu cô gái đào mỏ

Mặt Trăng trong nhà 2 – dấu hiệu cô gái đào mỏ là người sẽ cảm thấy được an toàn về cảm xúc khi đầy đủ của cải vật chất. Sao Kim thì là tình yêu thích với của cải vật chất.

Midheaven – Thiên Đỉnh có đỉnh nhà Thiên Bình / Venus, Ruler nhà 7 ở nhà 10

Những dấu hiệu này sẽ mang tới sự thành công và khả năng gia tăng địa vị xã hội sau khi kết hôn. Người có dấu hiệu này có xu hướng kết hôn (Thiên Bình / Kim Tinh) vì địa vị xã hội (nhà thứ 10).

Vị trí các hành tinh (đặc biệt là Sao Kim / Mặt Trăng / Ruler nhà 7) ở Kim Ngưu

Những người mạnh Kim Ngưu có lý tưởng sống thực dụng và thiên về vật chất rất nhiều. Là một nguyên tố Đất, Kim Ngưu tìm kiếm sự an toàn, và là chủ ngôi nhà thứ 2 về tài sản vật chất. Cho nên, họ có xu hướng quan tâm đến vấn đề an toàn tài chính khi chọn bạn đời.

  • Vanessa Bryant có sun Kim Ngưu.
  • Melania Trump có Mặt trời, sao Thổ, sao Thủy và sao Kim ở Kim Ngưu.
  • Dấu hiệu cô gái đào mỏ khi có Ruler nhà 7 của Rachel Hunter là Sao Thổ Kim Ngưu.

Các hành tinh (đặc biệt là sao Kim và sao Mộc) rơi vào nhà 8

Nhà 8 đại diện cho “tiền của người khác”, tài sản thừa kế. Sao Kim trong nhà này có thể chỉ ra những khoản “tiền chưa kiếm được”, và sao Mộc mang tới sự may mắn cho nên tự nhiên từ trên trời được hưởng những khoản thừa kế lớn, kếch xù hoặc kiếm được lợi nhuận tài chính thông qua các đối tác, người quen, khả năng huy động vốn tốt.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về nội dung này? Hãy bấm (+) để bình luận nhé!x
()
x