Chiêm Tinh

Gemini Ascendant – Cung mọc Song Tử là gì? Nhận diện Rising sign với 12 cung mặt trời

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cung mọc Song Tử (Gemini Rising).

Cung mặt trời (Sun) khi đi thêm với dấu hiệu khác như cung mọc sẽ cho chúng ta cái nhìn thêm màu sắc về một cá nhân. Hầu hết những người quan tâm đến chiêm tinh đều biết cung mặt trời của mình, nhưng không nhiều người biết cung mọc (Ascendant) là gì, thậm chí không biết điểm mọc là gì.

cung mọc song tử

Cung mọc Song Tử đều xuất hiện vào một vài thời điểm trong ngày, vì vậy tất cả mọi người đều có cơ hội được sinh ra có dấu hiệu này. Để biết bản thân có cung mọc song tử hay không? Chúng ta cần có thời điểm sinh và vị trí sinh thật chính xác.

Tìm hiểu thêm: Cung mọc là gì và các nhận diện, xác định

Cung mọc Song Tử là gì? Cách xác định, nhận diện và giải thích về Rising Sign này như thế nào?

Người sở hữu cung mọc này có một cá tính mạnh mẽ, thích thể hiện bản thân và muốn được người khác nhìn thấy. Dùng cảm nhận thông thường để xem sự hợp lý trong việc dùng sức mạnh của lời nói và ý tưởng. Luôn có thôi thúc mạnh mẽ tìm kiếm nhiều trải nghiệm để hướng tới một cuộc sống tuyệt vời, khác xa với sự đơn điệu và lề thói của cuộc sống hàng ngày.

Tính tò mò về các lĩnh vực quan tâm vừa có sự xen kẽ và độc lập. Có xu hướng chuyển nhà thường xuyên, tìm kiếm những mối quan hệ bạn bè mới và hay thay đổi suy nghĩ về những điều đang diễn ra xung quanh bạn, tùy theo cảm hứng nhất thời nào đó.

Điều này chắc chắn khiến bạn trông không được nghiêm túc hoặc không tạo được cảm giác gây thuyết phục một cách chắc chắn cho ai đó. Trong sâu thẳm, bạn đang tìm kiếm những ý tưởng và kinh nghiệm để giành được sự chấp nhận của người khác.

Bạn thích tương tác các mối quan hệ trong xã hội và ngay cả khi phải xa gia đình, thì việc thân thiết với hàng xóm và đồng nghiệp là điều chắc chắn xảy ra. Thường duy trì liên lạc ngay cả với những người ở xa và không bao giờ cắt đứt liên lạc ngay cả với những người mà bạn đã có trải nghiệm quan hệ tình dục. Ngôi nhà trong suy tưởng luôn là một gọn gàng, ngăn nắp để tiếp khách, chiêu đãi bạn bè và người quen.

cung mọc song tử

Với biệt tài thiên bẩm về giao tiếp, bạn luôn khiến người khác phải chú ý và quyến rũ bằng lời nói với họ. Nếu trở thành giáo viên, bạn có khả năng kích thích học sinh qua những bài giảng đầu màu sắc và luôn hứng thú với ngay cả bài học buồn tẻ nhất. Với vẻ ngoài tươi trẻ, hoạt bát thì chỉ cản cố gắng duy trì chăm sóc, có phong cách phù hợp là cũng đủ thu hút mọi người rồi.

Tuy các mối quan hệ cần sự ổn định và an toàn nhiều, nhưng Người có cung mọc song tử thường mất một thời gian để có được lòng tin của mọi người và khiến họ quyết định đồng hành cùng. Khi lập một gia đình, gia đình và con cái  là điều bạn hướng tới nhiều, ngay cả khi chúng đã trưởng thành.

Đặc điểm tính cách

Cung Mọc Song Tử là kiểu người ưa khám phá, tìm kiếm những thông tin và kinh nghiệm mới mẻ ở bất cứ đâu cũng được. Ở vị trí này, nói hơi tiêu cực một chút là đã có những lọc lõi từ kinh nghiệm sống cho nên họ dễ dàng nghi ngờ đối với những người mà bạn cảm thấy có khả năng lừa dối.

Nhưng đây cũng là một dấu hiệu của một người sôi nổi và hài hước, dí dỏm và vui tươi; Cho nên, nếu bạn điều này thì cả trái tim và linh hồn dường như dành cho một bữa tiệc. Vẻ ngoài tươi mới và trẻ trung cũng là một điểm ấn tượng..

Cung mọc song Tử hay có cảm giác buồn chán hoặc thích thay đổi công việc, nhà cửa hoặc cả hai điều này. Nhưng đổi lại, bạn dễ dàng kết bạn mới và mở rộng vòng mối quan hệ xã hội hơn, Cho nên khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới không phải là điều gì nghiêm trọng cả.

Luôn tìm kiếm thông tin cho nên cho nên thường xuyên thay đổi ý định, khiến bạn dễ trở thành một người hay thay đổi. Điều này có điểm lợi là dễ thích nghi để trở thành người sống sót và chiến thắng trong cuộc hành trình cuộc đời.

Đặc biệt là tài ngoại giao thì quá thiên bẩm và rất có lợi cho việc bán hàng, vì đơn giản là bạn nói rất tốt và nhiều. Điều đó không phải vì giỏi nói dối mà bởi vì bạn giỏi nhận ra một cuộc xung đột sắp xảy đến. Đôi khi, điều này làm người cung mọc song tử khó hình thành ý kiến của riêng cho bản thân, nhưng nó là tiềm năng của một một diễn giả có lối nói đầy quyến rũ và thú vị.

Để có được ổn định và lâu dài trong các mối quan hệ cá nhân, phải mất một thời gian nhằm lấy lòng tin của mọi người và khiến họ quyết định đồng hành cùng bạn. Khi đã quyết định rằng mình sẵn sàng để ổn định và bắt đầu một gia đình, bạn sẽ ủng hộ nó bằng tất cả sức lực của mình và sẽ bảo vệ con bạn, ngay cả khi chúng đã trưởng thành. Không như cung mọc kim ngưu luôn đặt sự ổn định và an toàn lên hàng đầu.

Tìm hiểu: Cung mọc Kim Ngưu là gì?

Đàn ông có cung mọc Song Tử

Đàn ông có cung mọc này thích phiêu lưu, hay tạo được bầu không khí vui vẻ đến mọi người, tính cách linh hoạt, hay thay đổi và bốc đồng. Khả năng hùng biện và sự hóm hỉnh sắc bén tạo nên những cá nhân quyến rũ tự nhiên. Đàn ông mang dấu hiệu này khá cởi mở và thoáng khi tán tỉnh ai đó.

Nếu xét riêng trong một mối quan hệ một vợ một chồng, họ dễ khua môi và viện được lý do đủ thứ để che đậy những hành vi thiếu thận trọng của mình. Thích thêm mắm muối ở mọi thứ trong phòng ngủ và nói rất nhiều là đặc tính tạo cảm hứng. Nếu thấy đối tác không tỏ thiện chí hòa hợp được với thái độ chung này, họ sẽ nhanh chóng tìm được người mới.

Phụ nữ có cung mọc Song Tử

Phụ nữ có đặc điểm này thì thường sôi nổi, hay tỏ ra đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết. Họ cũng có xu hướng bồn chồn, cho nên cũng dễ làm khổ đối tác khi phải nuông chiều tình cách này.

Cách họ chủ động tán tỉnh vô cùng hấp dẫn, nhưng việc tìm kiếm một đối tác lâu dài có thể là một thách thức vì cách tiếp cận đầy tính trải nghiệm. Họ thường không kết nối với các đối tác của mình ở mức độ sâu hơn và để hình thành mối quan hệ đủ mạnh để chịu đựng thử thách của thời gian. Dễ dàng kết bạn nhưng không phải là những người nghe đặc biệt kiên nhẫn hoặc thông cảm.

Tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ xã hội

Mọc song tử không thể ngừng nghỉ, có phần dí dỏm và nói nhiều. Nếu xét thì ở đỉnh nhà thứ 3 tại Sư Tử khiến bạn tạo được một cuộc nói chuyện tinh tế đầy ấn tượng.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Sử tử là gì?

Sử dụng bộ não đầy sáng tạo để truyền đạt ý tưởng và sửa đổi nó theo cảm xúc của người nghe. Những ý tưởng độc đáo luôn có mạch như vậy, không có sự thay đổi nhưng bạn thích ứng với phong cách giao tiếp của mỗi khán giả, luôn tin vào những thứ bản thân nói ra và tự hào về nó. Thích giao tiếp kể có có bị thiếu muối đi chăng nữa nhưng bạn đã bù đắp bằng phong cách hào sảng, gây được sự hào nhoáng, tuy nhiên cần có thêm sự lắng nghe.

Đỉnh nhà 7 ở Nhân Mã có phần tạo nên sự miễn cưỡng khi từ bỏ tự do và ổn định trong một mối quan hệ đã cam kết. Bạn mong muốn có người đồng thành có tri thức và thường kết hôn do áp lực xã hội, của gia đình, cha mẹ. Hay gặp may mắn trong các mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Nhân Mã là gì?

Đỉnh nhà 11 ở Bạch Dương đảm bảo việc có một diện mạo khi bước ra xã hội nhiều năng động, có sự gắn kết với các nhóm xã hội và tổ chức. Bạn có tố chất lãnh đạo, tính cách hiếu chiến, đầy dũng cảm để đấu tranh cho chính nghĩa mà bản thân tin tưởng. sự kết nối với bạn bè xung quanh có nhiều điểm bất đồng, dễ gây ra xung đột và đôi khi có thể trở nên bạo lực. Tính cạnh tranh, hiếu thắng với nhóm bạn, hay trong cộng đồng cũng như một cách để cố gắng nỗ lực để đạt được ước mơ..

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Bạch Dương là gì?

Những người nổi tiếng có Gemini Rising 

Pamela Anderson, Michelle Pfeiffer, Sandra Bullock, Amy Adams, Ricky Martin, Kristen Stewart, Hillary Clinton, Lady Gaga, Martin Luther King, Gregory Peck, Mick JaggerPedro Almodóvar, Mick Jagger, Sarah Jessica Parker, Pedro Almodovar, Bruce Springsteen, Nick Cannon, Christina Applegate, Ben Stiller, Howard Stern, Virginia Woolf, Helen Mirren, Juliette Lewis, Billy Idol.

Song Tử Rising khi đi cùng 12 cung mặt trời 

Với 12 cung Mặt trời kết hợp cung mọc Song Tử sẽ cho chúng ta thấy một cái nhìn rộng mở hơn về tính cách của một ai đó.

Mặt trời Bạch dương và cung mọc Song Tử

2 dấu hiệu chịu sự ảnh hưởng bởi năng lượng của sao Thủy và sao Hỏa khiến bạn tràn đầy năng lượng nhưng cũng đầy sự lo lắng. Luôn trong tư thế sẵn sàng hành động và sức ì chính là kẻ thù lớn nhất của bạn.

aries

Sự thiếu kiên nhẫn mang đến một hành vi nhanh chán, dễ bỏ dở một ý tưởng giữa chừng để bắt đầu một điều gì đó mới. Dễ bất an không kém trong đời sống tình cảm, các mối quan hệ có thể bắt đầu và kết thúc rất nhanh chóng. Đến độ tuổi trưởng thành, cung mọc song tử sẽ nhận ra bản thân thực sự muốn gì và sau đó mới ổn định cuộc sống.

Mặt trời Kim Ngưu và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này khiến tạo nên một con người vừa chân thành lại vừa khó đoán. Bản thân người này hay lo lắng và dễ nổi nóng, nhưng cũng dễ dàng vượt qua và có hối hận và muốn xin lỗi.

cung mọc bạch dương

Thích giao hảo với mọi người nhưng cũng cố gắng dành khoảng thời gian riêng cho bản thân, vì chỉ có thể có cảm giác thư giãn thoải mái khi ở một mình, sạc lại pin và bắt đầu hoạt động trở lại.

Mặt trời Song tử và cung mọc Song Tử

Đây là một hình mẫu về tuổi trẻ vĩnh cửu, người này luôn duy trì được sự độc lập, lại vừa có khả năng quảng giao, thích giao tiếp với bạn bè, đi du lịch và nói chung luôn muốn có thời gian vui vẻ.

cung mọc song tử

Đây là lý do tại mọc song tử sợ phải có một cam kết tình cảm, đặc biệt nếu điều đó khiến tự do bay mất. Trong công việc, dấu hiệu này mang rất may mắn và có thể thành công trong mọi hoạt động mà bạn chọn vì kỹ năng giao tiếp rất tốt.

Mặt trời Cự Giải và cung mọc Song Tử

cancer

Đặc điểm chính ở cá nhân này là trí tưởng tượng và trực giác mạnh. Là mẫu người thông minh và sắc sảo, lại có khả năng lấy cung cấp thông tin và dễ dàng gây được ảnh hưởng cảm xúc đến những người xung quanh. Mục tiêu trong cuộc sống là tìm cách dung hòa nhu cầu tự do và độc lập tài chính với ước mơ về một gia đình hạnh phúc và đoàn kết.

Mặt trời Sư Tử và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này biến một cá nhân có sự lanh lợi, thông minh tỏa sáng và đầy hào phóng. Kỹ năng giao tiếp cùng ngoài hình bên ngoài luôn tạo ấn tượng với nhiều người.

cung mọc song tử

Cá nhân này luôn thể hiện được cách truyền cảm hứng cho người khác và tạo ra những người hâm mộ sẽ ủng hộ suốt cuộc đời. Tuy nhiên, trong cuộc sống tình cảm có nhiều thay đổi trước khi có thể ổn định trong cuộc sống.

Mặt trời Xử Nữ và cung mọc Song Tử

Cá nhân này có điểm nổi bật là hay suy nghĩ lý trí và thích sự khách quan theo logic. Mẫu người hướng ngoại nhưng việc dành thời gian ở nhà cho những người thân yêu vẫn chiếm một góc thời gian.

cung mọc song tử

Tuy nhiên bị thiếu khiếu hài hước của Xử Nữ khiến cho mọi thứ trở nên bị khớp vì khô khan. Điểm nổi bật có thể là cách nói chuyện dễ làm tổn thương những người xung quanh khá nhiều lần.

Mặt trời Thiên Bình và cung mọc Song Tử

Đây là sự kết hợp hài hòa khiến cá nhân này trở thành một nghệ sĩ lôi cuốn và nhạy cảm. Luôn có duy nghĩ đi tìm kiếm đối tác hoàn hảo vừa thỏa mãn nhu cầu tình cảm vừa sẵn sàng thỏa hiệp để tạo ra một môi trường hòa hợp.

cung mọc song tử

Vấn đề chính là sự do dự và sự không nhất quán trong hành vi, điều này khiến người này gần như không đáng tin cậy trong mắt bạn bè, ngay cả khi họ luôn sẵn lòng tha thứ đi chăng nữa.

Mặt trời Bọ Cạp và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp phần nào làm giảm đi bản chất bí ẩn của Bọ Cạp, nhưng bạn vẫn cho thấy sự phức tạp đối với bất kỳ ai cố gắng ‘giải mã’ bạn.

scorpio

Là hình mẫu hòa đồng và thể hiện bản thân một cách cởi mở khi có điều gì đó khiến bạn tin tưởng và hứng thú, nhưng lại hay lo lắng khi bị buộc phải nói về những thứ mà bạn không muốn. Những điều này dễ gây ra hiểu lầm, có thể tạo ra các vấn đề trong giao tiếp của bạn.

Mặt trời Nhân Mã và cung mọc Song Tử

Người này thích một cuộc sống có nhiều trải nghiệm và những kiến thức mới. Đây là lý do tại sao mọc này thích di chuyển từ nơi này đến nơi khác, luôn tò mò về mọi thứ sắp đến.

cung mọc bạch dương

Ngay cả khi lĩnh vực chuyên môn, trong đời sống tình cảm trở nên tốt hơn, được cải thiện lên tầng cao mới thì vẫn khó giữ được mối quan hệ lâu dài cho đến khi bạn đủ trưởng thành để quyết định xây dựng gia đình.

Mặt trời Ma Kết và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này cho thấy bạn vừa có được sự linh hoạt, nói nhiều vừa là một người có năng lực, năng lượng có thể luôn luôn di chuyển khắp nơi. Thích nói về mọi thứ, trao đổi quan điểm và muốn tìm hiểu mọi thứ, bạn được sinh ra để phiêu lưu và du lịch.

cung mọc bạch dương

Trong suốt cuộc đời của bạn, rất có thể bạn sẽ rời khỏi đất nước của mình và sống ở nước ngoài,. Đời sống tình cảm dễ dính trục trặc vì bạn thường có nhiều mối quan hệ trong lúc di chuyển hoặc dễ bị cám dỗ, có thể gây ra tai tiếng.

Mặt trời Bảo Bình và cung mọc Song Tử

cung mọc song tử

Đây là hình mẫu của sự thông minh và hiểu biết ngút trời. Bạn thích giao tiếp, trao đổi ý kiến và tìm hiểu liên tục về những hiểu biết ở khắp nơi. để khám phá các nền văn hóa khác. Bạn hay tạo được những tình bạn tốt đẹp với khả năng nắm bắt thông tin

Mặt trời Song Ngư và cung mọc Song Tử

cung mọc song tử

Sự kết hợp này tạo nên một con người có sự quyến rũ riêng với tính cách nhẹ nhàng nhưng không hề yếu đuối chút nào. Bạn không dễ dàng yêu và chỉ cam kết một khi bạn đã đảm bảo được quyền tự do và độc lập của mình. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn sẽ có một sự nghiệp rực rỡ, mặc dù tài chính của bạn sẽ lên xuống thất thường.

Đọc thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận