Chiêm Tinh

Astrology Horoscope Daily: Tử vi phương Tây ngày 12/09/2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cùng Thần Cupid xem vận hạn Horoscope hàng ngày, tử vi phương Tây ngày 12/09/2020, để xem năng lượng trên bầu trời ngày hôm nay khiến chúng ta ra sao

Hãy nhớ rằng, tâm linh không giam cầm bạn trong một chiếc hộp. Bạn tìm được sự tự do trên con đường tu tập để tạo ra hướng đi riêng.

Bạch Dương

Hôm nay bạn sẽ tìm kiếm niềm đam mê cuộc sống như thế nào? Nếu như là dành toàn bộ thời để làm việc và không nghỉ ngơi chơi bời gì thì quả là không tốt nhé. Năng lượng trì trệ này cũng đang ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo. Cách tốt hãy suy nghĩ ít lại, thả lỏng cơ thể bằng cách thiền, tập yoga, khiêu vũ nhảy máu hoặc các liệu pháp vận động cơ thể khác nữa.

Tử vi phương Tây ngày 12/09/2020
Tử vi phương Tây ngày 12/09/2020

Một buổi hội họp với mấy đứa bạn cũng ổn! Nếu bạn thuộc tuýp thiên về làm nghệ thuật như vẽ tranh, hãy thử vẽ một số thứ, cảnh vật mà bạn nhớ lướt qua.

Lời khuyên: Suy nghĩ chậm lại và yêu thương bản thân hơn.

Kim Ngưu

Vấn đề ở bạn tự cho bản thân biết nên làm gì với tình huống trong ngày. Bạn đang cố né tránh những việc cần làm vì không lắng nghe vào bên trong nhiều. Điều cần thiết là nên tập trung để gỡ những thứ đang lộn xộn. 

Lời khuyên từ vũ trũ: Tin tưởng hơn vào nội lực bên trong.

Song Tử

Có điều gì đó thúc giục bạn hành động, thứ mà bạn đã tránh như bệnh dịch hạch là gì? Khả năng cạnh tranh mạnh sẽ thúc đẩy bạn dễ dàng thực hiện các việc. Tiếp xúc với những người cùng chí hướng sẽ giúp bạn quyết tâm hơn. Mong muốn trở thành người giỏi nhất sẽ khiến bạn quan tâm đến mọi thứ có thể giúp bạn cải thiện. Có thể học các môn học mới. và những nỗ lực đó sẽ có trái ngọt.

Lời khuyên từ vũ trụ trong Horoscopes – Tử vi phương Tây ngày 12/09/2020: Đặt trong tư thế sẵn sàng hành động.

Cự Giải

Bạn sẽ khôn ngoan hơn trong cách chi tiêu vì tự biết rằng những gì nên mua và những gì không nên mua. Trong công việc, bạn sẽ gây ấn tượng với mọi người bằng kỹ năng và sự hiệu quả của mình.

Sư Tử

Hẳn là những cuộc vui chơi bất tận của bạn đang nhàm chán và chưa tìm được nơi khám phá mới. Với bạn, kỳ nghỉ đi đôi với sự chậm trễ. Vì vậy, mặc dù bạn có thể hào hứng với viễn cảnh được đến những địa điểm mới, nhưng sự phấn khích này sẽ bị giảm bớt phần nào do kế hoạch du lịch bị hoãn lại. Chà, cuộc sống là vậy, vì vậy không cần quan tâm quá đến nó để chuốc lấy phiền muộn.

Xử Nữ

Tài năng và kỹ năng khiến bạn nổi bật như một nghệ sĩ lớn. Lời nói sẽ bừng sáng nếu bạn để cho sức sáng tạo của mình tuôn trào, và nếu bạn quyết định nhảy hay hát, bạn sẽ đốt cháy sân khấu ngày hôm nay. Hôm nay nên trau dồi sở thích biểu diễn nghệ thuật và văn học.

Thiên Bình

Có rất nhiều thứ cần lo lắng trong bạn. Để làm được điều này, bạn có thể phải học và làm theo các bước cơ bản của kỹ thuật phân tích vấn đề. Các bước liên quan đến việc thu thập dữ kiện, phân tích chúng và sau đó đi đến quyết định dựa trên quan sát của bạn. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn phải hành động theo quyết định do đó đưa ra

Bọ Cạp

Bạn sẽ theo dõi tất cả mọi thứ trong ngày hôm nay. Cách tiếp cận có hệ thống mà hơi logic hệ thống cứng nhắc. Sức mạnh thuyết phục sẽ giúp bạn thu thập được tâm sự của nhiều người.

Nhân Mã

Hãy quan sát trước khi nhảy vọt, Thần Cupid đã giương cung và nhắm một mũi tên vào bạn. Sức lao động của tình yêu sẽ dễ dàng giúp bạn thu hút một trái tim non nớt, dịu dàng. Nhưng đừng để bị cuốn một cách dễ dàng và bảo vệ danh tiếng của bạn bằng mọi giá.

Ma Kết

Trong thời điểm hôm nay trong Tử vi phương Tây ngày 12/09/2020, thật khó khi suy nghĩ thẳng thắn. Việc giải quyết vấn đề bằng cách sắp xếp thứ tự ưu tiên. Đến cuối ngày, nỗ lực của bạn có thể được đền đáp, khiến bạn nghĩ rằng sau cùng thì tất cả đều đáng giá!

Bảo Bình

Cách tiếp cận tương lai sẽ là bí quyết thành công của bạn. Hãy tin tưởng rằng bạn sẽ có thể thu hút đúng người và cơ hội chỉ bằng cách là chính mình.

Song Ngư trong Tử vi phương Tây ngày 12/09/2020

Các vấn đề về ranh giới giữa thực và ảo đang trở nên rõ ràng hơn. Sự mất cân bằng trong luân xa có thể là gốc rễ của mô hình này. Cân nhắc làm việc từ trong ra ngoài. Cân nhắc việc củng cố bản thân và gốc rễ của bạn. Kết nối với năng lượng của Đất Mẹ bằng cách tập yoga, đi chân trần trên cỏ và thiền định. Nên dùng các loại thực phẩm màu đỏ như anh đào, củ cải đường và táo.

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận