Chiêm Tinh

Những bất ổn tâm lý trong bản đồ sao Aaron Carter

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chúng ta lại tiếp tục biết tin sốc khi ngôi sao hay “Hoàng tử nhạc Pop” US 1 thời vừa qua đời . Cùng mình phân tích bản đồ sao Aaron Carter để nhận biết những điểm tiêu cực mà anh này có nhé!

Thực ra có thể các bạn trẻ cũng không biết cái tên này nhiều đâu, chỉ những ai hay nghe nhạc quốc tế MTV 20 năm trước thì dễ hơn. Điểm qua một chút thông tin về Case này:

Aaron Carter là em trai của ngôi sao Nick Carter – thành viên nhó nhạc Backstreet Boy từng nổi đình đám cách đây hơn 20 năm. Bạn nào hồi đó hay trực trờ để nghe MTV Asian thì chắc chắn đều biết rồi.

Aaron bắt đầu nổi tiếng khi là người mở màn cho những buổi diễn trong tour lưu diễn của Backstreet Boys và Britney Spears năm 1997. Về Britney thì mình cũng đã phân tích nhanh về chuyện của cô với người cha rồi.

Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Aaron Carter có hàng loạt buổi biểu diễn chật kín khán giả, những lần xuất hiện luôn được bao vây bởi cánh phóng viên, sự săn đón nồng nhiệt từ công chúng…

“Tôi tự tay kiếm rất nhiều tiền khi mới 10 tuổi. Trước khi tròn 18 tuổi, tôi đã kiếm hơn 200 triệu USD. Gia đình tôi sở hữu 12 căn nhà, giá tổng cộng hơn 10 triệu USD”, Carter kể lại với Huffington Post về quãng thời gian huy hoàng đó.

Phân tích bản đồ sao Aaron Carter

bản đồ sao Aaron Carter

Trở lại với việc phân tích bản đồ sao Aaron CArter chúng ta sẽ đi vào 12 cung hoàng đạo trước

Ảnh hưởng từ Một Sun Nhân Mã yêu tự do và có thể phóng túng rơi vào trùm hành tinh nhà 12. Đặc biệt có SAturn ở đây cũng mang đến không ít rắc rối và thường là cực kỳ mệt đầu và có những bi quan tổn thương vô hình, đặc biệt khó mà có thể nghỉ ngơi tốt.

bản đồ sao aaron carter

Neptune trùng venus ở nhà 1 đối đỉnh với moon nhà 7 mang đến những mù mờ và đôi khi là tự huyễn hoặc bản thân trong sở thích cách đánh giá lẫn lộn với cảm xúc bên trong.

Nhưng nhìn chung ảnh hưởng rõ nhất mà chúng ta thấy ở đây là nhà 4 vuông góc với nhà 1 và nhà 7 cho nên vấn đề ảnh hưởng từ gia đình lên Aaron là cực kỳ lớn đến identity của anh. Và chính cú sốc khi bố mẹ bỏ nhau đã dẫn tới cuộc sống đầy thăng trầm của anh.

Nhìn chung mình vẫn sẽ phải đẩy sang dùng tổ hợp hành tinh để nói lên nhiều điều hơn:

Cái aura nổi bật nhất 6 chiều không gian trong bản đồ sao Aaron Carter sẽ là:

Sun + Moon + Lilith: Một người có nhiều cảm xúc đen tối và tiêu cực

Sun + SAturn + Neptune: một người cực bất ổn và luôn có cảm giác bất an.

Earth + Mercury + Lilith + Sa/se: Đây là hình thang cho thấy Một người dễ mất kiểm soát trong suy nghĩ mà thường có xu hướng trở nên tiêu cực, lệch lạc theo một cách nào đó.

Và đương nhiên ở chiều nhật tâm dọc thì giúp Aaron trở nên nổi tiếng

Earth + Mercury + Uranus + Odin + Sa/ju: Một người gặp nhiều may mắn thuận lợi trên con đường trở thành ca sĩ hàng đầu và tọa dựng được tên tuổi trên diện rộng. Tuy nhiên, vẫn có những sự mông lung nào đó khiến Aaron Carter gặp những trở ngại trong cuộc sống trong việc lựa chọn phairlamf sao cho đúng.

Nhưng đây mới là những thứ trong bản đồ sao Aaron Carter khiến cuộc đời anh xuống dốc

Chiron + Varuna + Sa/ch: Không cần nói nhiều vì nó làm tăng việc bất ổn về sự nghiệp, gia đình, tình yêu đều theo chiều hướng xấu và nhận thất bại nào đó.

2022 11 07 010152

Chiều không gian 7:

Chiron + Varuna + Ceres + Xanthus: Cực kỳ tiêu cực và lệch lạc hay có ảnh hưởng xấu dẫn đến việc không coi trọng sự nghiệp, tình yêu tri kỷ hay kể cả chuyện lập gia đình.

Chiều Nhật Tâm 12

Chiron + Varuna + Saturn + Sa/ch + Uranus: Mình chỉ muốn nói rằng từ ảnh hưởng chia tay li dị của bố mẹ mà Aaron đã bị gây ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của bản thân rất nhiều. Mình cho rằng nó có chút về định mệnh trong hoàn cảnh của chàng ca sĩ này.

2022 11 07 010827

Ở chiều nhật tâm 7:

Varuna + Chiron + Xanthus: tiếp tục là tổ hợp xấu liên quan đến cuộc đời sự nghiệp

Tóm lai, trong bản đồ sao của Aaron Carter thực sự không thích hợp để kết hôn, hoặc nếu kết hôn dễ gây ảnh hưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận