Chiêm Tinh

Transit trên bầu trời – Mặt trăng Kim Ngưu – Vận hạn ngày 05-07-2021

Pinterest LinkedIn Tumblr

 Mặt Trăng nằm nguyên tại vị trí cung Kim Ngưu cho đến khoảng 9:24 tối mới di chuyển sang khu vực cung Song Tử mang tới nhiều linh hoạt hơn là bản chất ổn định trước đó. 

Vận hạn ngày 05-07-2021

Hôm nay, Mặt Trời (Sun) tạo góc sextile với Sao Thiên Vương (Uranus), điều này dẫn tới những kích thích để chúng ta luôn sẵn sàng thích ứng với hoàn cảnh có thể xảy đến, ý tưởng mới và những tình huống không quen thuộc, các ý tưởng mới xảy đến. 

Vận hạn ngày 05-07-2021

Kết nối các hội nhóm giao lưu thú vị, gặp gỡ nhua mang đến nhiều bất ngờ và chúng ta phải tìm được điều tốt nhất cho chính mình để thực hiện thích ứng với những linh hoạt và đổi mới xảy đến này. 

Điều quan trọng nhất xem trong Vận hạn ngày 05-07-2021 là việc chúng ta phải tạo ra các giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề tồn đọng cho xong thật hợp lý nhất. Tinh thần hướng tới sẽ là cảm giác sảng khoái và vui mừng về sự thay đổi này.

Điểm nhấn trong ngày hôm nay chính là góc chiếu tiêu cực vuông góc giữa sao Thủy và sao Hải Vương. “Chiếc” transit này lần đầu tiên xảy ra vào tháng 5, lặp lại khi Sao Thủy đi ngược vào tháng 6, và cuối cùng thì nó xuất hiện ngay bây giờ. Các cuộc trò chuyện và tình huống chúng ta gặp phải sẽ trở lại để sự chú ý theo một cách nào đó. 

Tuy nhiên, các sự kiện chúng ta gần như chả mấy quan tâm nên không thể xác định và ghi nhớ được trừ một vài người như thầy chiêm tinh. (vì đơn giản họ xem transit vận hạn thường xuyên).

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận