Search for:

Làm sao để biết được ai sẽ là nửa kia, người được chọn là người yêu thật sự, “Anh ấy / cô ấy có phải là Người không?”

Có rất nhiều yếu tố quyết định cho thấy nửa kia của bạn có phải là tri kỷ hay không. Chúng ta cùng thảo luận một vài điều dưới đây:

So sánh Bản đồ sao Composite và Synastry?

Dấu hiệu này được nêu ra với ý kiến chủ quan, nhưng trong suốt quá trình xem bản đồ sao của khách hàng thì Thần Cupid nhận thấy rằng hệ thống bản đồ cặp đôi Synastry tốt không thể vượt trội hơn một biểu đồ Composite xấu. hay nói cách khác: Bản đồ sao Composite sẽ tốt hơn là bản đồ sao đôi Synastry

Tại sao lại thế?

Một Synastry tốt cho thấy sự ăn ý giữa hai người, rằng liệu họ có bị thu hút bởi nhau hay không và tại sao lại như vậy? Sự tương hợp cơ bản giữa một cặp vợ chồng sẽ diễn ra như thế nào? Điều này rất quan trọng nào đưa hai người đến với nhau.

người yêu thật sự

Bên cạnh đó, Composite chart liên quan đến vận mệnh của hai vợ chồng, cặp đôi. Show những gì cả tạo ra khi đến với nhau. Nếu bạn có Synastry không tương thích nhất với ai đó, nhưng lại có một Composite tuyệt vời, thì bằng cách nào đó mọi thứ sẽ giữ 2 bạn lại với nhau.

Từ kinh nghiệm cá nhân của một cá nhân A, A đã có một Synastry khá tương hợp với những người yêu cũ trước đây. Ví dụ, với một người, A có Mặt trăng trùng tụ sao Kim, sao Hỏa trùng Hỏa, sao Kim trùng tụ cung mọc, sao Kim trùng tụ sao Diêm vương, và Sun trùng tụ sao Thổ Double Whammy!

Cả hai dường như bị thu hút bởi nhau ngay lập tức và A thích thú khi ở lâu dài với người kia Người Yêu Thật Sự. Cả hai người đã hẹn hò với nhau và mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp. Sau đó, khi mọi thứ bắt đầu tiến triển và có những việc bắt đầu nghiêm trọng, người kia quit. Điều này khiến A bối rối – “chúng tôi cảm thấy rất tốt khi có nhau, vậy tại sao lại sự quan tâm lại mất đi đột ngột?

Khi xem Composite của cả hai thì dường như tìm ra câu trả lời: 2 người có Mặt trời trùng tụ với Sao Thổ và Mặt trăng vuông góc với Sao Thổ. Trong bản đồ sao Composite, người đàn ông đại diện cho Mặt trời còn phụ nữ đại diện cho Mặt trăng. Nói cách khác, sao Thổ mang đến tính trách nhiệm, nghĩa vụ và những giới hạn.

Trong khi Nửa kia Người Yêu Thật Sự cảm thấy rất có trách nhiệm và cam kết với A, nhưng vì một lý do nào đó luôn khiến cả hai i cảm thấy rất bất an. Trước hết, công việc luôn cản trở mối quan hệ. Nửa kia (B) là một bác sĩ rất bận rộn trong công việc, điều này khiến mối quan hệ nhiều lúc không được như mong muốn, ít dành thời gian cho nhau. 

Khi Mặt trăng vuông góc với sao Thổ thì A cảm thấy bị phớt lờ, bị bỏ rơi và lạnh nhạt trong mối quan hệ này bởi vì B dường như luôn đặt công việc lên trước hết. Từ đây, A dần mất chỗ đứng thật sự trong B; A sẽ cảm thấy mình luôn cần phải là một người ‘trưởng thành’ bên cạnh B.

người yêu thật sự

Cuối cùng, hai người không đến với nhau. Bất kể chuyện gì đã xảy ra, khi ở cạnh nhau thì A luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên B (Góc trùng tụ Mặt trăng với sao Kim luôn là một trong những góc tốt nhất trong Synastry). Tuy nhiên, sao Thổ mang đến một giới hạn nhất định không thể vượt qua.

Thời Gian

Bạn có thể gặp một người nào đó tuyệt vời (Người Yêu Thật Sự) và cảm thấy rằng bạn đang hoàn toàn yêu, nhưng tôi thấy rằng thời điểm gặp gỡ rất hữu ích trong việc cho biết liệu mối quan hệ này có kết thúc như một cuộc hôn nhân hay không.

Có 3 điều quan trọng cần được nêu ra là:

Solar Returns

 • Bản đồ Solar Return của bạn năm nay trông như thế nào? Vị trí Mặt trời nằm ở đâu cho thấy tiềm năng trong cả năm, bao gồm cả hôn nhân.
 • Các biểu đồ Solar Return hàng năm khi chúng ta bước vào các mối quan hệ khá sâu ở nhà và nhà 7.
 • Hãy tìm một vị trí tốt của sao Kim và ruler nhà 7 để biết thêm chi tiết và các manh mối liên quan

Transits trong việc tìm Người Yêu Thật Sự

Vận hạn transit qua nhà 7 của các hành tinh chính vòng ngoài (Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương) có thể báo hiệu một sự thay đổi mối quan hệ lớn.

 • Xem sao Mộc – hành tinh của sự may mắn và mở rộng: Dấu hiệu này sẽ đưa ai đó vào cuộc sống của bạn. Đây có thể sẽ là một mối quan hệ vui vẻ và mở rộng cho bạn.
 • Xem Sao Thổ tiến vào nhà 7 có thể gây kết thúc mối quan hệ hiện tại hoặc mang đến một mối quan hệ mới. Đây có thể là một người lớn tuổi, già dặn hoặc một mối quan hệ sẽ đi kèm với những trở ngại / gánh nặng. VD: Bạn thân nhất của tôi đã kết hôn với một người đàn ông hơn cô ấy 20 tuổi khi sao Thổ bước vào ngôi nhà thứ 7, nhưng nó kết thúc khá chớp nhoáng (cô ấy là 1 Uranian cho nên sao Thổ không hợp lắm).
 • Sao Thiên Vương là hành tinh của tự do và độc đáo. Khi hành tinh này đi vào nhà 7 của bạn, báo hiệu một mối quan hệ mới, thú vị và diễn ra đột ngột như khi nó bắt đầu. Thần Cupid biết một số cuộc hôn nhân bắt đầu khi sao Thiên Vương ở nhà 7 của một số người (có thể là Người Yêu Thật Sự), nhưng hai người rất khác nhau về chuyên môn, văn hóa và dân tộc.
 • Sao Hải Vương mang lại một tình yêu mơ mộng và cảm giác tìm được đúng tri kỷ của một người, trong khi sao Diêm Vương có thể mang đến một cuộc cải tổ, biến đổi mạnh mẽ hoàn toàn trong tình yêu. Một mối quan hệ tình yêu mãnh liệt, đâm sầm vào nhau vào thời điểm này.

TRANSIT CỦA VENUS VÀ CHỦ TINH NHÀ 7

 • Sao Kim (Venus) là hành tinh của tình yêu,tình cảm nên có mối liên hệ trực tiếp đến các mối quan hệ và có thể cả tri kỷ! Do đó, các dấu hiệu di chuyển của Sao Kim dẫn chúng ta đi tìm nửa kia đích thực. Ai cũng muốn Sao Kim có góc chiếu tốt với các hành tinh bên ngoài.
 • Chủ tinh nhà 7 cho biết mẫu “nửa kia” của bạn ra sao. Điều này rất giống với sao Kim, vì nó liên quan đến các mối quan hệ và đối tác một đối một.
 • Dấu hiệu transit tốt nhất cho tình yêu là: Venus và chủ tinh nhà 7 tam hợp, lục hợp  và trùng tụ với Jupiter, Saturn, Uranus, Neptune và Pluto.

Các nghiệm lý cho thấy nhiều người dễ phải lòng “Người Yêu Thật Sự” khi sao Hải Vương transit và liên kết tọa góc với sao Kim, nhưng những mối quan hệ này thường không suôn sẻ. Vì bản chất sao Hải Vương là hành tinh mang tới ảo ảnh, và khi mối quan hệ đến giai đoạn cuối, dường như người bạn yêu không phải là người mà bạn từng nghĩ. Quá trình này dễ dàng mang đến hương vị mật ngọt trong tình yêu

Progressions/Solar Arc

Bản đồ sao Tiến Trình Progressions hoặc Solar Arc cho chúng ta thấy những diễn biến chính xảy đến trong cuộc đời. một vài dấu hiệu cần quan tâm:

 • Tiến trình góc hợp Sun – Venus hoặc ngược lại
 • Tiến trình góc hợp cung mọc và Venus và ngược lại (Đây 1 trong các góc the best để tìm thấy tình yêu đó)
 • Tiến trình hành tinh ở nhà 7
 • Tiến trình các hành tinh tạo góc hài hòa với nhà 7 hoặc chủ tinh nhà 7.
 • Tiến trình giữa Venus và chủ tinh nhà 7 và ngược lại

Tình yêu đích thực chắc chắn đạt được thông qua sự hòa hợp, điều này được phản ánh thông qua cả 2 hệ thống Synastry và Composite, nhưng thời gian cũng sẽ mang tới câu trả lời cần thiết nữa. VŨ TRỤ SẼ GỬI ĐẾN CHO BẠN “NGƯỜI YÊU THẬT SỰ” CHO ĐẾN KHI BẠN SẴN SÀNG ĐÓNG LẤY. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về nội dung này? Hãy bấm (+) để bình luận nhé!x
()
x