Chiêm Tinh

Làm sao để vượt qua thời gian sao hỏa và sao kim nghịch hành Venus, Mars Retro

Pinterest LinkedIn Tumblr

Làm sao để vượt qua thời gian sao hỏa và sao kim nghịch hành Venus, Mars Retro là điều người bạn đã nhắn tin cho chúng tôi để tìm ra lời giải.

Thần Cupid nhấn mạnh chúng ta phải làm gì để thời gian khi một hành tinh nghịch hành trở thành một năng lượng tiêu cực mang tính lại hiệu quả. Cách sao hỏa và sao kim chuyển động lùi giúp chúng ta nhạy cảm với phản xạ từ môi trường nhiều hơn và thời kỳ đi ngược này giúp phản ứng với các tình huống dễ dàng hơn. 

Khi bạn đã hiểu về nó thì cách nhận thức được những thử thách và khó khăn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Tuy những kiếp nạn, nhức nhối vẫn còn đó và thời gian sao Kim và sao Hỏa nghịch hành thì phải làm sao? Dưới đây chúng tôi đưa ra một số mẹo nho nhỏ để giúp đỡ các bạn.

Sao Kim nghịch hành

Cách nổi trội nhất để vượt qua tốt đẹp thời kỳ sao Kim retro là “Nắm lấy các quyết định của bạn.” Việc cân nhắc các quyết định quyết đoán hay không tạo nên sự ám ảnh trong thời gian này có thể gây ra bởi sự do dự, chúng ta phải tập trung và hướng vào các quyết định quan trọng để làm thật triệt để (điều này khó với các bạn trội Thiên Bình). 

Để đưa ra các quyết định, lựa chọn rõ ràng, hãy tập trung vào cảm xúc thật tốt, không để tiêu cực thì việc hoàn thành mục tiêu sẽ dễ dàng hơn. tìm kiếm nhiều lời động viên từ bạn bè hoặc người yêu. Sau tất cả, hay giống như các Bảo Bình, bỏ qua những gì người khác nghĩ và chỉ làm hài lòng với những gì bản thân đang có.

Sao Kim cho biết mối quan hệ nào khiến ta thích thú trong lúc này? Nếu bước vào một mối quan hệ yêu đương mới, hãy thật từ tốn, đừng nóng vội. Hãy nhận thức chắc rằng mối quan hệ này có tất cả những gì bạn hy vọng khi tìm thấy ở người ấy. Hãy để nhịp độ thật nhẹ nhàng thì thật khôn ngoan  hơn cả. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể đã gặp được một người bạn tâm giao tuyệt vời.

Mẹo thứ 3 là “Giải quyết các vấn đề về mối quan hệ của bạn”. Sao Kim nghịch hành cũng là lúc bạn sẵn sàng giải quyết các vấn đề cũ tồn động với người khác. Đây là lúc dễ dàng nhận thấy cả hai mặt của một vấn đề trong lúc này, là lúc phải buông bỏ quá khứ và tiến về phía trước.

Trong khi một chu kỳ đi ngược (retro) của sao Thủy kéo dài khoảng ba tuần, thì chu kỳ này của sao Kim diễn ra gấp đôi (sáu tuần). 

Đây cũng là lúc phải đánh giá xem bạn bè hoặc người yêu có tốt thật sự với bạn hay không. Các hành tinh nghịch hành giúp nhìn thấu một cái nhìn mới về những gì bạn đang đánh giá cao trong một mối quan hệ. 

Nếu mối quan hệ đó khó khăn và mệt mỏi hay độc hại, thì năng lượng an ủi của sao Kim sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng. Việc chia tay một người trong lúc này cũng giúp bạn và người kia đưa ra được quyết định tốt nhất cho cả 2! 

Xét riêng về mảng kinh doanh mẹo tiếp theo để vượt qua Sao Thủy ngược dòng (Và cả Sao Kim & Sao Hỏa) là “Lên kế hoạch làm Công việc Mới thật nhanh.” Bạn dễ thay đổi công việc hoặc nghề nghiệp,  vì sao Kim cho biết các giá trị cá nhân và cách chúng ta kiếm tiền, đây là lúc phải thực hiện một bước nhảy vọt là thay đổi môi trường làm việc mới, công việc mới chả hạn. 

Sao Hỏa nghịch hành

Thời gian, chu kỳ nghịch hành của sao Hỏa kéo dài khoảng tám tuần. Hành tinh mạnh mẽ với tinh thần chiến bình này khiến bạn cảm thấy như đang tiến một bước và lùi ba bước. Sao Hỏa cho thấy sự quyết đoán và hành động táo bạo khi cần thiết. 

Tinh thần tiên phong và nguồn năng lượng rực lửa là thứ nó mang đến. Không có sao Hỏa thì cuộc sống trở nên tẻ nhật héo hon, thiếu cảm giác phiêu lưu. 

thời gian sao hỏa và sao kim nghịch hành

Mẹo tiếp theo khi sao Hỏa đi ngược là “Hoàn thành những gì bạn bắt đầu.” Sao Hỏa là nhiệt huyết để bắt đầu một dự án, nhưng trong khi mars retro, chúng ta phải siêng năng hơn gấp đôi khi lên kế hoạch về đích. Phải tự điều chỉnh mọi quyết định khó khăn, nản chí và không nản lòng, vì việc bị ngắt quãng giữa đường, khó hoàn thành mục tiêu sẽ xảy đến. Điều quan trọng là đừng để sự nghi ngờ bản thân cản đường mà phải kiên nhẫn hết mình.

Mẹo tiếp theo là “Hãy thực hiện bước nhảy vọt của niềm tin.” Khi được trao cho một cơ hội mới mà lại nghĩ lâu thì nó sẽ vuột mất. Vì vậy, hãy cứ tiến bước. Vận may sẽ đến nếu có thái độ tích cực. Dỡ bỏ hàng rào an toàn và đi khám phá thế giới, ra khỏi vòng an toàn đi; chỉ cần cẩn thận xem xét xem cơ hội mới có thực sự ổn hay không. 

Sự tự tin là điểm nâng bước đầu tiên để qua một cánh cửa mới. Khi bạn đi qua phía bên kia, bạn sẽ tự hỏi tại sao còn do dự như thế.

Sao Hỏa retro cũng là lúc cần được nghỉ ngơi nhiều hơn bình thường. Điều này sẽ đặc biệt đúng nếu bạn đang ở trong. Vì chúng ta phải chịu một tốc độ áp lực nhanh hoặc nhiều căng thẳng trong thời gian này. Nếu luôn suy nghĩ lạc quan, thì thực sự đó lại là điều giúp bạn lấy lại động lực nhanh chóng

Khởi động một dự án mới hoặc tham gia các mục tiêu sẽ giúp khám phá ra một sự tự tin mới và quyết tâm để biến ước mơ thành hiện thực. Đừng để một trở ngại ngắn hạn cản trở. Đối phó với lúc Mars nghịch lại là một kinh nghiệm thúc đẩy sự phát triển lớn hơn bao giờ hết.

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận